Phòng Tập Nhảy Sweet Art: Review Chi Tiết Từ A – Z

5/5 - (3 bình chọn)

Dân văn phòng, đặc biệt là phái đẹp luôn lo lắng cho sức khỏe và vóc dáng của mình. Vì đặc thù công việc phải ngồi nhiều giờ liền, cường độ làm việc cao và chịu những ảnh hưởng xấu từ máy tính, nên việc giữ gìn, cải thiện sức khỏe, vóc dáng của chị em văn phòng cần được quan tâm. Hiểu được điều đó, rất nhiều trung tâm dạy nhảy đã ra đời. Trong đó, Sweet Art là trung tâm học nhảy hiện đại đang được các bạn nữ yêu thích và lựa chọn. Hãy cùng Địa Điểm Việt Nam tìm hiểu xem phòng tập Sweet Art có gì mà lại thu hút đến như vậy nhé!

Giới thiệu về phòng tập Sweet Art

Là 1 trung tâm học nhảy hiện đại uy tín, đã hoạt động từ năm 2015. Sweet Art luôn đề cao trải nghiệm của các học viên. Không chỉ có nhảy, mà còn là những dịch vụ bên lề. Quan trọng hơn hết, là đảm bảo sau khi học xong 1 khoá tại Sweet Art, học viên sẽ nhảy được và có thành quả đem về.

Địa điểm phòng tập Sweet Art

Các dịch vụ tại Sweet Art

Ở Sweet Art có các bộ môn sau:

1. Sexy Dance

Sexy Dance là thể loại nhảy hiện đại, giúp làm đẹp dáng, cơ thể trở nên gợi cảm quyến rũ. Học nhảy Sexy Dance giúp cải thiện sức khỏe, duy trì được vóc dáng đẹp và một cơ thể cân đối. Trong các lớp học Sexy Dance của Sweet Art, học viên còn được hướng dẫn về thần thái, biểu cảm trên khuôn mặt.

2. 1Million

Đây chính là các lớp Cover lại những bài nhảy hay nhất của nhóm nhảy nổi tiếng Hàn Quốc 1Million. Với các điệu nhảy mạnh mẽ, cuốn hút, đây sẽ là các lớp phù hợp cho các bạn trẻ yêu thích sự năng động và cá tính.

3. Dance Choreography

Dance Choreography là lớp học nhảy hiện đại tập động tác khỏe khoắn, phong phú, tập các động tác phối hợp nhuần nhuyễn cả tay và chân. Dance Choreography giúp các học viên học nhảy tiến bộ rất nhanh vì đòi hỏi học viên phải kiên nhẫn, học bài bản. Lớp học này giúp giải phóng cơ thể, tràn đầy năng lượng, tạo phong cách biểu diễn riêng cho từng học viên.

4. Dance Cover

Lớp Dance Cover của Sweet Art là lớp học nhảy tập theo những động tác của các nhóm nhạc Hàn Quốc. Mỗi tháng lớp Dance Cover sẽ chọn những bài nhạc Kpop mới nhất, hay nhất để tập. Dance Cover Kpop thường phù hợp với những bạn học sinh, sinh viên, độ tuổi từ 12-20 tuổi. Lớp học này giúp các học viên ngày càng tự tin, cá tính.

Chi phí các gói tập tại Sweet Art

– (Học phí gốc) 1 thẻ học = 600,000đ/8 buổi

– (Khuyến mãi) 2 thẻ học = 1,150,000đ tiết kiệm 50,000đ

– (Khuyến mãi) 6 thẻ học = 3,200,000đ tiết kiệm 400,000đ

– (Khuyến mãi) 12 thẻ học = 5,900,000đ tiết kiệm 1,300,000đ

phòng tập nhảy Sweet Art
Phòng tập nhảy Sweet Art

Đánh giá phòng tập nhảy Sweet Art

– Trung tâm Sweet Art luôn cùng với các giáo viên biên soạn các giáo án học nhảy phù hợp nhất

– Nội dung học luôn được đổi mới và được cập nhật liên tục sau mỗi khóa học

– Giáo viên cùng với học viên có thể trao đổi trực tiếp để giúp chọn được những bài nhạc phù hợp nhất

– Nội dung học không bị trùng lặp với các bài học ở trên mạng mà do chính giáo viên Sweet Art biên soạn

– Có nhiều khóa học nhảy khác nhau giúp cho học viên thoải mái lựa chọn

Danh sách hệ thống phòng tập nhảy Sweet Art

1. Cơ sở 1: Tầng 2, Số 27 Trung Kính, Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

2. Cơ sở 2: Tầng 2, Số 1, ngõ 329 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

3. Cơ sở 3: Số 5, ngõ 708 Đê La Thành, Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội.

4. Cơ sở 4: Tầng 3, số 40 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Để cộng đồng Địa Điểm Việt Nam được phát triển, ban quản trị mời các bạn đọc tham gia Group Facebook chính thức của cộng đồng để theo dõi thêm nhiều những địa điểm lý tưởng, hấp dẫn, mới lạ khác của Việt Nam, và cùng các thành viên của cộng đồng chia sẻ những địa điểm hấp dẫn mà các bạn đã được trải nghiệm, để cộng đồng ngày càng phát triển, đưa vẻ đẹp Việt Nam tới nhiều người hơn nữa. Xin trân thành cảm ơn quý bạn đọc! Link tham gia Group Địa Điểm Việt Nam:

fb.com/groups/diadiemvietnam.vn

 

Bài viết liên quan