Bệnh viện tâm thần Hải Phòng: Địa chỉ, dịch vụ, chi phí, đánh giá

5/5 - (1 bình chọn)

Bệnh viện tâm thần Hải Phòng là cơ sở y tế thuộc tuyến tỉnh, chuyên điều trị cho các bệnh nhân mắc các bệnh về tâm thần tại địa phương và các khu vực lân cận. Bạn đang băn khoăn không biết Bệnh viện tâm thần Hải Phòng có phải là nơi thăm khám tốt không? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin cần thiết về Bệnh viện tâm thần Hải Phòng. Cùng Địa Điểm Việt Nam tìm đọc bài viết Bệnh viện tâm thần Hải Phòng: Địa chỉ, dịch vụ, chi phí, đánh giá dưới đây.

Giới thiệu đôi nét bệnh viện Tâm thần Hải Phòng

Bệnh viện Tâm thần Hải Phòng được chính thức thành lập tháng 10 năm 1960, trên cơ sở là một bệnh xá dã ngoại sau hòa bình , cơ sở ban đầu là khu trại lính ngã 5 Lạc Viên. Sau được chuyển tới cơ sở hiện nay trên địa bàn phường Đông Khê – Ngô Quyền – Hải Phòng.

"<yoastmark

Hiện nay, Bệnh viện có 12 khoa và 8 phòng ban chức năng.

– Bệnh viện có 230 biên chế, kết hợp với trường Đại học y dược Hải Phòng có: 2 tiến sĩ, 2 nghiên cứu sinh, 3 bác sĩ chuyên khoa II, 4 thạc sĩ, 16 bác sĩ chuyên khoa I…, tỉ lệ cán bộ trình độ đại học là 40%.

– Bệnh viện 8 khoa điều trị nội trú trong dó có khoa điều trị theo yêu cầu, khoa trẻ em và người già……

– Bệnh viện được Sở Y tế giao 230 giường điều trị nội trú, bệnh viện đang thực hiện 250 giường (thực tế luôn đạt 250 – 260 bệnh nhân nội trú). Quản lý và điều trị tại cộng đồng trên 8.000 bệnh nhân tâm thần phân liệt và động kinh.

– Trang thiết bị y tế: Có 1 máy x-quang, điện não đồ vi tính, máy lưu huyết, máy siêu âm dupler xuyên sọ…

Địa chỉ bệnh viện Tâm thần Hải Phòng

  • Địa chỉ: Cụm 2 Đông Khê, Ngô Quyền , Thành phố Hải Phòng

Bệnh viện có khám thứ 7 không?

Bệnh viện làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6. Thời gian làm việc như sau:

  • Thứ 2 – thứ 6
  • Thứ 7, chủ nhật: bác sĩ trực cấp cứu 24/7

Các khoa tại Bệnh viện Tâm thần Hải Phòng

Các khoa tại Bệnh viện bao gồm:

  • Khoa Tâm thần trẻ em và người già
  • Khoa Dược
  • Khoa Đông y
  • Khoa Phục hồi chức năng và bán cấp nam
  • Khoa Cận lâm sàn
  • Khoa Khám bệnh

"Các

Đặt lịch khám Bệnh viện

Bước 1: Truy cập website của bệnh viện

Bước 2: Điền đầy đủ họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, số điện thoại, miêu tả tình trạng sức khỏe của người đến khám…

Sau đó, hãy cung cấp việc đến khám có sử dụng BHYT hay không, thời gian dự kiến đến khám. Hệ thống sẽ xác nhận lịch đăng ký khám lại với bạn.

Quy trình khám bệnh tại bệnh viện 

Quy trình thăm khám tại bệnh viện đơn giản, không khiến bệnh nhân phải đợi quá lâu. Bệnh nhân lưu ý mang theo đầy đủ giấy tờ cá nhân, BHYT và sổ khám bệnh khi đến bệnh viện.

Bước 1: Đến quầy nhận bệnh, khai thông tin, lấy số và chờ gọi tên.

Bước 2: Đi đến phòng khám đã được chỉ định, chờ gọi đến số vào khám.

Bước 3: Thăm khám với bác sĩ. Nhận chẩn đoán, chỉ định thực hiện các xét nghiệm (nếu có).

Bước 4: Di chuyển đến khoa Cận lâm sàng thực hiện các xét nghiệm. Đợi kết quả.

Bước 5: Quay lại phòng khám bệnh, nhận kết luận của bác sĩ. Bác sĩ sẽ hẹn ngày tái khám hoặc quyết định nhập viện (nếu cần)

Bước 6: Lấy thuốc hoặc mua thuốc tại nhà thuốc của bệnh viện.

Tổng kết 

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết khi đi khám Bệnh viện tâm thần Hải Phòng: Địa chỉ, dịch vụ, chi phí, đánh giá. Địa Điểm Việt Nam hy vọng qua bài viết này có thể giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức khi đến khám, chữa bệnh tại đây.

Tìm đọc các bài viết hay tại địa chỉ diadiemvietnam.vn. Sự quan tâm của bạn đọc là động lực để chúng tôi sản xuất thêm nhiều bài viết hơn nữa. Mọi thắc mắc xin liên hệ về group Địa điểm Việt Nam hoặc info.diadiemvietnam.vn@gmail.com.

Để cộng đồng Địa Điểm Việt Nam được phát triển, ban quản trị mời các bạn đọc tham gia Group Facebook chính thức của cộng đồng để theo dõi thêm nhiều những địa điểm lý tưởng, hấp dẫn, mới lạ khác của Việt Nam, và cùng các thành viên của cộng đồng chia sẻ những địa điểm hấp dẫn mà các bạn đã được trải nghiệm, để cộng đồng ngày càng phát triển, đưa vẻ đẹp Việt Nam tới nhiều người hơn nữa. Xin trân thành cảm ơn quý bạn đọc! Link tham gia Group Địa Điểm Việt Nam:

fb.com/groups/diadiemvietnam.vn

Bài viết liên quan