Phòng Tập Yoga Om Factory: Review Trải Nghiệm, Chi Phí Từ A – Z

5/5 - (1 bình chọn)

Tại Hà Nội hiện có khá nhiều trung tâm Yoga lớn nhỏ. Tuy nhiên khó có thể tìm được một trung tâm chuyên biệt về Yoga. Không gian chuyên nghiệp, sang trọng, bình an, bài tập thích ứng mọi nhu cầu học viên. Hướng dẫn bởi giáo viên quốc tế có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn và các dịch vụ đi kèm hoàn hảo.

Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một phòng tập để rèn luyện sức khỏe của mình thì dưới đây Địa Điểm Việt Nam sẽ giới thiệu đến bạn phòng tập Yoga Om Factory.

Giới thiệu về phòng tập Yoga Om Factory

Phòng tập Yoga Om Factory nằm giữa quận Hai Bà Trưng sầm uất, gần trung tâm thương mại Vincom và khu văn phòng, giáo dục, giải trí của cả thành phố, là một không gian Thiền hết sức tĩnh lặng của Studio Five Yoga & Wellness.

Phòng tập Yoga Om Factory chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam chính thức ra mắt khách hàng vào tháng 3 năm 2014. Trung tâm yoga OM Factory Hà Nội là đại diện đầu tiên của thương hiệu OM Factory New York tại Việt Nam.

Đây là một thương hiệu yoga nổi tiếng đã có rất nhiều chi nhánh trải rộng trên các quốc gia Mỹ, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan và Malaysia. OM yoga Hà Nội dù chỉ mới thành lập được gần 3 năm nhưng đã khẳng định được vị thế là Trường học Yoga số 1 trong thành phố.

Phòng tập Yoga Om Factory được xây dựng để mang đến cho học viên những giờ học hiệu quả và thư giãn nhất. Học viên đến với Yoga Om Factory sẽ không chỉ cảm thấy gần gũi, thân thiện trong một không gian mở, gần gũi thiên nhiên, mà sẽ có được một tinh thần tập luyện nghiêm túc, một mục tiêu tập luyện rõ ràng và kết quả như ý muốn.

Địa điểm phòng tập Yoga Om Factory

Các dịch vụ tại Yoga Om Factory

Với chuyên môn sâu trong bộ môn Yoga, tại đây có trên 20 thể loại Yoga và tiến tới phát triển lên 49 loại hình tập luyện khác nhau. Trong đó có những thể loại lần đầu có mặt tại Việt Nam với công nghệ, dụng cụ hỗ trợ tiên tiến nhất.

Các Bộ Môn Yoga Gồm Có

– Vinyasa

– Core Yoga

– Gentle Yoga

– Asana Pranayama

– Balance Yoga

– Hatha Flow

– Sun salutation

– Ashtanga Yoga

– Detox Yoga

– Hot Yoga

– Yoga Props

– Ball Yoga

– Body Stretch

– Advanced Yoga Posture

– Rhythmic Yoga

– The Great Yoga Wall

– Aerial Yoga

Yoga Om Factory
Yoga Om Factory

Chi phí các gói tập tại Yoga Om Factory

Buổi tập Giá tham khảo
Buổi lẻ Yoga thảm 200.000 vnđ/60 phút
Yoga bay 250.000 vnđ/60 phút
Lyra 400.000 vnđ/60 phút
Bungee 500.000 vnđ/60 phút
Buổi gói 10 buổi 2.000.000 vnđ/10 buổi/40 ngày
20 buổi 3.500.000 vnđ/20 buổi/70 ngày
30 buổi 4.500.000 vnđ/30 buổi/100 ngày
Không giới hạn lớp 3 tháng 3.875.000 vnđ
6 tháng 7.200.000 vnđ
12 tháng 12.986.000 vnđ
Skybox Aerial Circus Lyra 101 1.200.000 vnđ/4 buổi/1 tháng
Skybox 3.300.000 vnđ/10 buổi/3 tháng

Đánh giá phòng tập Yoga Om Factory

– OM Factory là thương hiệu Yoga uy tín có chi nhánh trên nhiều quốc gia

– Phòng tập hiện đại, đầy đủ các loại thiết bị tập và hỗ trợ. Không gian trong phòng đảm bảo sự yên tĩnh tối đa để giúp khách tập trung thiền và thư giãn

– Trung tâm dạy hơn 20 thể loại yoga, phù hợp với mọi đối tượng và tuổi tác. Để được tư vấn nên chọn lớp yoga nào thì bạn nên liên hệ với trung tâm

– Trung tâm có nhiều ưu đãi dành cho hội viên (giảm 40%), có lớp học thử giá rẻ, lớp cộng đồng cho người mới bắt đầu với mức phí thấp chỉ 50.000 vnđ/người/lớp

– Các lớp yoga đặc biệt như yoga bay, yoga trong phòng nóng thường diễn ra ở lịch cố định sau 17h mỗi ngày. Vì thế, khách có nhu cầu tham gia buổi tập nên sắp xếp thời gian để đến tập vào buổi tối

– Nhiều buổi tập tại trung tâm do giáo viên nước dạy, có thể gây khó khăn đối với khách kém Tiếng Anh. Bạn có thể liên hệ với trung tâm để được tư vấn buổi có người Việt dạy

Danh sách hệ thống OM Factory

1. Tầng 5, số 135-137 phố Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

2. Số 7, Ngõ 9, Đặng Thai Mai, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Để cộng đồng Địa Điểm Việt Nam được phát triển, ban quản trị mời các bạn đọc tham gia Group Facebook chính thức của cộng đồng để theo dõi thêm nhiều những địa điểm lý tưởng, hấp dẫn, mới lạ khác của Việt Nam, và cùng các thành viên của cộng đồng chia sẻ những địa điểm hấp dẫn mà các bạn đã được trải nghiệm, để cộng đồng ngày càng phát triển, đưa vẻ đẹp Việt Nam tới nhiều người hơn nữa. Xin trân thành cảm ơn quý bạn đọc! Link tham gia Group Địa Điểm Việt Nam:

fb.com/groups/diadiemvietnam.vn

Bài viết liên quan