Bệnh viện Mắt Đà Nẵng : Địa chỉ, dịch vụ, chi phí, đánh giá

5/5 - (1 bình chọn)

Người ta thường nói: “Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”, vậy nên đôi mắt với chúng ta là rất quan trọng. Hiện nay, các bệnh lý ở mắt không ngừng tăng mạnh theo thời gian bởi các yếu tố môi trường khách quan mang lại. Bệnh viện Mắt Đà Nẵng tiền thân là trạm mắt hột tuyến chuyên khoa tỉnh Quảng Nam – Đà Nẵng. Sau đó, phát triển thành trung tâm nhãn khoa tỉnh và tiếp đến là trung tâm nhãn khoa thành phố, nay là bệnh viện Mắt Đà Nẵng. Cùng Địa Điểm Việt Nam khám phá qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu bệnh viện Mắt Đà Nẵng

Bệnh viện Mắt Đà Nẵng thuộc bệnh viện chuyên khoa khu vực hạng II với quy mô 180 giường bệnh nội trú và hơn 150 cán bộ, viên chức. Bệnh viện Mắt Đà Nẵng đã trải qua rất nhiều giai đoạn như sau:

– Trạm Mắt Hột: Trạm Mắt Hột được thành lập theo quyết định 4121/QĐTC-UB của UBND Tỉnh Quảng Nam – Đà Nẵng, trực thuộc Y tế tỉnh ngày 30/9/1976. Nhiệm vụ chính của rạm là phòng chống bệnh mắt hột cho bệnh nhân toàn tỉnh nhưng lúc này phương tiện điều trị còn khá thiếu thốn.

"<yoastmark

– Trung tâm Nhãn khoa tỉnh Quảng Nam – Đà Nẵng: Đến ngày 23/01/1996, Trạm Mắt Hột được đổi tên thành trung tâm Nhãn khoa Tỉnh Quảng Nam – Đà Nẵng. Cơ sở vật chất của trung tâm cũng không có gì nổi bật, chỉ có 9 giường bệnh, 18 cán bộ (4 bác sĩ), thiết bị khám chữa bệnh cũng không có gì đáng kể.

– Bệnh viện Mắt Đà Nẵng: Cho đến ngày 06/10/1998, Quyết định số 5557/1998/QĐ-UB được ban hành, bệnh viện ra đời và được di chuyển về cơ sở mới. Đây là một trong những cơ sở y tế điều trị bệnh mắt đột phá trong công tác đối ngoại chuyên khoa và có sự hướng dẫn, hỗ trợ của chuyên gia nước ngoài. Đến nay, bệnh viện đã có hơn 20 năm hoạt động và tiếp nhận khá nhiều trường hợp khó khăn.

Bệnh viện Mắt Đà Nẵng ở đâu? 

 • Địa chỉ: Số 68 Phan Đăng Lưu, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Thời gian làm việc của bệnh viện

 • Bệnh viện làm việc từ Thứ Hai đến Thứ Sáu hàng tuần. Thời gian làm việc từ 7:30 – 17:00.
 • Phòng cấp cứu của bệnh viện vẫn làm việc 24/24.
Thời gian làm việc của bệnh viện
Thời gian làm việc của bệnh viện

Chuyên khoa của bệnh viện Mắt Đà Nẵng 

Hiện nay, bệnh viện được chia thành các chuyên khoa cụ thể như là:

 • Khoa khám bệnh.
 • Khoa thăm dò chức năng và cận lâm sàng.
 • Khoa dược.
 • Khoa khúc xạ.
 • Phẫu thuật gây mê, hồi sức và kiểm soát nhiễm khuẩn.
 • Khoa Glaucoma.
 • Điều trị khoa Phaco.
 • Nhãn Nhi.
 • Kết giác mạc.
 • Điều trị khoa Đáy Mắt.

"Chuyên

Chi phí khám bệnh & Bảng giá dịch vụ y tế

Chi phí khám của bệnh viện tùy thuộc vào tình trạng bệnh và dịch vụ mà bệnh nhân (hoặc bác sĩ yêu cầu). Để tìm hiểu rõ hơn về bảng giá dịch vụ cụ thể của bệnh viện, vui lòng liên hệ trực tiếp đến tổng đài tư vấn hoặc thăm khám chuyên khoa.

Quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện 

Quy trình thăm khám tại bệnh viện đơn giản, không khiến bệnh nhân phải đợi quá lâu. Bệnh nhân lưu ý mang theo đầy đủ giấy tờ cá nhân, BHYT và sổ khám bệnh khi đến bệnh viện.

Bước 1: Đến quầy nhận bệnh, khai thông tin, lấy số và chờ gọi tên.

Bước 2: Đi đến phòng khám đã được chỉ định, chờ gọi đến số vào khám.

Bước 3: Thăm khám với bác sĩ. Nhận chẩn đoán, chỉ định thực hiện các xét nghiệm (nếu có).

Bước 4: Di chuyển đến khoa Cận lâm sàng thực hiện các xét nghiệm. Đợi kết quả.

Bước 5: Quay lại phòng khám bệnh, nhận kết luận của bác sĩ. Bác sĩ sẽ hẹn ngày tái khám hoặc quyết định nhập viện (nếu cần)

Bước 6: Lấy thuốc hoặc mua thuốc tại nhà thuốc của bệnh viện.

Thông tin liên hệ 

Địa chỉ: 68 Phan Đăng Lưu, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng

Hotline: 023 6362 4283

Website: https://benhvienmatdanang.vn/

Email: benhvienmat@danang.gov.vn

Tổng kết 

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết khi đi khám, chữa bệnh tại bệnh viện Mắt Đà Nẵng. Địa Điểm Việt Nam hy vọng qua bài viết này có thể giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức khi đến khám, chữa bệnh tại đây.

Tìm đọc các bài viết hay tại địa chỉ diadiemvietnam.vn. Sự quan tâm của bạn đọc là động lực để chúng tôi sản xuất thêm nhiều bài viết hơn nữa. Mọi thắc mắc xin liên hệ về group Địa điểm Việt Nam hoặc info.diadiemvietnam.vn@gmail.com.

Để cộng đồng Địa Điểm Việt Nam được phát triển, ban quản trị mời các bạn đọc tham gia Group Facebook chính thức của cộng đồng để theo dõi thêm nhiều những địa điểm lý tưởng, hấp dẫn, mới lạ khác của Việt Nam, và cùng các thành viên của cộng đồng chia sẻ những địa điểm hấp dẫn mà các bạn đã được trải nghiệm, để cộng đồng ngày càng phát triển, đưa vẻ đẹp Việt Nam tới nhiều người hơn nữa. Xin trân thành cảm ơn quý bạn đọc! Link tham gia Group Địa Điểm Việt Nam:

fb.com/groups/diadiemvietnam.vn

Bài viết liên quan