Bệnh viện Nội tiết Thanh Hóa: Địa chỉ, dịch vụ, chi phí, đánh giá

5/5 - (1 bình chọn)

Bệnh viện Nội tiết Thanh Hóa là bệnh viện chuyên khoa thực hiện đầy đủ các dịch vụ khám và điều trị bệnh về chuyên khoa nội tiết cho người dân trong địa bàn tỉnh. Vậy bệnh nhân cần chú ý gì về dịch vụ cũng như chi phí tại đây? Có nên thăm khám tại đây? Mời các bạn cùng Địa Điểm Việt Nam tìm hiểu qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về Bệnh viện Nội tiết Thanh Hóa. Chúc bạn đọc có chuyến thăm khám thuận lợi.

Giới thiệu Bệnh viện Nội tiết Thanh Hóa

Bệnh viện Nội tiết Thanh Hóa là Bệnh viện chuyên khoa đầu ngành trong lĩnh vực nội tiết và chuyển hóa của tỉnh Thanh Hóa, được thành lập từ năm 2006. Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, đến nay bệnh viện đã đạt được những thành tựu nhất định, đóng góp vào sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của nhân dân, một nhiệm vụ vẻ vang mà Đảng và nhân dân tỉnh Thanh Hóa giao phó cho ngành y tế xứ Thanh nói chung, Bệnh viện Nội tiết Thanh Hóa nói riêng.

Bệnh viện Nội tiết Thanh Hóa: Địa chỉ, dịch vụ, chi phí, đánh giá
Bệnh viện Nội tiết Thanh Hóa: Địa chỉ, dịch vụ, chi phí, đánh giá

Hiện tại, bệnh viện Nội tiết Thanh Hóa có các chuyên khoa như: Dinh dưỡng và Chế độ ăn uống, Tiêu hóa và Ung thư – Ung bướu. Song song đó là sự phối hợp của đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế có nhiều kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và luôn nhiệt huyết trong công tác khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân.

Đặc biệt, bệnh viện Nội tiết Thanh Hóa được đầu tư hệ thống trang thiết bị y học hiện đại, kỹ thuật cao hỗ trợ công tác thực hiện các xét nghiệm và chăm sóc sức cho khỏe bệnh nhân được hiệu quả hơn. Nhờ vậy, những người dân trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa và các địa phương lân cận luôn tin tưởng chọn bệnh viện là nơi khám chữa bệnh.

Xem thêm Bệnh viện đa khoa Thanh Hóa: Địa chỉ, dịch vụ, chi phí, đánh giá

Địa chỉ của bệnh viện Nội tiết Thanh Hóa

Địa chỉ: 476 Hải Thượng Lãn Ông, Phường Quảng Thắng, TP Thanh Hóa

Bệnh viện  có làm việc thứ 7 không?

Để tìm hiểu bệnh viện Nội Tiết Thanh Hóa có làm việc thứ 7 không thì bạn đọc cần nắm bắt lịch trình hoạt động tại đơn vị như sau:

Thời gian làm việc theo giờ hành chính từ thứ hai đến thứ sáu:

– Buổi sáng: 6h30 – 11h15.

– Buổi chiều: 12h45 – 16h15

Thời gian làm việc ngày thứ bảy và chủ nhật:  Áp dụng hình thức khám và điều trị theo dịch vụ

Thời gian cấp cứu: 24/24

Bệnh viện Nội tiết Thanh Hóa
Bệnh viện Nội tiết Thanh Hóa

Các khoa chuyên môn của bệnh viện 

  • Khoa khám bệnh
  • Khoa hồi sức cấp cứu
  • Khoa đái tháo đường rối loạn chuyển hoá
  • Khoa dinh dưỡng chăm sóc bàn chân
  • Khoa ngoại ( chuyên mổ bướu cổ và ung bướu khác)
  • Khoa chẩn đoán hình ảnh
  • Khoa xét nghiệm
  • Khoa dược vật tư y tế
  • Khoa chống nhiễm khuẩn

Cơ sở vật chất của bệnh viện 

Bệnh viện có trang thiết bị y tế hiện đại và đồng bộ, hội tụ đủ các tiêu chuẩn quốc tế, mang lại hiệu quả chẩn đoán, điều trị cao. Có thể kể đến một số máy móc tiêu biểu đang được sử dụng như: siêu âm Doppler mạch máu, máy xét nghiệm sinh hoá tự động Cobas 6000 của Nhật bản, máy xét nghiệm về bệnh lý tuyến giáp Uni cel DXI 800, máy xét nghiệm microalbumine niệu phát hiện bệnh lý thận do đái tháo đường…

Đội ngũ cán bộ y bác sĩ tại bệnh viện Nội tiết Thanh Hóa 

Đội ngũ Y Bác sĩ tại bệnh viện là những người có chuyên môn cao, trong đó 42% trình độ đại học và sau đại học (gồm 3 bác sĩ chuyên khoa II, 5 thạc sỹ, 12 bác sĩ chuyên khoa I và 09 bác sĩ chuyên khoa, 4 dược sỹ đại học, 33 điều dưỡng đại học và cao đẳng), tất cả đều được đào tạo chuyên sâu về bệnh nội tiết.

Quy trình thăm khám tại bệnh viện

Quy trình thăm khám tại bệnh viện rất đơn giản, không kiến bệnh nhân phải đợi quá lâu. Bệnh nhân lưu ý mang theo đầy đủ giấy tờ cá nhân, BHYT và sổ khám bệnh khi đến bệnh viện.

Bước 1: Đến quầy nhận bệnh, khai thông tin, lấy số và chờ gọi tên.

Bước 2: Đi đến phòng khám đa được chỉ định, chờ gọi đến số vào khám.

Bước 3: Thăm khám với bác sĩ. Nhận chẩn đoán, chỉ định thực hiện các xét nghiệm (nếu có).

Bước 4: Di chuyển đến khoa Cận lâm sàng thực hiện các xét nghiệm. Đợi kết quả.

Bước 5: Quay lại phòng khám bệnh, nhận kết luận của bác sĩ. Bác sĩ sẽ hẹn ngày tái khám hoặc quyết định nhập viện (nếu cần)

Bước 6: Lấy thuốc hoặc mua thuốc tại nhà thuốc của bệnh viện.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 476 Hải Thượng Lãn Ông, Phường Quảng Thắng, TP Thanh Hóa

Điện thoại: 0373 950 500

Email: benhviennoitietthanhhoa@gmail.com

Xem thêm Bệnh viện đa khoa Thanh Hóa: Địa chỉ, dịch vụ, chi phí, đánh giá

Xem thêm Bệnh viện Đa Khoa Quan Hóa: Địa chỉ, dịch vụ, chi phí, đánh giá 

Tổng kết

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết khi đi khám bệnh tại Bệnh viện Nhi Thanh Hóa. Địa Điểm Việt Nam hy vọng qua bài viết này có thể giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức khi đến khám, chữa bệnh tại đây.

Tìm đọc các bài viết hay tại địa chỉ diadiemvietnam.vn. Sự quan tâm của bạn đọc là động lực để chúng tôi sản xuất thêm nhiều bài viết hơn nữa. Mọi thắc mắc xin liên hệ về group Địa điểm Việt Nam hoặc info.diadiemvietnam.vn@gmail.com.

Để cộng đồng Địa Điểm Việt Nam được phát triển, ban quản trị mời các bạn đọc tham gia Group Facebook chính thức của cộng đồng để theo dõi thêm nhiều những địa điểm lý tưởng, hấp dẫn, mới lạ khác của Việt Nam, và cùng các thành viên của cộng đồng chia sẻ những địa điểm hấp dẫn mà các bạn đã được trải nghiệm, để cộng đồng ngày càng phát triển, đưa vẻ đẹp Việt Nam tới nhiều người hơn nữa. Xin trân thành cảm ơn quý bạn đọc! Link tham gia Group Địa Điểm Việt Nam:

fb.com/groups/diadiemvietnam.vn

Bài viết liên quan