Bệnh viện Da liễu Bắc Ninh: Địa chỉ, dịch vụ, chi phí, đánh giá

5/5 - (1 bình chọn)

Bệnh viện Da liễu Bắc Ninh có tiền thân từ Bệnh viện Phong và Da liễu Bắc Ninh. Với sự nỗ lực cũng như tâm huyết của đội ngũ y bác sĩ, đến nay bệnh viện đã đạt được những thành tự nhất định cho mình. Bài viết dưới đây, Địa Điểm Việt Nam đưa ra một số gợi ý hữu ích về Bệnh viện Da liễu Bắc Ninh: Địa chỉ, dịch vụ, chi phí, đánh giá. Chúc các bạn đọc có hành trình tham khám thuận lợi và an toàn.

Bệnh viện Da liễu Bắc Ninh có chức năng, nhiệm vụ gì?

Các chức năng, nhiệm vụ mà bệnh viện đã và đang thực hiện sau khi thành lập và phát triển đó là:

 • Bệnh viện ưu tiên nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ bệnh viện thông qua các đợt đào tạo chuyển giao kỹ thuật.
 • Thực hiện đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại, đồng thời cải tiến quay trình khám chữa bệnh giúp người bệnh tiết kiệm thời gian khi thăm khám.
 • Bệnh viện quan tâm đến công tác điều dưỡng, kiểm soát nhiễm khuẩn. Đặc biệt là thái độ của điều dưỡng viên, y tá với bệnh nhân.
 • Đảm bảo duy trì công tác chăm sóc người bệnh đạt kết quả cao.
Bệnh viện Da liễu Bắc Ninh: Địa chỉ, dịch vụ, chi phí, đánh giá
Bệnh viện Da liễu Bắc Ninh: Địa chỉ, dịch vụ, chi phí, đánh giá
 • Bệnh viện Da liễu tỉnh Bắc Ninh thường xuyên thực hiện công tác kiểm tra, giám sát và hướng dẫn các khoa, phòng thực hiện tốt và hiệu quả công tác phân loại và quản lý các chất thải ra môi trường.
 • Đặc biệt, trong thời gian gần đây bệnh viện tập trung đi sâu vào khoa da liễu. Đây được xem như là hướng đi đúng của bệnh viện vì sẽ đáp ứng được tốt nhất nhu cầu khám chữa của người dân trong tỉnh.
 • Bệnh viện thực hiện “Đổi mới phong cách cũng như thái độ phục vụ của cán bộ y tế, hướng tới sự hài lòng của người bệnh”, đồng thời xây dựng cơ sở y tế “Xanh – Sạch – Đẹp”.

Bệnh viện Da liễu Bắc Ninh ở đâu?

Hiện nay bệnh viện tọa lạc tại xã Hòa Long, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Để có thể đặt lịch khám cũng như tìm hiểu sâu hơn về các dịch vụ của bệnh viện bạn có thể liên hệ đế số điện thoại liên hệ: 024 1826 702.

Thời gian khám bệnh tại bệnh viện 

Bệnh viện thực hiện khám bệnh từ thứ Hai đến thứ Sáu. Thời gian từ 7h00 – 17h00.

Để thời gian khám bệnh được nhanh chóng và tiện lợi thì trước khi đến bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết như CMND, BHYT (nếu có), toa thuốc (đã được kê trước đó), giấy chuyển viện…

Thời gian khám bệnh tại bệnh viện 
Thời gian khám bệnh tại bệnh viện Da liễu Bắc Ninh

Các dịch vụ chính của Bệnh viện Da liễu Bắc Ninh

Bệnh viện Da liễu Bắc Ninh đang ngày càng phát triển và hoàn thiện công tác khám, chữa bệnh cho người dân trong tỉnh. Hiện nay, bệnh viện có những dịch vụ chính như:

– Điều trị tất cả các bệnh da liễu bao gồm: Viêm da cơ địa, viêm da tiếp xúc, vảy nến, bạch biến, ghẻ, sẩn ngứa, thủy đâu, chốc lở, phát ban, nổi mề đay, mụn, chàm, nấm da, nấm móng, bệnh do vi khuẩn (trứng cá), nấm tóc…

– Điều trị các bệnh liên quan đến đường tình dục, những bệnh lây nhiễm qua đường tình dục như: Sùi mào gà, giang mai, lậu…

– Điều trị hạt cơm với phương pháp đốt laser (laser CO2)…

Các dịch vụ chính của Bệnh viện Da liễu Bắc Ninh
Các dịch vụ chính của Bệnh viện Da liễu Bắc Ninh

Quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện 

Quy trình thăm khám tại bệnh viện đơn giản, không khiến bệnh nhân phải đợi quá lâu. Bệnh nhân lưu ý mang theo đầy đủ giấy tờ cá nhân, BHYT và sổ khám bệnh khi đến bệnh viện.

Bước 1: Đến quầy nhận bệnh, khai thông tin, lấy số và chờ gọi tên.

Bước 2: Đi đến phòng khám đã được chỉ định, chờ gọi đến số vào khám.

Bước 3: Thăm khám với bác sĩ. Nhận chẩn đoán, chỉ định thực hiện các xét nghiệm (nếu có).

Bước 4: Di chuyển đến khoa Cận lâm sàng thực hiện các xét nghiệm. Đợi kết quả.

Bước 5: Quay lại phòng khám bệnh, nhận kết luận của bác sĩ. Bác sĩ sẽ hẹn ngày tái khám hoặc quyết định nhập viện (nếu cần)

Bước 6: Lấy thuốc hoặc mua thuốc tại nhà thuốc của bệnh viện.

Một số đối tượng được ưu tiên khi khám bệnh

Bệnh viện quy định một số đối tượng được ưu tiên khám trước.

Những người được ưu tiên khám trước theo thứ tự:

 1. Trẻ em từ tháng tuổi thấp nhất đến 6 tuổi.
 2. Đối tượng bị khuyết tật nặng.
 3. Đối tượng là người cao tuổi, từ độ tuổi cao nhất đến tuổi 75.
 4. Đối tượng khám bệnh theo số thứ tự đã đăng ký trước đó.
Một số đối tượng được ưu tiên khi khám bệnh
Một số đối tượng được ưu tiên khi khám bệnh

Đối tượng khám bệnh có BHYT:

 • Đối tượng người bệnh khám BHYT và có giấy chuyển viện của bệnh viện huyện: Trong đó tiền viện phí đã được thanh toán theo mức thẻ đã được quy định.
 • Đối tượng không có giấy chuyển viện của bệnh viện nhưng đóng 30% kinh phí.
 • Trường hợp không có giấy chuyển viện thì người bệnh phải có phiếu BHYT, CMND, hoặc các giấy tờ tùy thân khác.

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ: Phường Hòa Long, TP. Bắc Ninh, Bắc Ninh
 • Hotline: 0965 361 919
 • Fanpage: www.facebook.com/bvdlbn/
 • Email: bvdlbacninh@gmail.com

Tổng kết 

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết khi đi khám bệnh với Bệnh viện Da liễu Bắc Ninh: Địa chỉ, dịch vụ, chi phí, đánh giá. Hy vọng qua bài viết này có thể giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức khi đến khám, chữa bệnh tại đây.

Tìm đọc các bài viết hay tại địa chỉ diadiemvietnam.vn. Sự quan tâm của bạn đọc là động lực để chúng tôi sản xuất thêm nhiều bài viết hơn nữa. Mọi thắc mắc xin liên hệ về group Địa điểm Việt Nam hoặc info.diadiemvietnam.vn@gmail.com.

Để cộng đồng Địa Điểm Việt Nam được phát triển, ban quản trị mời các bạn đọc tham gia Group Facebook chính thức của cộng đồng để theo dõi thêm nhiều những địa điểm lý tưởng, hấp dẫn, mới lạ khác của Việt Nam, và cùng các thành viên của cộng đồng chia sẻ những địa điểm hấp dẫn mà các bạn đã được trải nghiệm, để cộng đồng ngày càng phát triển, đưa vẻ đẹp Việt Nam tới nhiều người hơn nữa. Xin trân thành cảm ơn quý bạn đọc! Link tham gia Group Địa Điểm Việt Nam:

fb.com/groups/diadiemvietnam.vn

Bài viết liên quan