Bệnh Viện Đa khoa Hà Nam: Địa điểm, Dịch vụ, Chi phí, đánh giá

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn ở đang Hà Nam và muốn đến khám bệnh tại bệnh viện Đa khoa Hà Nam. Bạn muốn tìm hiểu thông tin về địa chỉ, thời gian mở cửa, dịch vụ, đánh giá,..Nhưng bạn đang không biết tìm địa chỉ thông tin nào uy tín. Địa Điểm Việt Nam là một lựa chọn thông tin bệnh viện uy tín cho bạn. Qua bài viết dưới đây mong răng bạn sẽ có một hành trình thăm khám tại bệnh viện Đa khoa Hà Nam thuận lợi và an toàn.

Giới thiệu về bệnh viện Đa khoa Hà Nam

Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Nam là bệnh viện đa khoa hạng II thuộc Sở y tế Hà Nam, được thành lập năm 1954. Bệnh viện được sự đầu tư của nhà nước, Bộ Y tế, tỉnh Hà Nam và đặc biệt sự đóng góp, nỗ lực của tập thể cán bộ viên chức của bệnh viện qua nhiều thế hệ, trải qua thời gian xây dựng và phát triển đến nay bệnh viện có một cơ sở vật chất hoàn chỉnh cùng với đội ngũ cán bộ y tế vững mạnh về chuyên môn.

Về nhân lực, bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Nam có đội ngũ các bác sĩ, cán bộ có chuyên môn, tay nghề cao, nhiệt tình với công việc, yêu nghề. Về cơ sở vật chất, bệnh viện có khuôn viên rất khang trang, sạch đẹp; trang thiết bị hiện đại, đồng bộ. Ở bàn đón tiếp hướng dẫn bệnh nhân, các cán bộ, nhân viên đều niềm nở, nhiệt tình chỉ dẫn từng bệnh nhân làm thủ tục khám bệnh.

Trải qua hàng chục năm hình thành và phát triển, bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Nam đã có sự tiến bộ vượt bậc về phát triển kỹ thuật mới, tiên tiến, hiện đại.

benh-vien-da-khoa-ha-nam
Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Hà Nam

Chức năng, nhiệm vụ của bệnh viện 

– Cấp cứu, khám chữa bệnh

– Đào tạo cán bộ y tế

– Nghiên cứu khoa học về y học

– Chỉ đạo tuyến dưới về chuyên môn, kỹ thuật

– Phòng bệnh

– Thực hiện các chương trình mục tiêu Quốc gia

– Quản lý kinh tế trong bệnh viện.

Bệnh viện Đa khoa Hà Nam ở đâu? Thời gian mở cửa?

Lượng bệnh nhân ở bệnh viện Đa khoa Hà Nam tương đối lớn, vì vậy hãy chuẩn bị các thông tin cơ bản như địa chỉ, thời gian lòa vô cùng cần thiết.

1. Địa chỉ bệnh viện ở đâu

Địa chỉ: Đường Trường Chinh, phường Lương Khánh Thiện, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.

Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Phủ Lý trên đường Trường Chinh giao với đường Quy Lưu, đường Nguyễn Văn Trỗi, Phạm Ngọc Thạch. Cùng với đó bệnh viện nằm gần Trung tâm Giám định y khoa tỉnh Hà Nam, Khách sạn Mường Thanh Luxury Hà Nam, Bệnh viện Phong, trung tâm da liễu tỉnh Hà Nam và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

Vị trí trên bản đồ

2. Thời gian làm việc bệnh viện 

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

Các dịch vụ chính tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam

Bệnh viện cung cấp nhiều dịch vụ, trong đó tiêu biểu là:

 • Cắt chỉ
 • Thay băng
 • Đếm mạch
 • Đo nhiệt độ
 • Đo huyết áp
 • Tiêm chích
 • Tư vấn chăm sóc sức khoẻ sinh sản
 • Tư vấn kế hoạch hóa gia đình
 • Khâu vá vết thương
 • Truyền nước biển
 • Truyền đạm…
benh-vien-da-khoa-ha-nam-dia-chi-dich-vu
Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Hà Nam: Địa chỉ, dịch vụ

Bảng giá khám chữa bệnh tại bệnh viện

Chi phí khám bệnh ở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam được niêm yết và công khai dựa theo Quy định, Thông tư hiện hành của Bộ Y tế.

Bệnh nhân có thể tham khảo bảng giá chung các gói khám bệnh dịch vụ theo yêu cầu và giá điều trị bệnh tại quầy thông tin của

benh-vien-da-khoa-tinh-ha-nam-809509
Chi phí dịch vụ khám chữa tại bệnh viện

Một số kinh nghiệm khác khi khám tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam

– Lấy số thứ tự: hãy đến sớm (trước giờ bệnh viện bắt đầu làm việc) để tránh chờ đợi lâu.

– Tốt hơn hết là nhịn ăn sáng phòng khi cần phải thực hiện các xét nghiệm cận lâm sàng theo chỉ định của bác sĩ.

– Đeo khẩu trang để tránh tình trạng lây nhiễm nguồn bệnh.

– Tìm hiểu sơ đồ các phòng, khoa của bệnh viện để tiết kiệm thời gian thăm khám.

Các khoa khám bệnh tại bệnh viện 

– Khoa Mắt

– Khoa Đông y

– Khoa Răng Hàm Mặt

– Khoa Cấp cứu

– Khoa Phẫu thuật gây mê hồi sức

– Khoa Chấn thương

– Khoa Xét nghiệm

– Khoa Ung bướu

– Khoa Ngoại

– Khoa Nhi

– Khoa Sản phụ

– Khoa Nội A

– Khoa Truyền nhiễm

– Khoa Giải phẫu bệnh

– Khoa Tai Mũi Họng

– Khoa Da liễu

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam có tốt không?

Để đánh giá một bệnh viện có tốt hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều tiêu chí như đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất,..

1. Độ ngũ y bác sĩ 

Bệnh viện có đội ngũ các bác sĩ, cán bộ có chuyên môn, tay nghề cao, nhiệt tình với công việc, yêu nghề, bao gồm 640 người trong đó có 01 Tiến sĩ, 20 Thạc sĩ, 49 Bác sĩ Chuyên khoa I, 06 Bác sĩ Chuyên khoa II, 73 Bác sĩ, 06 Dược sĩ đại học và sau đại học; 19 cán bộ đại học khác, 346 Điều dưỡng, Kỹ thuật viên, 107 cán bộ công nhân viên khác. Bệnh viện cũng đang đào tạo nhiều thạc sỹ, bác sỹ, dược sỹ chuyên tu và cử nhân về điều dưỡng, hộ sinh.

kham-chua-benh-tai-benh-vien-da-khoa-tinh-ha-nam
Khám bệnh tại bệnh viện Đa Khoa Hà Nam

2. Cơ sở vật chất

Bệnh viện có khuôn viên rất khang trang, sạch đẹp; trang thiết bị hiện đại, đồng bộ. Ở bàn đón tiếp hướng dẫn bệnh nhân, các cán bộ, nhân viên đều niềm nở, nhiệt tình chỉ dẫn từng bệnh nhân làm thủ tục khám bệnh.

Trải qua hàng chục năm hình thành và phát triển, bnệnh viện  đã có sự tiến bộ vượt bậc về phát triển kỹ thuật mới, tiên tiến, hiện đại. Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại như máy chụp cộng hưởng từ, máy CT – scanner, Xquang, máy siêu âm hiện đại, … Đây là những thiết bị kỹ thuật hiện đại giúp cho quá trình khám, chẩn đoán, điều trị nhanh chóng, chính xác và hiệu quả hơn. Việc áp dụng các kỹ thuật này đã từng bước đạt được nhiều thành công đáng kể và giảm được đáng kể số lượng bệnh nhân phải chuyển tuyến Trung ương.

Thông tin liên hệ 

Bệnh Viện Đa khoa tỉnh Hà Nam

Địa chỉ: Đường Trường Chinh, huyện Phủ Lý, Hà Nam

Điện thoại: 0965 061 717

Email: xuantruong2869@gmail.com

Website: https://benhvienhanam.vn/

Fanpage: //www.facebook.com/benhvienhanam.vn

Tổng kết 

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết khi đi khám, chữa bệnh tại bệnh viện Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Hà Nam. Địa Điểm Việt Nam hy vọng qua bài viết này có thể giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức khi đến khám, chữa bệnh tại đây.

Tìm đọc các bài viết hay tại địa chỉ diadiemvietnam.vn. Sự quan tâm của bạn đọc là động lực để chúng tôi sản xuất thêm nhiều bài viết hơn nữa. Mọi thắc mắc xin liên hệ về group Địa điểm Việt Nam hoặc info.diadiemvietnam.vn@gmail.com.

Để cộng đồng Địa Điểm Việt Nam được phát triển, ban quản trị mời các bạn đọc tham gia Group Facebook chính thức của cộng đồng để theo dõi thêm nhiều những địa điểm lý tưởng, hấp dẫn, mới lạ khác của Việt Nam, và cùng các thành viên của cộng đồng chia sẻ những địa điểm hấp dẫn mà các bạn đã được trải nghiệm, để cộng đồng ngày càng phát triển, đưa vẻ đẹp Việt Nam tới nhiều người hơn nữa. Xin trân thành cảm ơn quý bạn đọc! Link tham gia Group Địa Điểm Việt Nam:

fb.com/groups/diadiemvietnam.vn

Bài viết liên quan