Bệnh viện Y học Cổ truyền Lạng Sơn: Địa chỉ, dịch vụ, chi phí

5/5 - (1 bình chọn)

Bệnh viện Y học Cổ truyền Lạng Sơn là nơi khám chuyên khám sức uy tín tại Lạng Sơn. Bệnh viện cung cấp đầy đủ các dịch vụ thăm khám chuyên sâu về các bệnh lí. Trong bài viết dưới đây Địa Điểm Việt Nam xin gửi đến quý độc giá thông tin cần biết và đánh giá khách quan về: Chất lượng điều trị tại bệnh viện ? Quy trình đến khám ra sao? Giờ làm việc thế nào? Bảng giá viện phí? … Nếu bạn có nhu cầu khám và điều trị tại viện. Hãy cùng xem qua những thông tin chi tiết về Bệnh viện Y học Cổ truyền Lạng Sơn dưới đây nhé! Chúc các bạn đọc có hành trình tham khám thuận lợi và an toàn.

Bệnh viện Y học Cổ truyền Lạng Sơn là Bệnh viện hạng III trực thuộc Sở Y tế Lạng Sơn. Trong những năm qua, cán bộ nhân viên bệnh viện đã luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn, chữa khỏi bệnh cho rất nhiều người bệnh, cứu sống người bệnh thoát khỏi những cơn nguy kịch, trả họ về lại với cuộc sống, với gia đình, mang lại niềm vui cho biết bao người dân thủ đô. Điển hình đó là tập thể cán bộ nhân viên các khoa  Hồi sức cấp cứu, khoa Truyền nhiễm, khoa Ngoại…

Bệnh viện Y học Cổ truyền Lạng Sơn: Địa chỉ, dịch vụ, chi phí
Bệnh viện Y học Cổ truyền Lạng Sơn: Địa chỉ, dịch vụ, chi phí

Các quy chế chuyên môn, Quy tắc ứng xử, 12 điều Y đức, và những nội quy định của ngành, bệnh viện luôn được cán bộ y tế bệnh viện thực hiện tốt, được người bệnh và thân nhân người bệnh khen ngợi.

Bên cạnh hoạt động thăm khám, bệnh viện còn hỗ trợ các công tác đào tạo, nghiên cứu y học. Bệnh viện Y học Cổ truyền Lạng Sơn là địa chỉ vàng trong thăm khám và điều trị tại Lạng Sơn.

Bệnh viện Y học Cổ truyền Lạng Sơn ở đâu?

Bệnh viện tọa lạc tại khu vực trung tâm, thuận tiện cho người dân tìm đến thăm khám:

 • Địa chỉ: Thôn Nà Tâm, Thành phố Lạng Sơn, Lạng Sơn

Bệnh viện có các khoa khám nào?

Bệnh viện thực hiện khám và điều trị chuyên sâu bệnh lý thuộc các khoa:

 • Khoa tổng hợp
 • Khoa Phẫu thuật gây mê hồi sức
 • Khoa Xét nghiệm
 • Khoa Dược
 • Khoa Khám bệnh
 • Khoa Hồi sức cấp cứu
 • Khoa ngoại
 • Khoa nội
Bệnh viện có các khoa khám nào?
Bệnh viện có các khoa khám nào?

Các hình thức khám và Bảng giá viện phí của bệnh viện

Bệnh viện hiện thăm khám theo các hình thức:

 • Khám thường
 • Khám BHYT
 • Khám dịch vụ/ ngoài giờ
Các hình thức khám và Bảng giá viện phí của bệnh viện
Các hình thức khám và Bảng giá viện phí của bệnh viện

Tại Bệnh viện, bảng chi phí khám có rất nhiều mức. Tùy thuộc vào tình trạng bệnh và phương pháp điều trị. Bệnh nhân có thể liên hệ với bệnh viện để được tư vấn gói khám, và biết chính xác về giá dịch vụ phù hợp. Hiện nay, bảng giá bệnh viện quân theo thông tư 13 của Bộ Y Tế.

Quy trình khám bệnh tại bệnh viện 

Quy trình thăm khám tại bệnh viện đơn giản, không khiến bệnh nhân phải đợi quá lâu. Bệnh nhân lưu ý mang theo đầy đủ giấy tờ cá nhân, BHYT và sổ khám bệnh khi đến bệnh viện.

Bước 1: Đến quầy nhận bệnh, khai thông tin, lấy số và chờ gọi tên.

Bước 2: Đi đến phòng khám đã được chỉ định, chờ gọi đến số vào khám.

Bước 3: Thăm khám với bác sĩ. Nhận chẩn đoán, chỉ định thực hiện các xét nghiệm (nếu có).

Bước 4: Di chuyển đến khoa Cận lâm sàng thực hiện các xét nghiệm. Đợi kết quả.

Bước 5: Quay lại phòng khám bệnh, nhận kết luận của bác sĩ. Bác sĩ sẽ hẹn ngày tái khám hoặc quyết định nhập viện (nếu cần)

Bước 6: Lấy thuốc hoặc mua thuốc tại nhà thuốc của bệnh viện.

Bệnh viện YHCT Lạng Sơn có tốt không?

Bệnh viện Y học Cổ truyền Lạng Sơn có chất lượng tham khám tốt, đội ngũ tay nghề cao. Bên cạnh chuyên môn, các y bác sĩ đều được đánh giá cao về thái độ tận tình. Với trang thiết bị hiện đại, bệnh viện đáp ứng kịp thời trong tình trạng khẩn cấp.

Nếu có nhu cầu thăm khám các vấn đề về sức khỏe tại BV YHCT Lạng Sơn. Bệnh nhân có thể tham khảo. Bệnh viện đã nhận được nhiều phản hồi tốt từ các bệnh nhân đến khám. Tuy nhiên cũng có những ý kiến trái chiều. Bệnh nhân nên tìm kiếm thêm thông tin về BV YHCT Lạng Sơn để có những đánh giá khách quan nhất.

Ngoài ra, bệnh viện có hệ thống thông tin trang web đầy đủ, rất thuận tiện cho bệnh nhân tham khảo.

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ: xã Hoàng Đồng, TP. Lạng Sơn, Lạng Sơn
 • Điện thoại: 020 5381 4965
 • Fanpage: www.facebook.com/BenhVienYhctTinhLangSon

Tổng kết 

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết khi đi khám bệnh với Bệnh viện Y học Cổ truyền Lạng Sơn. Địa Điểm Việt Nam hy vọng qua bài viết này có thể giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức khi đến khám, chữa bệnh tại đây.

Tìm đọc các bài viết hay tại địa chỉ diadiemvietnam.vn. Sự quan tâm của bạn đọc là động lực để chúng tôi sản xuất thêm nhiều bài viết hơn nữa. Mọi thắc mắc xin liên hệ về group Địa điểm Việt Nam hoặc info.diadiemvietnam.vn@gmail.com.

Để cộng đồng Địa Điểm Việt Nam được phát triển, ban quản trị mời các bạn đọc tham gia Group Facebook chính thức của cộng đồng để theo dõi thêm nhiều những địa điểm lý tưởng, hấp dẫn, mới lạ khác của Việt Nam, và cùng các thành viên của cộng đồng chia sẻ những địa điểm hấp dẫn mà các bạn đã được trải nghiệm, để cộng đồng ngày càng phát triển, đưa vẻ đẹp Việt Nam tới nhiều người hơn nữa. Xin trân thành cảm ơn quý bạn đọc! Link tham gia Group Địa Điểm Việt Nam:

fb.com/groups/diadiemvietnam.vn

Bài viết liên quan