Bệnh viện Đa khoa Bình Phước : Địa chỉ, dịch vụ, chi phí, đánh giá

5/5 - (1 bình chọn)

Bệnh viện Đa khoa Bình Phước được thành lập từ năm 1954. Nơi đây là cái nôi của ngành Ngoại khoa ở TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phía Nam. Trong bài viết dưới đây Địa Điểm Việt Nam xin gửi đến quý độc giá thông tin cần biết và đánh giá khách quan về: Chất lượng điều trị tại bệnh viện ? Quy trình đến khám ra sao? Giờ làm việc thế nào? Bảng giá viện phí? …  Nếu bạn có nhu cầu khám và điều trị tại viện. Hãy cùng xem qua những thông tin chi tiết về Bệnh viện Đa khoa Bình Phước : Địa chỉ, dịch vụ, chi phí, đánh giá dưới đây nhé!

"<yoastmark

Giới thiệu Bệnh viện Đa khoa Bình Phước

Bệnh viện được thành lập năm 1998, bệnh viện được xếp là bệnh viện đa khoa hạng II với quy mô 600 giường bệnh với đầy đủ các khoa phục vụ tốt nhất cho nhu cầu bệnh nhân. Trải qua các giai đoạn hình thành và phát triển, thời điểm ban đầu mới thành lập, bệnh viện còn gặp nhiều khó khăn về trang thiết bị, vật chất. Tuy nhiên hiện nay, bệnh viện phát triển mạnh mẽ, được đầu tư về cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại như: Trang bị máy MRI, máy CT Scaner đa lát cắt, máy chụp mạch DSA, máy định lượng vi rút viêm gan, HIV, hệ thống xử lý chất thải y tế làm giảm nguy cơ ô nhiễm môi trường…

Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa Bình Phước

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Phước được đặt tại: Quốc lộ 14, Tiến Thành, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm tại khu trung tâm thành phố Đồng Xoài trên tuyến Quốc lộ 14 và đường Hải Thượng Lãn Ông, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, Bệnh viện còn nằm gần với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Bình Phước, Trường Cao đẳng Y tế Bình Phước và các cửa hàng, siêu thị, các chợ… tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

Thời gian làm việc

Thời gian làm việc của Bệnh viện như sau:

  • Thứ Hai – Chủ Nhật: 08:00 – 18:00

Lưu ý thời gian mở cửa có thể thay đổi vào ngày cuối tuần, Thứ 7 Chủ nhật hoặc ngày lễ tế hoặc theo lịch của bác sĩ. Liên hệ hoặc cập nhật thông tin Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Phước để biết lịch làm việc chính xác nhất.

Một số Khoa của Bệnh viện

"Một

Bệnh viện Đa khoa Bình Phước có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Phước là bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

"<yoastmark

Quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện 

Quy trình thăm khám tại bệnh viện đơn giản, không khiến bệnh nhân phải đợi quá lâu. Bệnh nhân lưu ý mang theo đầy đủ giấy tờ cá nhân, BHYT và sổ khám bệnh khi đến bệnh viện.

Bước 1: Đến quầy nhận bệnh, khai thông tin, lấy số và chờ gọi tên.

Bước 2: Đi đến phòng khám đã được chỉ định, chờ gọi đến số vào khám.

Bước 3: Thăm khám với bác sĩ. Nhận chẩn đoán, chỉ định thực hiện các xét nghiệm (nếu có).

Bước 4: Di chuyển đến khoa Cận lâm sàng thực hiện các xét nghiệm. Đợi kết quả.

Bước 5: Quay lại phòng khám bệnh, nhận kết luận của bác sĩ. Bác sĩ sẽ hẹn ngày tái khám hoặc quyết định nhập viện (nếu cần)

Bước 6: Lấy thuốc hoặc mua thuốc tại nhà thuốc của bệnh viện.

Các giấy tờ bạn cần phải mang theo khi làm các thủ tục đăng ký

– Sổ khám bệnh và giấy xuất viện (nếu có).

– Chứng minh nhân dân, thẻ căn cước hoặc thẻ hình có dấu giáp lai, ghi nhận họ tên, năm sinh của người bệnh.

– Bảo hiểm y tế (BHYT).

– Giấy chuyển tuyến từ bệnh viện tuyến dưới đối với người bệnh có BHYT.

– Giấy hẹn khám tái của bác sĩ.

– Các giấy tờ liên quan đến việc khám chữa bệnh từ các bệnh viện khác:

  • Các chẩn đoán cận lâm sàng (hình ảnh, xét nghiệm,…).
  • Chỉ định điều trị của bác sĩ.
  • Các toa thuốc đang sử dụng.

Thông tin liên hệ

  • Cơ sở: Bệnh viện Đa khoa Bình Phước
  • Địa chỉ:Quốc Lộ 14, Xã Tiến Thành,TX Đồng Xoài, Bình Phước
  • Điện thoại liên hệ: 0651 3889 191
  • Website:https://binhphuoc.gov.vn/

Tổng kết 

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết khi đi khám Bệnh viện Đa khoa Bình Phước: Địa chỉ, dịch vụ, chi phí, đánh giá. Địa Điểm Việt Nam hy vọng qua bài viết này có thể giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức khi đến khám, chữa bệnh tại đây.

Tìm đọc các bài viết hay tại địa chỉ diadiemvietnam.vn. Sự quan tâm của bạn đọc là động lực để chúng tôi sản xuất thêm nhiều bài viết hơn nữa. Mọi thắc mắc xin liên hệ về group Địa điểm Việt Nam hoặc info.diadiemvietnam.vn@gmail.com.

Để cộng đồng Địa Điểm Việt Nam được phát triển, ban quản trị mời các bạn đọc tham gia Group Facebook chính thức của cộng đồng để theo dõi thêm nhiều những địa điểm lý tưởng, hấp dẫn, mới lạ khác của Việt Nam, và cùng các thành viên của cộng đồng chia sẻ những địa điểm hấp dẫn mà các bạn đã được trải nghiệm, để cộng đồng ngày càng phát triển, đưa vẻ đẹp Việt Nam tới nhiều người hơn nữa. Xin trân thành cảm ơn quý bạn đọc! Link tham gia Group Địa Điểm Việt Nam:

fb.com/groups/diadiemvietnam.vn

Bài viết liên quan