5/5 - (11 bình chọn)

Là một quốc gia đang phát triển mạnh mẽ Việt Nam sở hữu rất nhiều lợi thế và tiềm năng kết nối rộng mở. Thực vậy, ngoài các thế mạnh về du lịch những địa điểm check-in nổi tiếng thế giới. Việt Nam có hệ thống bộ máy cơ quan, các thương hiệu, doanh nghiệp lớn nhỏ góp phần tạo ra sự kết nối và là một mắt xích quan trọng trong chuỗi cung ứng trên toàn cầu. Với hàng triệu thông tin về Việt Nam được cộng đồng trong và ngoài nước quan tâm. Địa Điểm Việt Nam ra đời với mong muốn mang đến những thông tin chi tiết chân thực và mới nhất về các cơ quan, địa điểm du lịch, dịch vụ, thương hiệu Việt.

Mục tiêu định hướng phát triển kênh thông tin Địa Điểm Việt Nam

Xây dựng cơ sở dữ liệu thông tin về du lịch, các cơ quan tổ chức, địa điểm, dịch vụ, thương hiệu tại Việt Nam. Cung cấp thông tin cập nhật, hình ảnh, đánh giá trung thực và khách quan dựa trên đóng góp của cộng đồng.

Kho dữ liệu thông tin của chúng tôi được đội ngũ biên tập viên có kinh nghiệm liên tục tổng hợp, cập nhật và đăng tải nhanh chóng chính xác nhất từ nhiều nguồn thông tin xác thực khác nhau trên internet.

Cộng đồng Địa Điểm Việt Nam khẳng định là kênh thông tin luôn cập nhật, lắng nghe người dùng và thay đổi.!

Sứ mệnh phát triển của chúng tôi

– Giúp quý bạn đọc, những người tìm hiểu thông tin về Việt Nam trên internet có những trải nghiệm dễ dàng khi tìm kiếm thông tin.

– Giải đáp mọi nhu cầu, ý định tìm kiếm của người dùng về các chủ đề liên quan mà chúng tôi xây dựng.

– Định hướng là kênh thông tin tìm kiếm mà quý bạn đọc luôn bắt gặp và nhớ đến khi tìm kiếm về các địa điểm tại Việt Nam

Diadiemvietnam.vn có gì khác biệt

Bạn hãy thử tưởng tượng khi tìm kiếm một thông tin nào đó có thể bạn sẽ bắt gặp những nội dung đã cũ, những địa chỉ đã thay đổi, những số điện thoại không thể liên lạc. Hoặc một thương hiệu hôm nay được đánh giá tốt không có nghĩa là năm sau nó cũng tốt và ngược lại. Điều này khẳng định mọi nội dung nếu có sự cập nhật, mình bạch sẽ giúp người dùng cảm thấy tin tưởng, thông tin sẽ hữu ích hơn. Tại Địa Điểm Việt Nam đội ngũ của chúng tôi hiểu sâu sắc vấn đề này, tính mới – cập nhật được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Giúp cho quá trình tìm kiếm thông tin của bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Đến với Địa Điểm Việt Nam là bạn đến với kho tàng kiến thức thông tin về tất cả các địa điểm trên toàn quốc.

Tất cả nội dung trên Địa Điểm Việt Nam đều được kiểm duyệt chặt chẽ, chống “nạn” spam thông tin trên internet. Góp phần tạo ra nguồn tài nguyên thông tin hữu ích trên internet. Xây dựng cộng đồng sáng tạo chia sẻ nội dung văn minh!

Nội dung được đăng tải trên Địa Điểm Việt Nam

Với mong muốn xây dựng kho nội dung thông tin rộng mở chi tiết – Địa Điểm Việt Nam không ngừng nỗ lực triển khai các kênh thông tin về các địa điểm như: nhà hàng, thẩm mỹ viện, rạp chiếu phim, giải trí, phòng tập, quán cafe, địa danh, trung tâm thương mại, cơ quan doanh nghiệp, bệnh viện, khu du lịch, nhà thuốc, cửa hàng…. Tất cả được sắp xếp vào từng khu vực nội dung cụ thể cho từng tỉnh thành phố. Giúp quy bạn đọc tìm hiểu thông tin một các dễ dành nhất.

Nội dung chia sẻ trên diadiemvietnam.vn được đội ngũ biên tập viên là những người có kinh nghiệm nhất định trong mảng lĩnh vực đó liên tục tổng hợp và đăng tải. Các nội dung sau khi đăng tải chúng tôi đều có những cổng thông tin nhận đánh giá phản hồi của quý bạn đọc góp phần xây dựng nguồn thông tin hữu ích chính xác và có tính cập nhật.

Sau cùng, Địa Điểm Việt Nam xin gửi đến các bạn lời cảm ơn chân thành nhất. Chúc các bạn có những trải nghiệm tìm kiếm thông tin tuyệt vời cùng Địa Điểm Việt Nam.!