Top 10 bệnh viện khám và điều trị tốt nhất ở Bình Dương

5/5 - (3 bình chọn)

Bạn ở Bình Dương, bạn muốn tìm một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín. Nhưng bạn đang băn khoăn không biết bệnh viện nào có trang thiết bị tốt, điều trị hiệu quả nhất.

Hôm nay Địa Điểm Việt Nam gửi tới bạn đọc Top 5 bệnh viện khám và điều trị tốt nhất ở Bình Dương. Mong rằng qua bài viết này bạn đọc sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn địa chỉ khám bệnh uy tín, chất lượng.

Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Bình Dương

Đầu tiên trong danh sách bệnh viện tốt bình Dương là Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Bình Dương.

Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Bình Dương được xây dựng và đã đi vào hoạt động từ tháng 5/2016, bệnh viện theo mô hình hiện đại. Đội ngũ chuyên môn gồm những bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề. Đặc biệt có sự tham gia trực tiếp của các bác sĩ từ các bệnh viện thành phố Hồ Chí Minh.

1. Đánh giá 

Bệnh viện cũng được đầu tư các trang thiết bị hiện đại, phòng mổ đạt tiêu chuẩn quốc tế, cơ sở hạ tầng khang trang, tiện nghi, giường bệnh không gian sạch sẽ. Cùng với đó là các quy trình được kiểm soát chặt chẽ, quản lý khoa học, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho việc chẩn đoán và điều trị đạt hiệu quả tốt nhất.

Hiện tại Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Bình Dương ngoài dịch vụ khám chữa bệnh Nội – Ngoại trú cho mọi đối tượng bệnh nhân, còn có nhiều dịch vụ khác phục vụ cho khách hàng như: Dịch vụ sơ cấp cứu – huấn luyện sơ cấp cứu – chuyên chở cấp cứu, tiêm chủng phòng bệnh, phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, khám sức khỏe định kỳ, khám tuyển đầu vào,….

Benh_vien_Da_khoa_Sai_Gon_Binh_Duong-
Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Bình Dương

2. Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 39 đường Hồ Văn Cống, Tương Bình Hiệp, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Điện thoại: 027 4366 8989
 • Email: bvsaigonbinhduongmail.com
 • Website: http://bvsaigonbinhduong.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/BVDKSGBD

Vị trí trên bản đồ

Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Becamex

Tiếp theo trong danh sách bệnh viện tốt Bình Dương là bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Becamex. Bệnh viện đã được chính thức đưa vào hoạt động từ ngày 30 tháng 12 năm 2016, được xây dựng trên diện tích 12,76 ha.

1. Đánh giá

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Becamex (Becamex International Hospital – BIH) được xây dựng trên diện tích 12,76 ha. Bệnh viện đã được chính thức đưa vào hoạt động từ ngày 30 tháng 12 năm 2016, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Becamex với quy mô 1.200 giường cung cấp dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh đa khoa với tôn chỉ phục vụ cho cộng đồng nhân dân tỉnh Bình Dương và các địa bàn lân cận. Giai đoạn một gồm 300 giường nội trú, 45 buồng khám bệnh đầy đủ các chuyên khoa; các khoa Cấp cứu, khoa Hồi sức tích cực, khoa Phẫu thuật, khoa Xét nghiệm, khoa Chẩn đoán hình ảnh được xây dựng và trang bị đầy đủ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Becamex được thiết kế, xây dựng và hoạt động theo nguyên tắc lấy bệnh nhân làm trung tâm. Bệnh nhân được chăm sóc toàn diện với dịch vụ y tế chất lượng cao, trang thiết bị hiện đại; được tôn trọng trong môi trường thân thiện, được chọn lựa chế độ thăm khám, chế độ ăn, được nghỉ ngơi trong không gian xanh, gần gũi thiên nhiên.

Benh_vien_Quoc_te_Becamex_-_Becamex_International_Hospital
Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Becamex

2. Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Đại lộ Bình Dương, Lái Thiêu, TX. Thuận An, Bình Dương
 • Điện thoại: 1900 2676
 • Email: contact@bih.vn
 • Website: bih.vn
 • Fanpage: www.facebook.com/becamexih/

Vị trí trên bản đồ

Bệnh viện Đa khoa Bình Dương

Bệnh viện tiếp theo trong danh sách là bệnh viện Đa khoa Bình Dương được xếp là bệnh viện đa khoa hạng I, là tuyến điều trị cao nhất của tỉnh Bình Dương.

1. Đánh giá

Tiền thân của Bệnh viện Đa khoa Bình Dương là nhà thương Phú Cường xây dựng từ thời Pháp thuộc vào năm 1890. Bệnh viện đã trải qua các giai đoạn lịch sử, bệnh viện đã được mang những tên khác nhau:

 • Bệnh viện Phú Cường (từ năm 1890 đến 30/04/1975
 • Bệnh viện Thủ Dầu Một (1975)
 • Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sông Bé (1976)
 • Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương (từ năm 1997 đến nay).

Hiện nay, Bệnh viện Đa khoa Bình Dương được xếp là bệnh viện đa khoa hạng I, với quy mô 1.500 giường bệnh, là tuyến điều trị cao nhất của tỉnh Bình Dương, chuyên chịu trách nhiệm chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh cho nhân dân trong tỉnh, cũng như ngoài tỉnh. Bệnh viện hiện có đội ngũ với hơn 933 nhân viện biên chế, trong đó có 205 bác sĩ có trình độ tốt nghiệp đại học, sau đại học được đào tạo trong và ngoài nước ở nhiều chuyên khoa khác nhau cùng cơ sở vật chất, trang thiết bị được đầu tư, hiện đại, xây dựng tương đối hoàn chỉnh, khá đầy đủ và hiện đại. Thái độ của nhân viên y tế tại bệnh viện chuyên nghiệp, làm đúng trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp đối với bệnh nhân.

Benh_vien_Da_khoa_tinh_Binh_Duong
Bệnh viện Đa khoa Bình Dương

2. Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 5 Phạm Ngọc Thạch, Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Điện thoại: 027 4382 2920
 • Email: qlclbvbd@gmail.com
 • Website: http://www.benhvienbinhduong.org.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/binhduonggeneralhospital

Vị trí trên bản đồ

Bệnh viện Đa khoa Vạn Phúc

Địa chỉ tiếp theo là bệnh viện Đa khoa Vạn Phúc có kết cấu tiện lợi với hệ thống thang máy tự động giúp khách hàng, bệnh nhân dễ dàng di chuyển giữa các khu vực khám và điều trị.

1. Đánh giá

Thành lập năm 2011, sau hơn 10 năm đi vào hoạt động, Bệnh viện Đa khoa Vạn Phúc đã phát triển vượt bậc với hệ thống 2 bệnh viện và 2 phòng khám. Với dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng và giá cả hợp lý, bệnh trở thành địa chỉ khám chữa bệnh đáng tin cậy trên địa bàn tỉnh Bình Dương và các tỉnh thành lân cận khác.

Bệnh viện được đầu tư trang thiết bị y tế đồng bộ đầy đủ, ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến và trình độ chuyên môn cao: Máy chụp cộng hưởng từ (MRI), máy chụp cắt lớp điện toán (CT Scanner), X-quang kỹ thuật số, siêu âm tim mạch máu, siêu âm (3,4 chiều), máy nội soi tiêu hóa, nôi soi tai mũi họng, máy đo điện não (EEG), đo điện tim (ECG), đo loãng xương, hệ thống xét nghiệm huyết học – sinh hóa – miễn dịch tự động,…

Đội ngũ y bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa Vạn Phúc phần lớn có bề dày thâm niên công tác tại các bệnh viện lớn của thành phố Hồ Chí Minh như: Bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh, bệnh viện 115, bệnh viện Nhân Dân Gia Định, bệnh viện Nhi đồng 1, bệnh viện Nhi đồng 2, bệnh viện Từ Dũ,…

benh-vien-van-phuc
Bệnh viện Đa Khoa Vạn Phúc

2. Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 45 Hồ Văn Cống, Tương Bình Hiệp, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Điện thoại: 027 4377 7999
 • Email: contactus.vanphuc@hoanmy.com
 • Website: http://www.hoanmy.com/vanphuc/
 • Fanpage: www.facebook.com/benhvienhoanmyvanphuc1/

Vị trí trên bản đồ

Bệnh viện Phụ Sản Nhi Bình Dương

Bệnh viện Phụ Sản Nhi Bình Dương thuộc Công ty TNHH Y Tâm Giao. Đây là đại chỉ bệnh viện tiêp theo trong list bệnh viện tốt ở Bình Dương. Tiền thân của bệnh viện này là bệnh viện Phụ Sản Bán Công Bình Dương được uỷ ban nhân dân tỉnh Bình Dương ra quyết định thành lập và hoạt động kể từ 30/6/2001.

1. Đánh giá

Trải qua 18 năm, bệnh viện bán công hoạt động tiến bộ vững chắc với tổ chức ổn định gồm các khoa lâm sàng, cận lâm sàng và các phòng chức năng nhằm phục vụ người bệnh, tạo dựng một cơ sở y tế thuận lợi, an tâm cho khách hàng đến khám và điều trị nhờ làm tốt các kỹ thuận cơ bản, phát triển kỹ thuật cao, chăm sóc điều dưỡng biết lấy khách hàng, bệnh nhân làm trung tâm. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng từng bước nâng cao môi trường làm việc thuận lợi cho các nhân viên y tế để họ phát triển chuyên môn nghiệp vụ và gắn bó lâu dài với bệnh viện.

Hiện tại, bệnh viện có gần 200 giường bệnh, cùng với đội ngũ y bác sĩ nhiệt tình, dày dạn kinh nghiệm, cơ sở vật chất, phòng ốc sạch sẽ, tiện nghi, sang trọng cộng với trang thiết bị hiện đại sẽ khiến khách hàng hài lòng khi đến khám hoặc nằm điều trị tại đây. Nhờ chất lượng điều trị tốt, an toàn, chăm sóc điều dưỡng ân cần cộng với giá viện phí phù hợp với mọi thành phần kinh tế, Bệnh viện Phụ Sản Nhi Bình Dương đã và sẽ là sự lựa chọn hợp lý khi khách có nhu cầu khám và điều trị về sản phụ khoa và nhi khoa.

benh-vien-phu-san-nhi-binh-duong
Bệnh viện Phụ Sản Nhi Bình Dương

2. Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ: Số 455 đường Cách Mạng Tháng 8, Phú Cường, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.
 • Điện thoại: 027 4383 6042
 • Email: nhanbcscyk@gmail.com
 • Website: http://benhvienpsnbd.com.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/bvpsnbd/

Vị trí trên bản đồ

Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc

Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc là một trong những thương hiệu bệnh viện uy tín chuyên sâu trong lĩnh vực sản – phụ – nhi khoa. Đây sẽ là địa chỉ bệnh viện tiếp theo trong danh sách bệnh viện tốt ở Bình Dương.

1. Đánh giá 

Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc hỗ trợ sinh sản với cam kết mang đến hệ thống dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu theo tiêu chuẩn Singapore cho phụ nữ và trẻ em Việt Nam. Nơi hội tụ đội ngũ các bác sỹ chuyên khoa đầu ngành, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tận tình chăm sóc vì sự an toàn của bệnh nhân.. Đây là bệnh viện đi đầu trong việc giới thiệu khái niệm mới về dịch vụ y tế chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của từng cá nhân trong môi trường thân thiện như tại khu nghỉ dưỡng.

Bên cạnh đó, bệnh viện còn trang bị đầy đủ các thiết bị tối tân, phục vụ cho việc chẩn đoán, điều trị và chăm sóc chuyên sâu, tất cả tập trung tại cùng một địa điểm thuận tiện và hiện đại. Cùng với đó là đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm đến từ các bệnh viện đầu ngành ở Việt Nam cũng như các nước trên thế giới.

Trọng tâm của Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc trong việc chăm sóc sức khỏe là lời cam kết không chỉ đáp ứng đầy đủ mà còn vượt lên trên sự mong đợi của bệnh nhân. Tại Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc, bệnh nhân sẽ được trải nghiệm sự yêu thương chăm sóc như ở gia đình.

benh-vien-quoc-te-hanh-phuc
Bệnh viện Quốc Tế Hạnh Phúc

2. Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 18 Đại lộ Bình Dương, TX. Thuận An, Bình Dương
 • Điện thoại: 1900 6765 & 027 4363 6060
 • Email: info@hanhphuchospital.com
 • Website: http://www.hanhphuchospital.com/
 • Fanpage: www.facebook.com/HANHPHUCHospital/

Vị trí trên bản đồ

Bệnh viện Columbia Asia Bình Dương

Nằm ở vị trí tiếp theo trong danh sách là bệnh viện Bệnh viện Columbia Asia Bình Dương là một bệnh viện đa chuyên khoa đầu tiên của Bình Dương được đầu tư 100% vốn nước ngoài.

1. Đánh giá

Bệnh viện Columbia Asia Bình Dương là một bệnh viện đa chuyên khoa đầu tiên của Bình Dương được đầu tư 100% vốn nước ngoài. Columbia Asia Bình Dương được trang bị các trang thiết bị hiện đại và cung cấp đầy đủ các dịch vụ y tế như khám và tư vấn sức khỏe, chẩn đoán và điều trị nội ngoại khoa.

Bệnh viện Columbia Asia Bình Dương đang nỗ lực, không ngừng hoàn thiện chất lượng và luôn được giám sát nghiêm ngặt bởi hệ thống quản lý chất lượng của tập đoàn Columbia Asia. Bệnh viện hiện có 20 chuyên khoa và đang cung cấp nhiều dịch vụ khám, chữa bệnh khác nhau như: phẫu thuật chỉnh hình, khám tiêu hóa, khám nội tổng quát, khám ngoại liệu, khám và điều trị họng,… với đội ngũ bác sĩ được đào tạo ở nước ngoài giỏi chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm tại các bệnh viện lớn trong nước. Với kiến thức sâu rộng và bề dày kinh nghiệm, các bác sĩ bệnh viện Columbia Asia Bình Dương đem lại kết quả điều trị hơn cả mong đợi cho bệnh nhân.

benh-vien-columbia-asia-binh-duong
Bệnh viện Columbia-Asia Binh Duong

2. Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Đường 22/12, Hòa Lân, Thuận Giao, TP. Thuận An, Bình Dương
 • Điện thoại: 027 4381 9933
 • Email: customercare.binhduong@columbiaasia.com
 • Website: https://www.columbiaasia.com
 • Fanpage: www.facebook.com/columbiaasiavietnam/

Vị trí trên bản đồ

Bệnh viện Hoàn Mỹ Tư Nhân Bình Dương

Bệnh viện Hoàn Mỹ Tư Nhân Bình Dương là một bệnh viện đa khoa tư nhân được thành lập sớm nhất tại tỉnh Bình Dương.

1. Đánh giá 

Bệnh viện là nơi cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ thầy thuốc có trình độ, kinh nghiệm và tận tâm. Bệnh viện Hoàn Mỹ Tư Nhân Bình Dương là bệnh viện đa khoa tư nhân hiện đại của người Việt đạt tiêu chuẩn và luôn hướng đến mong muốn phục vụ thật tận tình với chất lượng tốt nhất cho người bệnh.

Bệnh viện có 150 giường bệnh, được xây dựng trong khuôn viên nhiều cây xanh thoáng mát. Các công trình xây dựng được thiết kế theo tỉ lệ hợp lý giữa diện tích xây dựng và diện tích vườn hoa, cây cảnh. Bệnh viện là một công trình có kiến trúc đẹp, hài hòa với cảnh quan, môi trường xung quanh, đảm bảo tiêu chuẩn xanh và sạch.

Hệ thống Y Khoa Hoàn Mỹ từng bước phát triển sang nhiều tỉnh thành từ Bắc chí Nam, với tâm huyết tập trung nâng cao chất lượng y bác sỹ với chuyên môn cao, toàn tâm yêu nghề, nhằm cải thiện chất lượng phục vụ người bệnh tại Bình Dương nói riêng và trên cả nước nói chung, luôn nâng cao dịch vụ khám chữa bệnh chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.

2. Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ: 152 Huỳnh Văn Cù, Chánh Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Điện thoại: 027 4383 5117 & 027 4383 5115 (cấp cứu)
 • Email: contactus.tnbinhduong@hoanmy.com
 • Website: http://www.bvtunhanbinhduong.com/
 • Fanpage: www.facebook.com/hoanmybinhduong

Vị trí trên bản đồ

Bệnh Viện Đa khoa Medic Bình Dương 

Bệnh viện Đa khoa Medic Bình Dương hoạt động chuyên môn bao gồm cả nội trú và ngoại trú, phục vụ tối đa nhu cầu của bệnh nhân đến thăm khám, điều trị. Nơi đây là nơi quy tụ đội ngũ gồm các BS chuyên khoa I, Chuyên khoa II, Thạc sĩ, Tiến sĩ và hơn 30 chuyên gia đầu ngành giàu kinh nghiệm tại các Bệnh viện uy tín tại Tp Hồ Chí Minh như Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Đại học Y Dược, Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Hùng Vương, Bệnh viện Tim Tâm Đức, Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, Bệnh viện Vinmec…

Bệnh Viện Đa Khoa Medic Bình Dương với sứ mệnh phục vụ chăm sóc sức khỏe cho người dân tại trung tâm Bình Dương cũng như các tỉnh lân cận bằng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Ngoài ra, Bệnh viện thường xuyên tổ chức nhiều đợt khám bệnh miễn phí cho các cựu thanh niên xung phong, thăm khám và tặng quà cho người nghèo ở các tỉnh gần xa như Bình Dương, Bình Phước, Sóc Trăng, An Giang, Tiền Giang, Tây Ninh, Vũng Tàu, Lâm Đồng, Kontum, Bình Đinh, Bến Tre,…mang lại sự ấm áp và niềm tin của người dân đối với con người và xã hội.

1. Đánh giá 

Các phạm vi hoạt động chuyên môn của Bệnh viện:

 • Cấp cứu bệnh nhân 24/24, tất cả các ngày.
 • Khám và điều trị Bảo hiểm y tế.
 • Khám và điều trị ngoại trú, nội trú.
 • Khám sức khỏe cho người xin việc làm, đi học, thi bằng lái xe.
 • Khám sức khở định kỳ cho công ty, xí nghiệp, trường học
 • Tập huấn sơ cấp cứu cho công ty
 • Chăm sóc bệnh nhân tại nhà
 • Bảo hiểm nhân thọ – Dịch vụ trả sau (Bảo lãnh viện phí)

Góp phần rất lớn cho việc chẩn đoán, bệnh viện đã trang bị đầy đủ các máy móc y khoa hiện đại:

 • Máy đo điện não, đo điện tim, đo chức năng hô hấp.
 • Máy chẩn đoán nhiễm Helico bacter pylori.
 • X- Quang với hệ thống máy DR, giúp tạo ra hình ảnh trực tiếp, rõ nét trong thời gian ngắn nên giảm được liều tia X.
 • Hình ảnh được chuyển tải trực tiếp đến Bác sĩ nhanh chóng, kết quả chính xác.
 • Máy siêu âm 3D, 4D GE hàng đầu của Mỹ: siêu âm bụng tổng quát, siêu âm sản phụ khoa siêu âm Doppler tim, mạch máu, siêu âm tuyến giáp, tuyến vú, siêu âm phần
 • mềm, siêu âm khớp…
 • Máy đo độ xơ hóa gan thế hệ mới: fibroscan mini 430
 • Máy Nội soi tiêu hóa Olympus CVL bao gồm nội soi dạ dày và đại tràng.
 • Máy Nội soi Tai Mũi Họng
benh-vien-da-khoa-medic-bd
Bệnh viện Đa Khoa Medic Bình Dương

2. Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ: 14A Nguyễn An Ninh, Phú Cường, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Điện thoại: 0915 045 115 & 0919 668 738
 • Email: trietvm@gmail.com
 • Website: https://www.medicbinhduong.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/medicbinhduong
 • Giờ mở cửa: 07:00 – 16:00

Vị trí trên bản đồ

Bệnh viện Đa khoa Hoàn Hảo

Cuối cùng trong danh sách top những bệnh viện tốt nhất ở Bình Dương là bệnh viện Đa khoa Hoàn Hảo.

Bệnh viện được thành lập theo quyết định số 2316/QĐ-BYT ngày 30/6/2010 của Bộ Y tế. Với sự quan tâm chỉ đạo của các cấp lãnh đạo và sự hỗ trợ của các ban ngành, sau khi đi vào hoạt động bệnh viện đã tạo được niềm tin trong lòng khách hàng. Đây là một bệnh viện được đầu tư trang thiết bị hiện đại, có đầy đủ các khoa phòng; cơ sở vật chất khang trang, thoáng mát, sạch sẽ.

1. Đánh giá 

Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ, dược sĩ, kỹ thuật viên, điều dưỡng, nữ hộ sinh đều có tay nghề cao, tâm huyết và thân thiện, tận tụy với người bệnh, đáp ứng mọi nhu cầu khám chữa bệnh chăm sóc sức khỏe cho khách hàng khi tới đây. Tuy mới đi vào hoạt động nhưng với sự năng động của ban lãnh đạo và sự đoàn kết của tập thể y bác sĩ, mọi hoạt động của bệnh viện đều ổn định và được người dân tin tưởng.

Bệnh viện hoạt động theo hình thức xã hội hóa cùng y tế công lập tham gia công tác khám chữa bệnh và chăm sóc sức khoẻ người dân. Bệnh viện luôn quan tâm đến đối tượng người có thu nhập thấp, công nhân, người lao động nghèo, người có thẻ bảo hiểm y tế,… đồng thời mong muốn được phục vụ bà con một cách hiệu quả với chi phí thấp nhất.

Hiện nay, bệnh viện đang cung cấp khoảng gần 20 dịch vụ khám, chữa bệnh chuyên khoa và theo yêu cầu bao gồm: xét nghiệm, điều trị nội khoa, khám bệnh, phẫu thuật các bệnh lý thận tiết niệu, dịch vụ khám bệnh tại nhà, phẫu thuật các bệnh lý thận tiết niệu,…

2. Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ:

26/14 khu phố Bình Đường 2, An Bình, TP. Dĩ An, Bình Dương – 027 4372 5959

344B Đường BH22, KP. Đồng An, Bình Hòa, TP. Thuận An, Bình Dương – 027 4376 9722

 • Email: benhviendakhoahoanhao@gmail.com
 • Website: https://hoanhao-hospital.com/
 • Fanpage: www.facebook.com/hoanhao.keimeikai/

Vị trí trên bản đồ 

Tổng kết 

Vấn đề sức khỏe là điều quan trọng nhất đối với mỗi người, nhưng cũng cần phải lựa chọn cho mình những nơi thăm khám tốt nhất để đảm bảo sức khỏe ổn định từng ngày, trên đây là một số những địa chỉ tốt nhất tại Bình Dương các bạn nên tham khảo.

Tìm đọc các bài viết hay tại địa chỉ diadiemvietnam.vn. Sự quan tâm của bạn đọc là động lực để chúng tôi sản xuất thêm nhiều bài viết hơn nữa. Mọi thắc mắc xin liên hệ về group Địa điểm Việt Nam hoặc info.diadiemvietnam.vn@gmail.com.

Để cộng đồng Địa Điểm Việt Nam được phát triển, ban quản trị mời các bạn đọc tham gia Group Facebook chính thức của cộng đồng để theo dõi thêm nhiều những địa điểm lý tưởng, hấp dẫn, mới lạ khác của Việt Nam, và cùng các thành viên của cộng đồng chia sẻ những địa điểm hấp dẫn mà các bạn đã được trải nghiệm, để cộng đồng ngày càng phát triển, đưa vẻ đẹp Việt Nam tới nhiều người hơn nữa. Xin trân thành cảm ơn quý bạn đọc! Link tham gia Group Địa Điểm Việt Nam:

fb.com/groups/diadiemvietnam.vn

 

Bài viết liên quan