Bệnh viện Mắt Quảng Trị: Địa chỉ, dịch vụ, chi phí, đánh giá

5/5 - (1 bình chọn)

Bệnh viện Mắt Quảng Trị là bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh, chuyên khám và chữa các bệnh về mắt. Vậy chất lượng khám chữa tại bệnh viện mắt Quảng Trị có tốt không? Có nên thăm khám tại đây? Mời các bạn cùng Địa Điểm Việt Nam tìm hiểu qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về Bệnh viện Mắt Quảng Trị. Chúc bạn đọc có chuyến thăm khám thuận lợi.

Giới thiệu bệnh viện Mắt Quảng Trị 

Bệnh viện Mắt Quảng Trị được thành lập ngày 26/08/2019 theo quyết định của UBND tỉnh trên cơ sở tổ chức lại Trung tâm Mắt Quảng Trị. Sự ra đời của bệnh viện nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc mắt ngày càng cao của nhân dân. Đồng thời, bệnh viện còn tạo thuận lợi cho việc phát triển và ứng dụng các kỹ thuật phẩu thuật mới nhất giúp phòng chống mù lòa hiệu quả cho người bệnh trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.

Hiện tại, quy mô bệnh viện Mắt Quảng Trị bao gồm 5 khoa, 3 phòng, có 15 buồng bệnh với 50 giường bệnh. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng là đơn vị sở hữu đội ngũ chuyên gia y tế hàng đầu cũng như các y bác sĩ chuyên khoa có nhiều kinh nghiệm, luôn tận tâm trong việc chăm sóc sức khỏe cho người bệnh.

"Giới

Ngoài ra, trang thiết bị tại bệnh viện được đầu tư ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất của nền y học hiện đại hỗ trợ tích cực cho công tác phẫu thuật và khám chữa bệnh nhãn khoa cho các bệnh nhân.

1. Chức năng, nhiệm vụ

– Tham gia tuyên truyền, giáo dục sức khỏe để phòng các bệnh về Mắt

– Tham gia chương trình “phòng chống mù lòa” quốc gia.

– Khám và điều trị các bệnh về Mắt

– Tham gia chỉ đạo tuyến dưới

– Tham gia nghiên cứu khoa học

– Cơ sở thực tập cho học sinh trường Cao đẳng Y Tế Quảng Trị

"Chức

2. Thế mạnh của bệnh 

– Đội ngũ Bác sĩ có trình độ chuyên môn và kỹ năng thực hành cao

– Đầy đủ các máy móc hiện đại, trang thiết bị tốt giúp chẩn đoán và điều trị

– Điều trị tốt các bệnh lý bán phần trước nhãn cầu

– Thực hiện tốt các kỹ thuật phức tạp:

+ Phẫu thuật phaco điều trị bệnh đục thể thủy tinh

+ Phẫu thuật cắt bè củng giác mạc điều trị bệnh glaucoma

+ Phẫu thuật Tiếp khẩu túi lệ mũi

+ Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ

+ Phẫu thuật sụp mi

+ Phẫu thuật lác

+ Các phẫu thuật cấp cứu nhãn khoa

+ Phẫu thuật mộng ,quặm

+ Tiêm nội nhãn thuốc chống tăng sinh tân mạch võng mạc (VEGF) điều trị bệnh lý võng mạc do tiểu đường và/hoặc cao huyết áp…

+ Khám sàng lọc bệnh võng mạc trẻ sinh non (ROP)

Địa chỉ Bệnh viện Mắt Quảng Trị

Bệnh viện Mắt Quảng Trị có địa chỉ tại 309 Hùng Vương, Đông Hải, Đông Hà, Quảng Trị, Vietnam chuyên mục Bệnh viện.
Dưới đây là bản đồ liên quan đến Bệnh viện Mắt Quảng Trị mà mình tìm kiếm trên bản đồ hi vọng có thể hữu ích cho các bạn nếu quan tâm địa điểm trên:

Chất lượng khám tại Bệnh viện Mắt Quảng Trị

Trong những năm qua Bệnh viện Mắt Quảng Trị đã có nhiều nỗ lực trong khám, chữa trị, từng bước cải thiện tình trạng mù lòa cho người dân trong tỉnh.

Thành tích lớn nhất của Bệnh viện Mắt Quảng Trị trong thời gian qua là giải phóng mù lòa do đục tinh thể cho hàng ngàn người dân bằng phương pháp mổ Phaco, làm giảm đáng kể các bệnh về mắt. Từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân, nhất là đối với người già.

"Chất

Hiện nay nhu cầu của người dân không chỉ chữa trị mà còn làm đẹp về mắt. Vì vậy thời gian tới bệnh viện dự kiến phối hợp với chuyên gia Cuba để phát triển nhãn khoa; phối hợp hỗ trợ điều trị mắt cho người dân tỉnh Savannakhet (Lào).

Bệnh viện đầu tư trang thiết bị hiện đại để phát triển các dịch vụ chuyên sâu về mắt. Cùng với việc tăng cường đào tạo cán bộ có trình độ chuyên môn cao, nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của người dân.

Cơ sở vật chất 

Về cơ sở vật chất, bệnh viện đã có hai khu nhà 3 tầng, bố trí khoa khám bệnh, các phòng khám mắt, phòng khám nội, siêu âm, điện tim, điện quang, xét nghiệm, cấp phát thuốc; phòng mổ, kho thuốc, khu xét nghiệm; phòng trực bác sĩ, phòng trực điều dưỡng. Ngoài ra còn có khu hành chính và hệ thống phụ trợ. Cơ sở hạ tầng và qui mô hiện tại đã đáp ứng điều kiện về bệnh viện chuyên khoa.

Bệnh viện đã đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại, đảm bảo phục vụ tốt công tác chuyên môn như: Máy sinh hiển vi phẫu thuật, máy sinh hiển vi khám bệnh, siêu âm A-B, máy phẫu thuật Phaco, máy chụp đáy mắt, máy điện tim, máy xét nghiệm huyết học, sinh hóa tự động, máy xét nghiệm nước tiểu, hệ thống hấp sấy tập trung đủ đáp ứng nhu cầu khám và điều trị bệnh hiện tại với quy mô 50 giường bệnh.

Thông tin liên hệ Bệnh viện 

  • Địa chỉ: 309 Hùng Vương – Đông Lương – Đông Hà – Quảng Trị
  • Facebook: Bệnh viện Mắt Quảng Trị
  • Email: quangtrieyehospital309@gmail.com
  • Số điện thoại: 0233 3557 595

Xem thêm Bệnh viện Đa khoa Quảng Trị: Địa chỉ, dịch vụ, đánh giá

Xem thêm TOP 4 bệnh viện tại Quảng Trị khám chữa uy tín, chất lượng 

Tổng kết

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết khi đi khám về Bệnh viện Mắt Quảng Trị: Địa chỉ, dịch vụ, chi phí, đánh giá. Địa Điểm Việt Nam hy vọng qua bài viết này có thể giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức khi đến khám, chữa bệnh tại đây.

Tìm đọc các bài viết hay tại địa chỉ diadiemvietnam.vn. Sự quan tâm của bạn đọc là động lực để chúng tôi sản xuất thêm nhiều bài viết hơn nữa. Mọi thắc mắc xin liên hệ về group Địa điểm Việt Nam hoặc info.diadiemvietnam.vn@gmail.com.

Để cộng đồng Địa Điểm Việt Nam được phát triển, ban quản trị mời các bạn đọc tham gia Group Facebook chính thức của cộng đồng để theo dõi thêm nhiều những địa điểm lý tưởng, hấp dẫn, mới lạ khác của Việt Nam, và cùng các thành viên của cộng đồng chia sẻ những địa điểm hấp dẫn mà các bạn đã được trải nghiệm, để cộng đồng ngày càng phát triển, đưa vẻ đẹp Việt Nam tới nhiều người hơn nữa. Xin trân thành cảm ơn quý bạn đọc! Link tham gia Group Địa Điểm Việt Nam:

fb.com/groups/diadiemvietnam.vn

Bài viết liên quan