Bệnh viện Đa khoa Khang Ninh: Địa chỉ, dịch vụ, đánh giá

5/5 - (1 bình chọn)

Bệnh viện Đa khoa Khang Ninh là đơn vị sự nghiệp công lập, trực thuộc Sở Y tế tỉnh Bắc Kạn, một trong những địa chỉ thăm khám bệnh uy tín chất lượng và được rất nhiều bệnh nhân trong khu vực lựa chọn. Vậy bệnh nhân cần chú ý gì về dịch vụ cũng như chi phí tại đây? Hãy cập nhật thông tin mới nhất về Bệnh viện Đa khoa Khang Ninh qua bài viết của Địa Điểm Việt Nam nhé! Chúc bạn đọc có chuyến đi thật thuận lợi.

Giới thiệu

Bệnh viện Đa khoa Khang Ninh nằm trong số những Bệnh viện uy tín ở Bắc Kạn. Với đội ngũ tay nghề cao và chất lượng phục vụ tốt Bệnh viện Đa khoa Khang Ninh từ lâu là địa chỉ Bệnh viện tin cậy cho mọi người ở khu vực Ba Bể Bắc Kạn

  • Loại hình: Bệnh viện
  • Chuyên khoa chính: Đa khoa
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Bảo hiểm: Theo quy định của Bộ Y Tế

Địa chỉ và thời gian hoạt động của bệnh viện Đa khoa Khang Ninh 

Đa khoa Khang Ninh có nhiệm vụ chính là khám, chữa bệnh đáp ứng theo các yêu cầu tử Sở Y tế tỉnh.

Bệnh viện Đa khoa Khang Ninh
Bệnh viện Đa khoa Khang Ninh

1. Bệnh viện Đa khoa Khang Ninh ở đâu?

Địa chỉ: Xã Khang Ninh, Huyện Ba Bể, Khang Ninh, Ba Bể, Bắc Kạn.

Điện thoại: 0209 3894 450

2. Thời gian làm việc Bệnh viện 

Lịch làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

Lưu ý thời gian mở cửa có thể thay đổi vào ngày cuối tuần, Thứ 7 Chủ nhật hoặc ngày lễ tế hoặc theo lịch của bác sĩ. Liên hệ hoặc cập nhật thông tin Bệnh viện để biết lịch làm việc chính xác nhất.

Các hình thức khám bệnh

  • Khám dịch vụ
  • Khám thường
  • Khám bảo hiểm y tế

Quy trình đặt lịch hẹn

Để đặt lịch hẹn bạn có thể tới trực tiếp Bệnh viện Đa khoa Khang Ninh trong thời gian mở cửa hoặc liên hệ qua điện thoại/SMS để hỏi và đặt lịch hẹn trước.

Chi phí khám bệnh tại Đa khoa Khang Ninh

Chi phí điều trị bệnh của bệnh viện còn phải phụ thuộc vào nguyên nhân, mức độ cũng như phương pháp điều trị và tình trạng sức khỏe của người bệnh. Do đó, để biết chính xác chi phí điều trị bệnh như thế nào, có phù hợp không? Các bạn hãy đến hoặc liên hệ trực tiếp với bệnh viện nhé!

Dịch vụ Bệnh viện Đa khoa Khang Ninh
Dịch vụ Bệnh viện Đa khoa Khang Ninh

Quy trình khám chữa bệnh tại Bệnh viện 

Bước 1: Người bệnh đến trực tiếp quầy tiếp nhận thông tin, điền đầy đủ thông tin vào phiếu khai thông tin như: tên tuổi, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ,…

Bước 2: Sau khi cung cấp thông tin, lấy số thứ tự của mình và được hướng dẫn ngồi chờ

Bước 3: Bệnh nhân ngồi tại ghế chờ theo số thứ tự.

Bước 4: Nộp phiếu khai thông tin tại quầy đăng nhập để làm hồ sơ khám.

Bước 5: Đợi đến số thứ tự của mình và vào khám

Bước 6: Làm theo chỉ định của bác sĩ: siêu âm, xét nghiệm,… nếu có

Bước 7: Nộp phí siêu âm, xét nghiệm (nếu có)

Bước 8: Lên phòng khám siêu âm, xét nghiệm và đợi kết quả

Bước 9: Lấy kết quả và quay trở lại phòng khám gặp bác sĩ

Bước 10: Lấy toa thuốc và tới nhà thuốc mua thuốc, thanh toán rồi ra về

Đội ngũ bác sĩ

Bệnh viện Đa khoa Khang Ninh là nơi tập hợp của các bác sĩ giỏi, tâm huyết với nghề. Bên cạnh đó các bác sĩ còn là những người giàu y đức, có trách nhiệm, luôn làm việc vì lợi ích, sự an toàn và sức khỏe của bệnh nhân.

Không những thế, Bệnh viện còn tổ chức các lớp bồi dưỡng về y nghiệp và y đức cho các cán bộ, nhân viên y tế của bệnh viện, nhằm cập nhật, nâng cao nhận thức để mỗi người tự ý thức được trách nhiệm của mình trong việc chăm lo sức khỏe cho người bệnh, ngày một đem lại sự hài lòng cho người bệnh.

Cơ sở vật chất kỹ thuật

Trong năm qua, Bệnh viện tiếp tục được đầu tư, bổ sung nhiều trang thiết bị y tế hiện đại. Qua đó, đã từng bước nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn.

Nhờ được nâng cấp về máy móc, công nghệ và đội ngũ y, Bác sỹ chuyên khoa ngày càng được nâng cao, nên hiện nay, bệnh viện đã có thể thực hiện được nhiều ca phẫu thuật khó cũng như có thể triển khai nhiều ca, kíp phẫu thuật cùng lúc với chất lượng chuyên sâu.

Thông tin liên hệ

  • Cơ sở: Bệnh viện Đa khoa Khang Ninh
  • Địa chỉ: Khang Ninh,Ba Bể, Bắc Kạn
  • Điện thoại liên hệ: (0218) 3894 077

Xem thêm Bệnh viện Đa khoa Bắc Kạn: Địa chỉ, dịch vụ, đánh giá

Tổng kết

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết khi đi khám tại Trung tâm y tế huyện Nậm Pồ. Địa Điểm Việt Nam hy vọng qua bài viết này có thể giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức khi đến khám, chữa bệnh tại đây.

Tìm đọc các bài viết hay tại địa chỉ diadiemvietnam.vn. Sự quan tâm của bạn đọc là động lực để chúng tôi sản xuất thêm nhiều bài viết hơn nữa. Mọi thắc mắc xin liên hệ về group Địa điểm Việt Nam hoặc info.diadiemvietnam.vn@gmail.com.

Để cộng đồng Địa Điểm Việt Nam được phát triển, ban quản trị mời các bạn đọc tham gia Group Facebook chính thức của cộng đồng để theo dõi thêm nhiều những địa điểm lý tưởng, hấp dẫn, mới lạ khác của Việt Nam, và cùng các thành viên của cộng đồng chia sẻ những địa điểm hấp dẫn mà các bạn đã được trải nghiệm, để cộng đồng ngày càng phát triển, đưa vẻ đẹp Việt Nam tới nhiều người hơn nữa. Xin trân thành cảm ơn quý bạn đọc! Link tham gia Group Địa Điểm Việt Nam:

fb.com/groups/diadiemvietnam.vn

Bài viết liên quan