Bệnh viện Tâm thần Hà Nam: Địa chỉ, dịch vụ, chi phí, đánh giá

5/5 - (1 bình chọn)

Bệnh viện Tâm thần Hà Nam là nơi khám chuyên khoa thần kinh uy tín tại tỉnh Hà Nam. Bệnh viện cung cấp đầy đủ các dịch vụ thăm khám chuyên sâu về các vấn đề về tâm thần. Trong bài viết dưới đây Địa Điểm Việt Nam xin gửi đến quý độc giá thông tin cần biết và đánh giá khách quan về: Chất lượng điều trị tại bệnh viện ? Quy trình đến khám ra sao? Giờ làm việc thế nào? Bảng giá viện phí? …  Nếu bạn có nhu cầu khám và điều trị tại viện. Hãy cùng xem qua những thông tin chi tiết về Bệnh viện Tâm thần Hà Nam dưới đây nhé!

Giới thiệu Bệnh viện Tâm thần Hà Nam

Bệnh viện Tâm thần Hà Nam dưới sự đầu tư của nhà nước, Bộ Y tế, tỉnh Hà Nam và đặc biệt sự đóng góp, nỗ lực của tập thể cán bộ viên chức của bệnh viện qua nhiều thế hệ. Trải qua thời gian xây dựng và phát triển đến nay bệnh viện có một cơ sở vật chất hoàn chỉnh cùng với đội ngũ cán bộ y tế vững mạnh về chuyên môn. Để đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh của cán bộ, nhân dân trong và ngoài tỉnh, bệnh viện tập trung đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học, đào tạo đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn cao; đẩy mạnh nâng cấp các trang thiết bị; đa dạng hóa các phương pháp khám chữa bệnh; nâng cao trách nhiệm y đức người thầy thuốc trong mỗi cán bộ y, bác sỹ… quyết tâm xây dựng một địa chỉ bệnh viện của sự tin tưởng và hạnh phúc cho mọi đối tượng bệnh nhân khi đến với bệnh viện.

"<yoastmark

Bệnh viện Tâm thần Hà Nam ở đâu? 

Địa chỉ: Xã Liêm Tiết, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam, xã Liêm Tiết, thành phố Phủ Lý, Hà Nam

Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm huyện Lý Nhân giao với đường cao tốc Bắc Nam phía đông, đường quốc lộ 21A,.. Cùng với đó Bệnh viện Tâm thần tỉnh Hà Nam nằm gần Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Hà Nam, Ủy ban nhân dân xã Liêm Tiết, chùa Khánh Long và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

Thời gian làm việc Bệnh viện

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

Một số Khoa của bệnh viện Tâm thần Hà Nam

– Khoa khám bệnh

– Khoa cấp cứu

– Khoa Dinh dưỡng

– Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn

Khoa Dược

– Khoa phục hồi chức năng

Khoa da liễu

– Khoa chẩn đoán hình ảnh

– Khoa xét nghiệm

"Một

Quy trình khám bệnh tại bệnh viện 

Quy trình thăm khám tại bệnh viện đơn giản, không khiến bệnh nhân phải đợi quá lâu. Bệnh nhân lưu ý mang theo đầy đủ giấy tờ cá nhân, BHYT và sổ khám bệnh khi đến bệnh viện.

Bước 1: Đến quầy nhận bệnh, khai thông tin, lấy số và chờ gọi tên.

Bước 2: Đi đến phòng khám đã được chỉ định, chờ gọi đến số vào khám.

Bước 3: Thăm khám với bác sĩ. Nhận chẩn đoán, chỉ định thực hiện các xét nghiệm (nếu có).

Bước 4: Di chuyển đến khoa Cận lâm sàng thực hiện các xét nghiệm. Đợi kết quả.

Bước 5: Quay lại phòng khám bệnh, nhận kết luận của bác sĩ. Bác sĩ sẽ hẹn ngày tái khám hoặc quyết định nhập viện (nếu cần)

Bước 6: Lấy thuốc hoặc mua thuốc tại nhà thuốc của bệnh viện.

Thông tin liên hệ 

Địa chỉ: Xã Liêm Tiết, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam, xã Liêm Tiết, thành phố Phủ Lý, Hà Nam

SĐT: 0226 3876 714 – (0351)876587

Tổng kết 

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết khi đi khám Bệnh viện Tâm thần Hà Nam: Địa chỉ, dịch vụ, chi phí, đánh giá. Địa Điểm Việt Nam hy vọng qua bài viết này có thể giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức khi đến khám, chữa bệnh tại đây.

Tìm đọc các bài viết hay tại địa chỉ diadiemvietnam.vn. Sự quan tâm của bạn đọc là động lực để chúng tôi sản xuất thêm nhiều bài viết hơn nữa. Mọi thắc mắc xin liên hệ về group Địa điểm Việt Nam hoặc info.diadiemvietnam.vn@gmail.com.

Để cộng đồng Địa Điểm Việt Nam được phát triển, ban quản trị mời các bạn đọc tham gia Group Facebook chính thức của cộng đồng để theo dõi thêm nhiều những địa điểm lý tưởng, hấp dẫn, mới lạ khác của Việt Nam, và cùng các thành viên của cộng đồng chia sẻ những địa điểm hấp dẫn mà các bạn đã được trải nghiệm, để cộng đồng ngày càng phát triển, đưa vẻ đẹp Việt Nam tới nhiều người hơn nữa. Xin trân thành cảm ơn quý bạn đọc! Link tham gia Group Địa Điểm Việt Nam:

fb.com/groups/diadiemvietnam.vn

Bài viết liên quan