Phòng Tập CitiGym: Review Trải Nghiệm, Chi Phí Từ A – Z

5/5 - (4 bình chọn)

Tại Việt Nam hiện nay, nhu cầu tập luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe ngày càng nhiều. Vì lẽ đó, trên thị trường hiện nay có rất nhiều phòng tập thể hình được mở ra. Đi kèm với sự đa dạng các thể loại phòng tập chính là sự phong phú ở giá cả tập luyện, trải nghiệm của khách hàng. Nếu như bạn đang băn khoăn không biết có nên lựa chọn CitiGym hay không thì đừng bỏ qua bài viết này của Địa Điểm Việt Nam nhé! Chúng tôi sẽ review từ A – Z giúp bạn có cái nhìn khách quan nhất.

Giới thiệu về phòng tập CitiGym

Phòng tập Citigym là một trong những thương hiệu thuộc hệ sinh thái Nova Services của tập đoàn Nova Group, được thành lập từ năm 2018, có chủ sở hữu là bà Lâm Thị Hồng Anh, với lĩnh vực hoạt động chính là cung cấp hệ thống phòng tập, câu lạc bộ thể dục thể hình.

Với cơ sở vật chất, trang thiết bị tối tân từ các thương hiệu hàng đầu thế giới. Đội ngũ HLV chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, mang đến những trải nghiệm tập luyện thú vị, đáp ứng mong muốn về vóc dáng và sức khoẻ cho người Việt. Đặc biệt, Citigym là thương hiệu fitness đầu tiên mang không gian xanh vào phòng tập, cho bạn cảm nhận sự trong lành, nhẹ nhàng thư thái.

Địa điểm phòng tập CitiGym

Các dịch vụ tại CitiGym

Tại CitiGym có các dịch vụ hỗ trợ sau:

1. Tăng cơ, tăng sức mạnh

Với những ai có nhu cầu tập luyện để tăng cơ và tăng sức mạnh, ngoài tập gym, bạn có thể chọn các bộ môn như Hatha Yoga, Yoga Flow, RPM, Bumps and Tums, Sun Series, Step Crunch, Vinyasa Yoga, Body Jam đều hướng đến mục tiêu này.

2. Đốt mỡ

Nhu cầu đốt mỡ là một trong những nhu cầu của rất nhiều khách hàng hiện nay. Khách hàng có thể lựa chọn các lớp cardio hoạt động nhiều như đạp xe RPM, lớp nhảy Body Jam, Zumba, Step Crunch, Body Combat hay Sexy Dance sẽ giúp tiêu hao nhanh chóng lượng mỡ thừa trên cơ thể.

3. Giãn cơ, dẻo dai

Để tăng độ giãn cơ, dẻo dai thì phòng tập City Gym có các lớp yoga như Pilates, Gentle Yoga, Yoga Stretch, Asna Pranamaya hay các lớp K-Pop Dance, Sexy Dance, Body Jam, Body Pump, Kick Boxing, Core Training đều là sự lựa chọn phù hợp.

4. Giảm stress

Với những ai chỉ có mục tiêu giảm stress thì có thể chọn các lớp Zumba, Step Crunch, Pilates, Hatha Yoga, Gentle Yoga, Basic Yoga, Core Training, Body Pump, Sun Series, K-Pop Dance.

Phòng Tập CitiGym
Phòng Tập CitiGym với không gian thoáng đãng

5. Dance

Nếu ai yêu thích những bản nhạc sôi động cùng điệu nhảy hấp dẫn thì chắc chắn không thể bỏ qua các lớp Sexy Dance, Body Jam, Bumps and Tums, Asna Pranamaya, Vinyasa Yoga, RPM, Body Combat, Basic Yoga, Vinyasa Yoga, Yoga Stretch đang có tại phòng tập City Gym.

6. Luyện tập chuyên biệt với PT

Và nếu như bạn muốn nhận được sự hướng dẫn chi tiết về cách tập luyện kết hợp với chế độ ăn uống các thực phẩm giàu protein cho người tập gym tăng cơ giảm mỡ đúng với thể trạng của mình thì có thể đăng ký gói PT chuyên biệt. Bạn sẽ được các PT tư vấn và đưa ra các bài tập phù hợp với nhu cầu tăng cân, giảm mỡ và theo dõi sát sao trong suốt quá trình tập luyện.

Chi phí các gói tập tại CitiGym

Hiện nay, giá tập CitiGym vô cùng đa dạng giúp cho khách hàng thoải mái lựa chọn, phù hợp với tài chính của bản thân. Các gói tập tại CitiGym bao gồm:

1. Gói Classic

Tập luyện tại một CLB chọn ban đầu: Bao gồm nhiều gói như 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 14 tháng, 36 tháng

– Đối với gói tập 36 tháng: tổng chi phí là 26,840,000 VNĐ. Theo ngày  24,852 VNĐ/ngày, theo tháng khoảng 745,556 VNĐ/tháng

– Đối với gói tập 14 tháng, tổng chi phí là 12,160,000 VNĐ. Theo ngày  28,952 VNĐ/ngày, theo tháng khoảng 868,571 VNĐ/tháng

– Đối với gói tập 6 tháng, tổng chi phí là 7,830,000 VNĐ. Nếu tính theo ngày khoảng 43,500 VNĐ/ngày, theo tháng khoảng 1,305,000 VNĐ/tháng

– Đối với gói tập 3 tháng, tổng chi phí là 4,910,000 VNĐ. Nếu tính theo ngày khoảng 54,556 VNĐ/ngày, theo tháng khoảng 1,636,667 VNĐ/tháng

– Đối với gói tập 1 tháng, tổng chi phí là 2,315,000 VNĐ. Nếu tính theo ngày khoảng 77,167 VNĐ/ngày

2. Gói Classic Plus

Tập luyện tại tất cả CLB của CitiGym gồm có 2 loại Gói Classic Plus:

– Đối với gói tập trong vòng 42 tháng: tổng chi phí là 31,310,000 VNĐ. Nếu tính theo ngày khoảng 24,849 VNĐ/ngày, theo tháng khoảng 745,476 VNĐ/tháng.

– Đối với gói tập trong vòng 18 tháng với tổng chi phí là 15,580,000 VNĐ. Nếu tính theo ngày khoảng 28,852 VNĐ/ngày, theo tháng khoảng 865,556 VNĐ/tháng.

Phòng Tập CitiGym
Phòng Tập CitiGym luôn đem lại dịch vụ tối ưu cho khách hàng

3. Gói Citi Passport

Tập luyện tại tất cả CLB của CitiGym, mỗi buổi tập hội viên sẽ có một bộ khăn (1 khăn tắm lớn và 1 khăn tập nhỏ) và gồm có 2 gói là 48 tháng, 24 tháng

– Đối với gói tập trong vòng 48 tháng: tổng chi phí là 37,800,000 VNĐ. Nếu tính theo ngày khoảng 26,250 VNĐ/ngày, theo tháng khoảng 787,500 VNĐ/tháng.

– Đối với Gói tập trong vòng 24 tháng với tổng chi phí là 21,240,000 VNĐ. Nếu tính theo ngày khoảng 29,500 VNĐ/ngày, theo tháng khoảng 885,000 VNĐ/tháng.

4. Gói Royal

Royal là gói tập có thời gian 30 tháng với tổng chi phí là 31,565,000 VNĐ. Nếu tính theo ngày khoảng 35,072 VNĐ/ngày, theo tháng khoảng 1,052,167 VNĐ/tháng. Với gói tập này, bạn sẽ được tập luyện tại tất cả CLB của CitiGym. Ngoài ra, bạn có thể dẫn thêm một người cùng đi tập, nhưng không được sử dụng nhiều tiện ích miễn phí như gói Signature.

5. Gói Signature

Được ưu tiên sử dụng nhiều tiện ích miễn phí, tặng kèm 5-10 buổi tập riêng với PT: Bao gồm nhiều gói như 120 tháng, 60 tháng, 24 tháng.

– Đối với gói tập 120 tháng, tổng chi phí là 239,290,000 VNĐ. Nếu tính theo ngày khoảng 66,469 VNĐ/ngày, theo tháng khoảng 1,994,083 VNĐ/tháng.

– Đối với gói tập 60 tháng, tổng chi phí là 139,620,000 VNĐ. Nếu tính theo ngày khoảng 77,567 VNĐ/ngày, theo tháng khoảng 2,327,000 VNĐ/tháng.

– Đối với gói tập 24 tháng, tổng chi phí là 83,400,000 VNĐ. Nếu tính theo ngày khoảng 115,833 VNĐ/ngày, theo tháng khoảng 3,475,000 VNĐ/tháng.

Có nên tập ở CitiGym không?

Chất lượng phòng tập và giá cả luôn là vấn đề khiến những người tập gym băn khoăn khi lựa chọn phòng tập. Đến với CitiGym bạn sẽ không còn phải đau đầu với mức giá tập luyện quá đắt đỏ. Bởi giá tập CitiGym vô cùng hấp dẫn cùng dịch vụ đa dạng, giúp thu hút đông đảo học viên. Vậy hãy cùng nhau tìm hiểu những ưu và nhược điểm của CitiGym qua phần đánh giá dưới đây. Từ đó, bạn có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn, có những buổi tập luyện hiệu quả và thoải mái nhất.

Phòng Tập CitiGym
Phòng Tập CitiGym hiện có mặt tại nhiều quận tại TP.HCM

1. Ưu điểm

Được biết đến là một trong những trung tâm thể hình hàng đầu tại Việt Nam. CitiGym có rất nhiều điểm nổi bật giúp thu hút nhiều đối tượng khách hàng đến đây luyện tập. Nổi bật nhất vẫn là giá tập CitiGym, cơ sở vật chất, dịch vụ,.. không những hợp lý mà còn đa dạng. Dưới đây là một số ưu điểm của CitiGym:

Cơ sở vật chất hiện đại

Đến với CitiGym, bạn sẽ không quá lo lắng về cơ sở vật chất, trang thiết bị phòng tập. Với hệ thống máy móc hiện đại, đầy đủ luôn đáp ứng đầy đủ tất cả nhu cầu luyện tập của khách hàng. Tất cả trang thiết bị tại đây được nhập khẩu từ nước ngoài bởi các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Hệ thống phòng tập luôn đạt chuẩn, sạch sẽ, không gian thoáng mát khiến khách hàng cảm thấy thoải mái khi luyện tập.

Đa dạng hình thức luyện tập

Nói đến những trung tâm có hình thức luyện tập phong phú thì không thể không nhắc tới CitiGym. Tại đây với vô số các loại hình như: Gym, yoga, zumba & dance, kickfit, group X,… Với mong muốn mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng khi trải nghiệm các dịch vụ thể hình tại đây.

Đội ngũ HLV tâm huyết

Đội ngũ HLV chuyên nghiệp, có chuyên môn cao và luôn nhiệt tình đối với tất cả học viên. Đối với học viên gym thuê PT riêng, bạn sẽ được hướng dẫn tận tình, chi tiết về lộ trình luyện tập thích hợp nhất. Đối với bộ môn thiền  yoga, đa số giáo viên đều đến từ Ấn Độ với trình độ chuyên môn cao, không gian phòng tập yoga yên tĩnh. Dành riêng khoảng không gian sân vườn xanh mát cho học viên tập yoga.

Giá tập ưu đãi

Giá tập CitiGym được đánh giá vô cùng hợp lý so với chất lượng phục vụ. Với nhiều mức giá khác nhau cho học viên dễ dàng lựa chọn. Bên cạnh đó, CitiGym còn thường xuyên đưa ra nhiều ưu đãi hấp dẫn cho học viên cũ và mới. Những chính sách này nhằm thu hút được đông đảo học viên mới đến trải nghiệm tại CitiGym.  Giá cả được công khai một cách minh bạch đối với tất cả mọi người. Phù hợp với khả năng tài chính của từng khách hàng. Vì vậy, đây chính là một điểm mạnh của CitiGym giúp thỏa mãn nhu cầu của khách hàng khi tìm hiểu một trung tâm mới.

Hệ thống phòng tập

CitiGym sở hữu một chuỗi hệ thống các phòng tập lớn tại Tp. Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, chất lượng phòng tập chuẩn 5 sao luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đến với CitiGym là đến với không gian luyện tập đẳng cấp và chất lượng.

Nhiều tiện ích khác

Khi bạn trở thành hội viên của CitiGym, chắc chắn bạn sẽ được trải nghiệm nhiều tiện ích tại đây. CitiGym cho xây dựng hệ thống nhà tắm, nhà vệ sinh đầy đủ tiện nghi cho các học viên sử dụng. Bên cạnh đó, rất nhiều tiện ích mà không phải phòng tập nào cũng có được đang chờ đợi bạn khám phá.

2. Nhược điểm

Bên cạnh những điểm mạnh thì CitiGym cũng có một số những hạn chế nhất định như hệ thống phòng tập chỉ tập trung ở Tp.Hồ Chí Minh. Nên nhiều khách hàng ở những nơi khác có nhu cầu tập luyện tại đây sẽ gặp trở ngại lớn về di chuyển. Ngoài ra, thời gian hoạt động của phòng tập sẽ không đáp ứng được hết những nhu cầu của khách hàng có quỹ thời gian hạn chế.

Danh sách các phòng tập CitiGym chi nhánh tại TPHCM

Hiện tại, CitiGym sở hữu 7 chi nhánh tại Tp.Hồ Chí Minh:

1. CitiGym Lê Lợi: 28 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

2. CitiGym Sunrise: 23 – 25 – 27 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

3. CitiGym Bến Vân Đồn: 34-35 Bến Vân Đồn, Phường 12, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh.

4. CitiGym Thành Thái:  52 Thành Thái, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

5. CitiGym Phổ Quang: 119 Phổ Quang, Phường 09, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.

6. CitiGym Vạn Hạnh Mall: Lầu 7 Vạn Hạnh Mall, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

7. CitiGym Quang Trung: 628 Quang Trung, Phường 11, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

Sắp tới CitiGym sẽ mở thêm 2 chi nhánh:

1. CitiGym Aqua Sport Complex: Khu Đô thị Sinh Thái Thông minh AquaCity, Xã Long Hưng, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

2. Sport Complex Novaworld Phan Thiết:  Đường Lạc Long Quân, Xã Tiến Thành, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận.

Kết luận

Để tìm kiếm một trung tâm thể hình tốt mà mức giá tập hợp lý là một điều không hề dễ. Vì thế, FITI đã giới thiệu tới cho các bạn trung tâm thể hình tin cậy tại CitiGym. Với mức giá tập CitiGym đa dạng, phong phú và phù hợp với mỗi người. CitiGym luôn mong muốn mang lại sức khỏe và tinh thần thoải mái cho học viên. Học viên sẽ không có quá nhiều thắc mắc và cân nhắc về vấn đề giá tập nữa. Vì CitiGym đã giải quyết được vấn đề này bằng cách công khai minh bạch giá của từng gói tập. Chúc cho các bạn sẽ tìm được địa chỉ tập luyện phù hợp nhất với bản thân.

Để cộng đồng Địa Điểm Việt Nam được phát triển, ban quản trị mời các bạn đọc tham gia Group Facebook chính thức của cộng đồng để theo dõi thêm nhiều những địa điểm lý tưởng, hấp dẫn, mới lạ khác của Việt Nam, và cùng các thành viên của cộng đồng chia sẻ những địa điểm hấp dẫn mà các bạn đã được trải nghiệm, để cộng đồng ngày càng phát triển, đưa vẻ đẹp Việt Nam tới nhiều người hơn nữa. Xin trân thành cảm ơn quý bạn đọc! Link tham gia Group Địa Điểm Việt Nam:

fb.com/groups/diadiemvietnam.vn

Bài viết liên quan