Bệnh viện Đa khoa Hậu Giang : Địa chỉ, dịch vụ, chi phí, đánh giá

5/5 - (1 bình chọn)

Bệnh viện Đa khoa Hậu Giang là một trong những địa chỉ thăm khám Đa khoa uy tín chất lượng và được rất nhiều bệnh nhân trong khu vực lựa chọn. Vậy bệnh nhân cần chú ý gì về dịch vụ cũng như chi phí khám tại đây? Hãy cập nhật thông tin mới nhất về Bệnh viện Đa khoa Hậu Giang : Địa chỉ, dịch vụ, chi phí, đánh giá qua bài viết của Địa Điểm Việt Nam nhé!

Giới thiệu chung về bệnh viện

Được hình thành từ năm 1967, đến nay Bệnh viện đa khoa Hậu Giang đã trở thành bệnh viện đa khoa hạng II với đội ngũ cán bộ chuyên khoa, trình độ chuyên môn sâu và trang thiết bị phù hợp, hiện đại đảm bảo thực hiện công tác cấp cứu, khám chữa bệnh cho người dân.

Bệnh viện Đa khoa Hậu Giang : Địa chỉ, dịch vụ, chi phí, đánh giá
Bệnh viện Đa khoa Hậu Giang : Địa chỉ, dịch vụ, chi phí, đánh giá

Đến nay, hệ thống bệnh viện và Khoa khám của Bệnh viện Đa khoa Hậu Giang tiếp nhận khám, chữa bệnh cho hơn 500 lượt bệnh nhân mỗi ngày, đã và đang góp phần lớn trong việc nâng cao công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng và góp phần giảm thiểu sự quá tải của các bệnh viện tuyến trên.

Địa chỉ của bệnh viện Đa khoa Hậu Giang 

  • Địa chỉ: Số 647 Trần Hưng Đạo, KV4, P3, Tp.Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang.

Các chuyên khoa chính của bệnh viện Đa khoa Hậu Giang

Một số chuyên khoa chính tại bệnh viện

Các chuyên khoa chính của bệnh viện Đa khoa Hậu Giang
Các chuyên khoa chính của bệnh viện Đa khoa Hậu Giang

Định hướng năm 2020, Bệnh viện Đa khoa Hậu Giang sẽ đầu tư mở rộng và phát triển một số hoạt động chính như: Xây dựng bệnh viện vệ tinh chấn thương chỉnh hình (phẫu thuật thay khớp gối, khớp háng, cột sống lưng…); Thành lập chuyên khoa Ung bướu; Ngoại lồng ngực; lọc máu liên tục…

Các hình thức khám bệnh

  • Khám dịch vụ
  • Khám thường
  • Khám bảo hiểm y tế

Hiện tại bệnh viện đã áp dụng công nghệ thông tin cho nhiều hoạt động như khám, kê đơn thuốc, chỉ định xét nghiệm, lưu trữ bệnh án, viện phí… Có hệ thống wifi internet miễn phí phủ sóng toàn bộ bệnh viện. Bệnh viện đã triển khai nhiều kỹ thuật mới hiệu quả cao như: Mổ đục thủy tinh thể bằng phương pháp Phaco; Mổ cắt nối ruột; Nội soi đại tràng; Phẩu thuật gan, mật, tuyến giáp (bướu giáp) qua nội soi…

Chi phí khám bệnh viện Đa khoa Hậu Giang

Chi phí điều trị bệnh của bệnh viện Đa khoa Hậu Giang còn phải phụ thuộc vào nguyên nhân, mức độ cũng như phương pháp điều trị và tình trạng sức khỏe của người bệnh. Do đó, để biết chính xác chi phí điều trị bệnh tại bệnh viện như thế nào, có phù hợp không? Các bạn hãy đến hoặc liên hệ trực tiếp với bệnh viện nhé!

Quy trình khám chữa bệnh tại 

Quy trình thăm khám tại bệnh viện đơn giản, không khiến bệnh nhân phải đợi quá lâu. Bệnh nhân lưu ý mang theo đầy đủ giấy tờ cá nhân, BHYT và sổ khám bệnh khi đến bệnh viện.

Bước 1: Đến quầy nhận bệnh, khai thông tin, lấy số và chờ gọi tên.

Bước 2: Đi đến phòng khám đã được chỉ định, chờ gọi đến số vào khám.

Bước 3: Thăm khám với bác sĩ. Nhận chẩn đoán, chỉ định thực hiện các xét nghiệm (nếu có).

Bước 4: Di chuyển đến khoa Cận lâm sàng thực hiện các xét nghiệm. Đợi kết quả.

Bước 5: Quay lại phòng khám bệnh, nhận kết luận của bác sĩ. Bác sĩ sẽ hẹn ngày tái khám hoặc quyết định nhập viện (nếu cần)

Bước 6: Lấy thuốc hoặc mua thuốc tại nhà thuốc của bệnh viện.

Cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại tại bệnh viện

Với khát vọng để cho mọi người dân đều có thể tiếp cận dịch vụ y tế chất lượng cao với chi phí hợp lý, đội ngũ nhân viên y tế Bệnh viện Đa khoa Hậu Giang vẫn đang nỗ lực không ngừng để xây dựng một hệ thống y tế hiện đạị, toàn diện, với sự đầu tư chuyên sâu về cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật và nguồn nhân lực chất lượng cao.

Bệnh viện cũng đã đầu tư trang bị những phương tiện kỹ thuật cao như máy chụp cắt lớp vi tính (CT Scanner), máy chụp cộng hưởng từ MRI, đo chức năng cột sống, điện não đồ, chụp DSA, siêu âm màu 4D, siêu âm tim màu, máy xét nghiệm sinh hóa tự động…

Thông tin liên hệ 

  • Địa chỉ: Số 647 Trần Hưng Đạo, KV4, P3, Tp.Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang.
  • Điện thoại: 0293 3876 333
  • Fax: 0293 3876 334
  • Website: http://bvdkhaugiang.com/

Tổng kết 

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết khi đi khám, chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Hậu Giang : Địa chỉ, dịch vụ, chi phí, đánh giá. Địa Điểm Việt Nam hy vọng qua bài viết này có thể giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức khi đến khám, chữa bệnh tại đây.

Tìm đọc các bài viết hay tại địa chỉ diadiemvietnam.vn. Sự quan tâm của bạn đọc là động lực để chúng tôi sản xuất thêm nhiều bài viết hơn nữa. Mọi thắc mắc xin liên hệ về group Địa điểm Việt Nam hoặc info.diadiemvietnam.vn@gmail.com.

Để cộng đồng Địa Điểm Việt Nam được phát triển, ban quản trị mời các bạn đọc tham gia Group Facebook chính thức của cộng đồng để theo dõi thêm nhiều những địa điểm lý tưởng, hấp dẫn, mới lạ khác của Việt Nam, và cùng các thành viên của cộng đồng chia sẻ những địa điểm hấp dẫn mà các bạn đã được trải nghiệm, để cộng đồng ngày càng phát triển, đưa vẻ đẹp Việt Nam tới nhiều người hơn nữa. Xin trân thành cảm ơn quý bạn đọc! Link tham gia Group Địa Điểm Việt Nam:

fb.com/groups/diadiemvietnam.vn

Bài viết liên quan