Bệnh viện Bưu Điện Hà Nội : Địa chỉ, dịch vụ, chi phí, đánh giá

5/5 - (1 bình chọn)

Bệnh viện Bưu điện Hà Nội là một trong những cơ sở y tế lớn hoạt động theo mô hình bệnh viện đa khoa. Hiện bệnh viện có 2 cơ sở, cung cấp nhiều dịch vụ khám chữa bệnh ở gần 30 chuyên khoa cho người dân Thủ đô Hà Nội và khu vực lân cận. Cùng Địa Điểm Việt Nam khám phá bài viết Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn : Địa chỉ, dịch vụ, chi phí, đánh giá. Chúc các bạn một hành trình thăm khám an toàn và thuận lợi.

Giới thiệu về Bệnh viện Bưu điện Hà Nội

Bệnh viện Bưu điện Hà Nội có tiền thân là Bệnh xá ngành Bưu điện được thành lập theo Quyết định số 54/QĐ ngày 16/6/1956 của Bộ trưởng Bộ Giao thông Bưu điện. Vào năm 1966, Bệnh viện Bưu điện Hà Nội chính thức được thành lập tại Số 49 – Phố Trần Điền – Hoàng Mai – Hà Nội. Đến năm 1970, Bệnh viện mở rộng phạm vi hoạt động cùng với việc thành lập cơ sở 2 tại Số 1 – Ngõ Yên Bái 2 – Phường Phố Huế – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Hiện cả 2 cơ sở đang hoạt động song song với khoảng 29 chuyên khoa cùng hơn 420 giường bệnh. Mặc dù diện tích không rộng nhưng Bệnh viện Bưu điện Hà Nội có hệ thống phòng ốc khá thông thoáng, được xây dựng theo mô hình khép kín. Các trang thiết bị y khoa tại bệnh viện cũng được đầu tư hiện đại từ các hãng cung cấp thiết bị y tế hàng đầu.

Bệnh viện đang là nơi công tác của hơn 430 cán bộ, công nhân viên chức với 7 tiến sĩ, hơn 80 thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa I, chuyên khoa II, hơn 200 điều dưỡng, y tá, kỹ thuật viên… Đội ngũ nhân viên y tế tại Bệnh viện Bưu điện Hà Nội không chỉ giỏi về trình độ chuyên môn nghiệp vụ mà còn giàu y đức và trách nhiệm.

Bệnh viện Bưu Điện Hà Nội : Địa chỉ, dịch vụ, chi phí, đánh giá
Bệnh viện Bưu Điện Hà Nội : Địa chỉ, dịch vụ, chi phí, đánh giá

Bệnh viện Bưu Điện Hà Nội ở đâu? 

Hiện tại, Bệnh viện Bưu điện Hà Nội có 2 cơ sở hoạt động song song với 420 giường bệnh và 29 phòng khoa:

 • Cơ sở 1: Số 49 Phố Trần Điền, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Điện thoại: (024) 3224 7765 – 3640 2302
 • Cơ sở 2: Số 1 Ngõ Yên Bái 2, phường Phố Huế, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Điện thoại: (024) 3976 4463 – 3976 1129.

Thời gian làm việc

Bệnh viện làm việc vào tất cả các ngày trong tuần với thời gian cụ thể như sau:

 • Thứ 2 đến Chủ Nhật: 7h00 – 23h30
 • Cấp cứu: 24/24

Các chuyên khoa thế mạnh tại cơ sở 1

1. Trung tâm Hỗ trợ sinh sản

Trung tâm Hỗ trợ sinh sản được thành lập vào năm 2013 với tiền thân là bộ phận điều trị hiếm muộn thuộc khoa sản của Bệnh viện Bưu Điện Hà Nội. Hiện tại, sau 5 năm hoạt động, trung tâm đã đón nhận hàng trăm lượt bệnh nhân mỗi ngày.

2. Khoa Nội tiết niệu

Khoa Nội tiết niệu được thành lập năm 2015 trên cơ sở tách ra từ khoa Ngoại chung nhưng trong suốt nhiều năm trước đó, việc điều trị các bệnh về đường tiết niệu bằng những kỹ thuật tiên tiến trên thế giới đã được ứng dụng thành công, trở thành một trong những thế mạnh vượt trội của Bệnh viện Bưu Điện Hà Nội.

3. Khoa Sản

Nhiều năm qua, khoa sản đã trở thành sự lựa chọn của rất nhiều gia đình bởi sự phục vụ tận tình và chất lượng chuyên môn cao đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thai phụ khi “vượt cạn”. Số lượng sản phụ đến đây ngày càng tăng, năm sau cao hơn năm trước. Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ chuyên môn của khoa đã đáp ứng được hầu hết các yêu cầu chuyên môn của người bệnh.

Các chuyên khoa thế mạnh tại bệnh viện Bưu Điện Cơ sở 1
Các chuyên khoa thế mạnh tại bệnh viện Bưu Điện Cơ sở 1

4. Khoa Gây mê hồi sức

Khoa Gây mê hồi sức được thành lập vào đầu năm 1990 với chức năng chính là gây mê, hồi sức cho người bệnh trước, trong và sau cho tất cả các loại phẫu thuật, thủ thuật diễn ra tại phòng mổ. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn cùng với các trang thiết bị hiện đại, hiện khoa gây mê hồi sức của Bệnh viện Bưu Điện đã đạt rất nhiều thành tích đáng nể.

5. Khoa Nội soi – Thăm dò chức năng

Hiện Khoa Nội soi – Thăm dò chức năng đã được Bệnh viện Bưu Điện Hà Nội trang bị khá đầy đủ các loại máy móc hiện đại như máy soi phế quản phổi, soi thực quản, dạ dày, đại trực tràng, các máy thăm dò chức năng, điện tim, điện não, lưu huyết não, đo loãng xương, đo dung tích thở… Những máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại này đã góp phần hỗ trợ tích cực, giúp các y, bác sĩ thực hiện thành công các thủ thuật, kỹ thuật chuyên sâu của ngành nội soi.

Các chuyên khoa thế mạnh tại cơ sở 2

1. Khoa Xét nghiệm 2

Khoa Xét nghiệm 2 có chức năng đảm bảo các xét nghiệm cơ bản cho việc khám và điều trị. Tinh giản, trả kết quả nhanh và chính xác, đó là mục tiêu mà khoa đang hướng đến.

2. Khoa Thận nhân tạo

Được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 7/2003 tại cơ sở 2 của Bệnh viện Bưu điện Hà Nội, Khoa Thận nhân tạo lúc đầu chỉ có 4 máy chạy thận nhân tạo, chủ yếu điều trị lọc máu chu kỳ cho bệnh nhân bị bệnh suy thận mạn tính. Trải qua nhiều năm, hiện Bệnh viện bưu điện 2 đã có 17 máy lọc máu thận nhân tạo, trong đó có 1 máy HDF online, một trong những thiết bị ưu việt nhất hiện nay.

Các chuyên khoa thế mạnh tại bệnh viện Bưu Điện Cơ sở 2
Các chuyên khoa thế mạnh tại bệnh viện Bưu Điện Cơ sở 2

3. Khoa Đông y – Phục hồi chức năng

Khoa Đông y – Phục hồi chức năng được thành lập vào đầu năm 1990 với chức năng chính là khám chữa bệnh chuyên khoa phục hồi chức năng và chuyên khoa y học cổ truyền. Thế mạnh của khoa là điều trị hội chứng đau và phục hồi chức năng cho các bệnh lý cơ, xương, khớp, thần kinh ngoại biên…

4. Khoa Nội

Khoa Nội được thành lập vào năm 2006 với chức năng khám, điều trị các bệnh lý nội khoa và chăm sóc toàn diện các bệnh nhân nội khoa. Các kỹ thuật, dịch vụ được triển khai tại khoa: siêu âm cơ, khớp, phần mềm quanh khớp; tiêm màng khớp; chọc dịch màng bụng, chọc dịch não tủy; điều trị bằng laser CO2…

Dịch vụ khám bệnh của bệnh viện Bưu Điện Hà Nội

Với mô hình là một bệnh viện đa khoa, Bệnh viện Bưu điện Hà Nội hiện đang cung cấp rất nhiều dịch vụ khám chữa bệnh ở các chuyên khoa khác nhau.

 • Các gói khám sức khỏe: Khám sức khỏe định kỳ, khám sức khỏe lái xe, khám sức khỏe nước ngoài, khám sức khỏe tiền hôn nhân, tiền sinh sản…
 • Các dịch vụ nội soi: Nội soi xương khớp, nội soi ổ bụng, nội soi mở thông não thất, nội soi phế quản, nội soi mật, nội soi dạ dày…
 • Các dịch vụ siêu âm: Siêu âm tim, siêu âm thai, siêu âm tổng quát ổ bụng, siêu âm thành ngực, siêu âm tiền liệt tuyến, siêu âm tử dung – buồng trứng, siêu âm tinh hoàn, siêu âm Doppler…
 • Các dịch vụ chụp X-quang: Tuyến vú, xương khớp, tử cung – vòi trứng, thực quản dạ dày, răng miệng, ngực, niệu đạo bàng quang, niệu quản – bể thận, đại tràng…
 • Các dịch vụ chụp cộng hưởng từ: Vùng mặt, xương và tủy xương, vùng chậu có tiêm tương phản, tuyến yên, tuyến vú, tưới máu các tạng, tim, tĩnh mạch, hệ mạch cổ…
 • Các dịch vụ chọc hút: Chọc dẫn lưu, chọc hút dịch, chọc hút nang, chọc hút tế bào…
 • Định lượng các thành phần có trong máu: Phospho, triglycerid, troponin, sắt glucose, creatinin, estradiol, calci, bilirubin, acid uric,…
 • Các dịch vụ xét nghiệm: Xét nghiệm sàng lọc, xét nghiệm nước tiểu nhiều thông số, xét nghiệm máu tổng quát, xét nghiệm tế bào…
Dịch vụ khám bệnh của bệnh viện Bưu Điện Hà Nội
Dịch vụ khám bệnh của bệnh viện Bưu Điện Hà Nội

Chi phí khám chữa bệnh tại bệnh viện Bưu Điện Hà Nội 

Bạn có thể tham khảo chi phí của các dịch vụ khám bệnh theo nội dung bảng dưới đây:

DANH MỤC CHI PHÍ
Bổ sung thêm Giấy khám sức khỏe 20.000 VNĐ/ 1 tờ
Khám có thể bảo lãnh đối với 1 chuyên khoa 150.000 VNĐ
Khám chuyên khoa Da liễu 100.000 VNĐ
Khám bỏng 100.000 VNĐ
Khám hiếm muộn 100.000 VNĐ
Khám chuyên khoa Mắt 100.000 VNĐ
Khám lao 100.000 VNĐ
Khám khoa Ngoại 100.000 VNĐ
Khám chuyên khoa Nhi 100.000 VNĐ
Khám khoa Nội 100.000 VNĐ
Khám chuyên khoa Phụ sản 100.000 VNĐ
Khám Hồi phục chức năng 100.000 VNĐ
Khám Răng Hàm Mặt 100.000 VNĐ
Gói khám sức khỏe thông thường 200.000 VNĐ
Gói khám sức khỏe đi nước ngoài 300.000 VNĐ
Gói khám sức khỏe thi bằng lái xe 200.000 VNĐ
Gói khám sức khỏe tuyển dụng 200.000 VNĐ
Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân 410.000 VNĐ
Khám sức khỏe công nhân cột cao 420.000 VNĐ
Khám Tâm thần 100.000 VNĐ
Khám Tai Mũi Họng 100.000 VNĐ
Khám Ung bướu 100.000 VNĐ
Khám Y học cổ truyền 100.000 VNĐ
Khám Nội tiết 100.000 VNĐ
Khám mổ Mắt bằng Laser 200.000 VNĐ

Cơ sở vật chất của bệnh viện 

Bệnh viện Bưu điện Hà Nội hiện có 2 cơ sở hoạt động song song với khoảng hơn 420 giường bệnh, 29 khoa phòng. Các phòng bệnh được trang bị giường tủ tiện nghi cùng nhà vệ sinh khép kín.

Ngoài ra, bệnh viện còn được Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam đầu tư nhiều trang thiết bị y khoa hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài.

 • Hệ thống các loại máy siêu âm 2D, 3D, 4D
 • Máy thở, máy tiêm tự động
 • Hệ thống máy xét nghiệm tinh dịch đồ
 • Máy chụp cộng hưởng từ MRI
 • Máy chụp X-quang kỹ thuật số
 • Máy siêu âm màu Doppler
 • Máy siêu âm đầu dò
 • Máy chụp CT Scanner nhiều lớp
 • Máy Laser
 • Máy Sysmex CA-600
 • Thiết bị đo điện tim nhiều cần
 • Máy xét nghiệm huyết học
 • Hệ thống Monitor
 • Thiết bị nội soi 3D

Quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện 

Quy trình thăm khám tại bệnh viện đơn giản, không khiến bệnh nhân phải đợi quá lâu. Bệnh nhân lưu ý mang theo đầy đủ giấy tờ cá nhân, BHYT và sổ khám bệnh khi đến bệnh viện.

Bước 1: Đến quầy nhận bệnh, khai thông tin, lấy số và chờ gọi tên.

Bước 2: Đi đến phòng khám đã được chỉ định, chờ gọi đến số vào khám.

Bước 3: Thăm khám với bác sĩ. Nhận chẩn đoán, chỉ định thực hiện các xét nghiệm (nếu có).

Bước 4: Di chuyển đến khoa Cận lâm sàng thực hiện các xét nghiệm. Đợi kết quả.

Bước 5: Quay lại phòng khám bệnh, nhận kết luận của bác sĩ. Bác sĩ sẽ hẹn ngày tái khám hoặc quyết định nhập viện (nếu cần)

Bước 6: Lấy thuốc hoặc mua thuốc tại nhà thuốc của bệnh viện.

Thông tin liên hệ 

 • Cơ sở 1:  Số 49 – Phố Trần Điền – Phường Định Công – Quận Hoàng Mai – Hà Nội.
 • Cơ sở 2: Số 1 – Ngõ Yên Bái 2 – Phường Phố Huế – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội.
 • Số điện thoại: 024.3640.2308
 • Fax: 024.3640.2272
 • Email: info@buudienhospital.vn
 • Website: buudienhospital.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/benhvienbuudienhanoi/

Tổng kết 

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết khi đi khám, chữa bệnh tại Bệnh viện Bưu Điện Hà Nội : Địa chỉ, dịch vụ, chi phí, đánh giá. Địa Điểm Việt Nam hy vọng qua bài viết này có thể giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức khi đến khám, chữa bệnh tại đây.

Tìm đọc các bài viết hay tại địa chỉ diadiemvietnam.vn. Sự quan tâm của bạn đọc là động lực để chúng tôi sản xuất thêm nhiều bài viết hơn nữa. Mọi thắc mắc xin liên hệ về group Địa điểm Việt Nam hoặc info.diadiemvietnam.vn@gmail.com.

Để cộng đồng Địa Điểm Việt Nam được phát triển, ban quản trị mời các bạn đọc tham gia Group Facebook chính thức của cộng đồng để theo dõi thêm nhiều những địa điểm lý tưởng, hấp dẫn, mới lạ khác của Việt Nam, và cùng các thành viên của cộng đồng chia sẻ những địa điểm hấp dẫn mà các bạn đã được trải nghiệm, để cộng đồng ngày càng phát triển, đưa vẻ đẹp Việt Nam tới nhiều người hơn nữa. Xin trân thành cảm ơn quý bạn đọc! Link tham gia Group Địa Điểm Việt Nam:

fb.com/groups/diadiemvietnam.vn

Bài viết liên quan