Bệnh viện đa khoa Thanh Hóa: Địa chỉ, dịch vụ, chi phí, đánh giá

5/5 - (1 bình chọn)

Bệnh viện đa khoa Thanh Hoa là địa điểm thăm khám uy tín của bà con khu vực Thanh Hóa. Với nhiệm vụ khám chữa các bệnh lý đa khoa: khoa sản, khoa da liễu, khoa tai mũi họng, khoa thận – tiết niệu… Bệnh viện đa khoa Thanh Hoa đã thực hiện rất tốt chức năng của mình và đạt được nhiều thành tựu. Để tìm hiểu chi tiết hơn về: thông tin, địa chỉ, số điện thoại, giờ thăm bệnh, review… bạn đọc hãy cùng Địa Điểm Việt Nam theo dõi bài viết về bệnh viện Đa khoa Thanh Hóa dưới đây nhé!

Giới thiệu về bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa

Được công nhận là một trong những cơ sở Y tế hàng đầu của tỉnh. Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa với sự phát triển và ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến, hiện đại trong khám chữa bệnh.  Bệnh viện đã và đang trở thành lựa chọn số 1 của nhiều người bệnh trên địa bàn tỉnh và các khu vực lân cận xung quanh.

 

Bệnh viện Đa khoa Thanh Hóa ra đời vào năm 1899, là một trong những bệnh viện lâu đời nhất ở Thanh Hóa. Cho tới nay, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa có lịch sử thành lập trên 123 năm hoạt động và phát triển để trở thành bệnh viện hạng I với quy mô tăng từ 250 lên đến 1200 giường bệnh.

Bệnh viện đa khoa Thanh Hóa: Địa chỉ, dịch vụ, chi phí, đánh giá
Bệnh viện đa khoa Thanh Hóa: Địa chỉ, dịch vụ, chi phí, đánh giá

Xem thêm TOP 10 bệnh viện tại Thanh Hóa uy tín, chất lượng nhất

Địa chỉ bệnh viện ở đâu?

Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa chỉ có 1 cơ sở duy nhất tại địa chỉ:

181 Hải Thượng Lãn Ông, Phường Tân Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa

Mặc dù chỉ có một địa chỉ duy nhất nhưng cơ sở vật chất và hạ tầng tại BV đa khoa tỉnh Thanh Hóa không ngừng được tu sửa và bảo trì và phát triển. Để đáp ứng được sức chứa hơn 1000 giường bệnh cũng như đón tiếp hàng nghìn lượt thăm khám mỗi ngày.

Thời gian làm việc của bệnh viện

Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa tổ chức thăm khám cho bệnh nhân trong giờ hành chính 7h – 17h mỗi ngày từ thứ hai đến thứ 6. Thứ 7, chủ nhật, bệnh viện có khám theo yêu cầu.

Hiện nay, bệnh viện đa khoa Thanh Hóa có cả 2 hình thức khám theo bảo hiểm Y tế và khám không có bảo hiểm Y tế. Quy trình khám bệnh của 2 hình thức này cũng khác nhau và sẽ được hướng dẫn trực tiếp khi đến với bệnh viện.

Bệnh viện đa khoa Thanh Hóa chữa các bệnh gì? 

Hiện nay Bệnh viện Đa khoa tỉnh có 43 khoa, phòng và trung tâm, được phân ra thành các khối Lâm Sàng và Cận Lâm Sàng. Đa số những khoa chính yếu bao gồm cả nội khoa và ngoại khoa đều có ở BV đa khoa Thanh Hóa. Chữa trị được nhiều ca bệnh khó và nguy cấp, giảm hẳn tình trạng chuyển bệnh nhân lên tuyến trên, giúp giảm chi phí và công sức đi lại cho người bệnh và hạn chế sự quá tải cho các bệnh viện ở tuyến trên.

Bệnh viện đa khoa Thanh Hóa chữa các bệnh gì? 
Bệnh viện đa khoa Thanh Hóa chữa các bệnh gì?

1. Cận Lâm Sàng

BV đa khoa tỉnh Thanh Hóa đưa vào sử dụng nhiều thiết bị và công nghệ hiện đại như:

 • Hệ thống chụp X – quang DRC,
 • Hệ thống chụp mạch DSA
 • Chụp cộng hưởng từ
 • Chụp cắt lớp vi tính với 128 lát
 • Hệ thống xét nghiệm hóa sinh Cobas,..

2. Ngoại khoa

 • Phẫu thuật thay van tim
 • Nội soi ổ bụng, thay khớp gối
 • Phẫu thuật nối mạch máu
 • Cắt bỏ thực quản
 • Phẫu thuật chấn thương sọ não
 • Chỉnh sửa cong vẹo cột sống
 • Cắt bỏ u phổi
 • Bàng quang,…

Bảng giá tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa

Mức giá dịch vụ tại bệnh viện đa khoa Thanh hóa cũng được phân chia thành những đối tượng có bảo hiểm Y tế và không có bảo hiểm Y tế. Hơn nữa, với những ai thăm khám theo yêu cầu sẽ có mức giá cao hơn khám thường.

Bảng giá tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa
Bảng giá tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa

Đội ngũ bác sĩ của bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa

Tính đến năm 2019, Bệnh viện có gần 600 cán bộ công nhân viên với trình độ đại học trở lên. Trong đó, có 4 Tiến sĩ y học , 48 Thạc sĩ ( cả Dược và Y học), 38 bác sĩ CKII và 119 Bác sĩ đa khoa. Hiện nay, Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CKII Lê Văn Sỹ giữ chức giám đốc bệnh viện.

Các bác sĩ tại bệnh viện liên tục được tham gia tập huấn và training để nâng cao tay nghề chuyên môn cũng như học hỏi những kĩ thuật mới để tối ưu và đạt độ chính xác cao nhất, gia tăng tỉ lệ thành công trong các ca điều trị bệnh.

Đội ngũ bác sĩ của bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa
Đội ngũ bác sĩ của bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa

Với sự phát triển như hiện nay, bệnh viện là lựa chọn hàng đầu cho 4 triệu dân trong tỉnh và khu vực lân cận, đồng thời hỗ trợ khám chữa bệnh cho một số người dân nước bạn Lào.

Quy trình thăm khám tại bệnh viện

Quy trình thăm khám tại bệnh viện rất đơn giản, không kiến bệnh nhân phải đợi quá lâu. Bệnh nhân lưu ý mang theo đầy đủ giấy tờ cá nhân, BHYT và sổ khám bệnh khi đến bệnh viện.

Bước 1: Đến quầy nhận bệnh, khai thông tin, lấy số và chờ gọi tên.

Bước 2: Đi đến phòng khám đã được chỉ định, chờ gọi đến số vào khám.

Bước 3: Thăm khám với bác sĩ. Nhận chuẩn đoán, chỉ định thực hiện các xét nghiệm (nếu có).

Bước 4: Di chuyển đến khoa Cận lâm sàng thực hiện các xét nghiệm. Đợi kết quả.

Bước 5: Quay lại phòng khám bệnh, nhận kết luận của bác sĩ. Bác sĩ sẽ hẹn ngày tái khám hoặc quyết định nhập viện (nếu cần)

Bước 6: Lấy thuốc hoặc mua thuốc tại nhà thuốc của bệnh viện.

Xem thêm Top 5 phòng khám Nội tổng quát tại Đồng Tháp uy tín, chất lượng nhất

Xem thêm TOP 5 bệnh viện tại Điện Biên uy tín, chất lượng nhất

Tổng kết

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết khi đi khám tại Bệnh viện đa khoa Thanh Hóa. Địa Điểm Việt Nam hy vọng qua bài viết này có thể giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức khi đến khám, chữa bệnh tại đây.

Tìm đọc các bài viết hay tại địa chỉ diadiemvietnam.vn. Sự quan tâm của bạn đọc là động lực để chúng tôi sản xuất thêm nhiều bài viết hơn nữa. Mọi thắc mắc xin liên hệ về group Địa điểm Việt Nam hoặc info.diadiemvietnam.vn@gmail.com.

Để cộng đồng Địa Điểm Việt Nam được phát triển, ban quản trị mời các bạn đọc tham gia Group Facebook chính thức của cộng đồng để theo dõi thêm nhiều những địa điểm lý tưởng, hấp dẫn, mới lạ khác của Việt Nam, và cùng các thành viên của cộng đồng chia sẻ những địa điểm hấp dẫn mà các bạn đã được trải nghiệm, để cộng đồng ngày càng phát triển, đưa vẻ đẹp Việt Nam tới nhiều người hơn nữa. Xin trân thành cảm ơn quý bạn đọc! Link tham gia Group Địa Điểm Việt Nam:

fb.com/groups/diadiemvietnam.vn

Bài viết liên quan