Bệnh viện đa khoa Hà Nội Cao Bằng: Địa chỉ, dịch vụ, đánh giá

5/5 - (1 bình chọn)

Bệnh viện đa khoa Hà Nội – Cao Bằng là địa chỉ thăm khám và điều trị uy tín, chuyên về các lĩnh vực đa khoa. Bệnh viện từ lâu đã là địa chỉ khám chữa bệnh quen thuộc cho nhân dân Cao Bằng. Hiện nay, bệnh viện đã có thể thực hiện được đa dạng các loại dịch vụ khám chữa bệnh chuyên sâu. Bao gồm: tim mạch, sản phụ khoa, xương khớp,… Bệnh viện đa khoa Hà Nội – Cao Bằng khám có tốt không? Hiện nay bệnh viện đang cung cấp các dịch vụ gì? Mời bạn đọc cùng Địa Điểm Việt Nam tham khảo nhé!!!

Giới thiệu chung Bệnh viện đa khoa Hà Nội – Cao Bằng

Bệnh viện đa khoa Hà Nội – Cao Bằng được thành lập ngày 12/3/2021 tại địa chỉ Đường 3/10, Tổ 11, Phường Sông Bằng, TP Cao Bằng. Đây là bệnh viện tư nhân đầu tiên trên địa bàn tỉnh Cao Bằng thực hiện chủ trương xã hội hóa về y tế.

Bệnh viện đa khoa Hà Nội - Cao Bằng có tốt không?
Bệnh viện đa khoa Hà Nội – Cao Bằng có tốt không?

Bệnh viện được cấp phép hoạt động và phê duyệt danh mục kỹ thuật chuyên môn, phân tuyến, xếp hạng theo Quyết định số 1401/QHH-BYT của Bộ Y tế với quy mô 4 phòng chức năng, 7 chuyên khoa lâm sàng, hơn 100 cán bộ, y, bác sĩ điều dưỡng, trong đó có 40 bác sĩ có trình độ chuyên môn thuộc các lĩnh vực đa khoa.

Bệnh viện đầu tư xây dựng tòa nhà 7 tầng, bố trí đầy đủ các khoa, phòng, trong đó, có 2 phòng mổ đạt tiêu chuẩn, 31 giường phục vụ điều trị cho bệnh nhân nội trú; đầu tư thiết bị, máy móc y tế với tổng số tiền gần 20 tỷ đồng. Hiện nay, Bệnh viện đưa vào sử dụng một số thiết bị y tế hiện đại như: máy siêu âm màu, siêu âm đàn hồi mô; xét nghiệm huyết học 19 thông số tự động, phân tích miễn dịch tự động, máy chụp cắt lớp, máy thở, máy mê, mổ nội soi ổ bụng, nội soi tiêu hóa… Quy mô khám, chữa bệnh lên tới khoảng 60.000 lượt người/năm; có trên 90% bệnh nhân được khám, điều trị bảo hiểm y tế.

Địa chỉ và thời gian hoạt động của bệnh viện

Bệnh viện đa khoa Hà Nội – Cao Bằng là địa chỉ thăm khám và điều trị uy tín, chuyên về các lĩnh vực đa khoa. Phòng khám không ngừng đổi mới và phát triển, với mong muốn mang đến cho bệnh nhân những dịch vụ tốt nhất, ưu việt nhất.

Bệnh viện đa khoa Hà Nội – Cao Bằng ở đâu?

Địa chỉ: Số 070A, Đường 03/10, Tổ 11, Phường Sông Bằng, Thành phố Cao Bằng

Bạn có thể dễ dàng tìm được phòng khám nhờ định vị trên google maps.

Bệnh viện mở cửa lúc nào? 

Bệnh viện thực hiện thăm khám trong các khung giờ hành chính cụ thể như sau:

Thứ Hai – Thứ Sáu: 24/24

Lưu ý: Bệnh nhân cần nắm rõ lịch khám, để thuận tiện trong việc sắp xếp thời gian tránh nhầm lẫn.

Các dịch vụ tại Phòng khám đa khoa Hà Nội – Cao Bằng

Phòng khám cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh chuyên sâu về Đa khoa cụ thể như:

  • Bệnh phụ khoa thông thường như viêm âm đạo, nhiễm nấm, khí hư bất thường, ngứa, rát,…
  • Nội tổng hợp
  • Ngoại tổng hợp
  • Khám sức khỏe
  • Điều trị các bệnh Đa khoa
Khám chữa bệnh tại bệnh viên đa khoa Hà Nội - Cao Bằng
Khám chữa bệnh tại bệnh viện đa khoa Hà Nội – Cao Bằng

Bảng giá khám bệnh của phòng khám

Tùy vào tình trạng bệnh của trẻ và phương pháp chữa trị thì chi phí khám có thể khác nhau. Do đó, để biết chính xác và chi tiết bảng giá khám bệnh cho các bệnh nhân. Các bạn hãy liên hệ trực tiếp với phòng khám để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Các chuyên khoa tại bệnh viện đa khoa Hà Nội – Cao Bằng 

  • Đa khoa
  • Y học cổ truyền
  • Y học phục hồi chức năng
  • Tai – Mũi – Họng

Bệnh viện đa khoa Hà Nội – Cao Bằng có tốt không?

Đây là một trong những Bệnh viện tổng hợp tại Phường Sông Bằng, TP. Cao Bằng, có thể tin tưởng để đến khám bệnh. Để đem lại kết quả khám chữa bệnh tốt nhất cho bệnh nhân, Bệnh viện Hà Nội – Cao Bằng luôn đảm bảo về kinh nghiệm đội ngũ bác sĩ cũng như các thiết bị hỗ trợ. Khi các bệnh nhân đến thăm khám tại Bệnh viện bạn có thể khám tại phòng khám Hà Nội – Cao Bằng nếu đang ở Phường Sông Bằng, TP. Cao Bằng.

Bệnh viện có trang thiết bị hiện đại, máy móc đạt chuẩn Bộ y tế. Phòng khám luôn trang bị những máy siêu âm tốt nhất, chất lượng để điều trị cho các bệnh nhân. Phòng khám sạch sẽ, thoáng mát, đảm bảo an toàn vệ sinh. Đó cũng là một điểm cộng lớn trong lòng các bệnh nhân đã và đang khám tại đây.

Xem thêm Bệnh viện Đa khoa Cao Bằng: Địa chỉ, dịch vụ, bảng giá, đánh giá

Thông tin liên hệ bệnh viện

Địa chỉ: Số 070A, Đường 3/10, Tổ 11, Sông Bằng, TP Cao Bằng, Cao Bằng

Điện thoại: 020 6385 8115

Email: phongkhamdakhoa.hn.cb@gmail.com

Facebook: www.facebook.com/Bệnh-viện-đa-khoa-Hà-Nội-Cao-Bằng-2065310550150286/

Tổng kết 

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết khi đi khám, chữa tại Bệnh viện đa khoa Hà Nội – Cao Bằng. Địa Điểm Việt Nam hy vọng qua bài viết này có thể giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức khi đến khám, chữa bệnh tại đây.

Tìm đọc các bài viết hay tại địa chỉ diadiemvietnam.vn. Sự quan tâm của bạn đọc là động lực để chúng tôi sản xuất thêm nhiều bài viết hơn nữa. Mọi thắc mắc xin liên hệ về group Địa điểm Việt Nam hoặc info.diadiemvietnam.vn@gmail.com.

Để cộng đồng Địa Điểm Việt Nam được phát triển, ban quản trị mời các bạn đọc tham gia Group Facebook chính thức của cộng đồng để theo dõi thêm nhiều những địa điểm lý tưởng, hấp dẫn, mới lạ khác của Việt Nam, và cùng các thành viên của cộng đồng chia sẻ những địa điểm hấp dẫn mà các bạn đã được trải nghiệm, để cộng đồng ngày càng phát triển, đưa vẻ đẹp Việt Nam tới nhiều người hơn nữa. Xin trân thành cảm ơn quý bạn đọc! Link tham gia Group Địa Điểm Việt Nam:

fb.com/groups/diadiemvietnam.vn

 

Bài viết liên quan