5/5 - (1 bình chọn)

Điều khoản sử dụng bao gồm những điều khoản và những điều kiện mà người dùng phải chấp nhận. Điều khoản sử dụng là những quy định về việc sử dụng hoặc truy cập các dịch vụ, những thông tin từ Địa Điểm Việt Nam

Khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào từ diadiemvietnam.vn, bạn đều phải tuân thủ và bị ràng buộc theo những điều khoản mà chúng tôi đưa ra.

Trong trường hợp người dùng không có đầy đủ năng lực hành vi dân sự hoặc không đồng ý với một trong những điều khoản sử dụng chúng tôi đề ra thì bạn có thể ngừng lại việc sử dụng và truy cập những dịch vụ của diadiemvietnam.vn.

Truy cập trang Website

Địa Điểm Việt Nam có quyền được thay đổi hoặc chấm dứt dịch vụ và những thông tin mà diadiemvietnam.vn cung cấp. Việc thay đổi này có thể diễn ra vào bất kỳ thời điểm nào, không cần thông báo trước. Nếu người dùng muốn truy cập và sử dụng dịch vụ của diadiemvietnam.vn thì bạn có thể sẽ cần phải cung cấp thông tin đăng ký mà chúng tôi yêu cầu.

Những thông tin mà bạn cung cấp cho Địa Điểm Việt Nam cần đảm bảo về tính chính xác và cập nhật mới nhất. Và những thông tin mà bạn cung cấp cho diadiemvietnam.vn đều được điều chỉnh theo chính sách bảo mật của diadiemvietnam.vn.

Tên tài khoản và mật khẩu hoặc những thông tin liên quan đến an minh và bảo mật của website bạn đều phải giữ bảo mật, không được tiết lộ với bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào khác để tránh sơ hở thông tin cá nhân về tài khoản của bạn cũng như quyền truy cập của bạn.

Tài khoản đã được xác nhận là của bạn thì những thông tin về tên tài khoản và mật khẩu đăng nhập cần phải giữ bảo mật, không được tiết lộ cho bất kỳ ai khác để đảm bảo quyền truy cập và sử dụng những dịch vụ của diadiemvietnam.vn. Nếu như có hành vi truy cập trái phép trên tài khoản của bạn thì hãy ngay lập tức thông báo với chúng tôi để được giải quyết kịp thời. Trong trường hợp tài khoản của bạn mất an toàn, chúng tôi sẽ có quyền vô hiệu hóa tài khoản hoặc số nhận dạng tài khoản.

Tuân thủ tiêu chuẩn nội dung

Những nội dung mà thành viên đóng góp cho website đều phải tuân thủ theo những quy định của pháp luật. Và bất kỳ nội dung nào thành viên đá đóng góp cho website đều được áp dụng theo tiêu chuẩn.

Thương hiệu

Chỉ khi được sự cho phép của Địa Điểm Việt Nam bằng văn bản thì bạn mới có thể sử dụng thương hiệu của Địa Điểm Việt Nam. Đối với bên thứ ba thì việc sử dụng biểu tượng cũng như các sản phẩm, dịch vụ và thiết kế của diadiemvietnam.vn không nhất thiết phải thông qua hoặc chỉ ra sự liên kết giữa 2 bên.

Thông tin cung cấp

Tất cả các thông tin được thông qua dịch vụ hoặc có sẵn trên website diadiemvietnam.vn chỉ được sử dụng với mục đích làm thông tin chung và được cập nhật theo thời gian. Tuy nhiên, nội dung đó không nhất thiết phải đầy đủ chính xác nhất và có thể thay đổi bất cứ lúc nào.

Trách nhiệm liên quan đến độ chính xác, đầy đủ cũng như các kết quả sử dụng của thông tin trên website không phải là trách nhiệm của diadiemvietnam.vn. Và bạn sẽ phải có trách nhiệm khi sử dụng thông tin trên website diadiemvietnam.vn

Miễn trừ trách nhiệm pháp lý

Mọi hậu quả phát sinh bên ngoài hoặc liên quan điều khoản sử dụng của đến bạn/bên thứ ba chúng tôi sẽ không có trách nhiệm. Và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về trường hợp về hậu quả phát sinh khi sử dụng dịch vụ của website diadiemvietnam.vn.

Từ chối các bảo đảm

Những tập tin có sẵn trên web hoặc những tập tin tải về từ internet hoàn toàn không được đảm bảo an toàn, không chứa virus hoặc các mã phá hoại. Do vậy bạn phải chịu trách nhiệm và hoàn thành thủ tục để đáp ứng cho việc kiểm tra các yêu cầu bảo vệ thông tin, tránh virus hoặc các loại mã phá hoại thông tin.