TOP 5 bệnh viện tại Điện Biên uy tín, chất lượng nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn ở Điện Biên và đang muốn tìm kiếm những bệnh viện khám chữa bệnh uy tín. Nhưng bạn lại băn khoăn, bạn không biết bệnh viện nào mới phù hợp với bạn. Thực vậy để tìm được một bệnh viện thật sự chất lượng, nơi mà bệnh nhân có thể tin tưởng, yên tâm điều trị bệnh tại Điện Biên thì không phải chuyện dễ dàng. Bài viết dưới đây, Địa Điểm Việt Nam đưa ra một số gợi ý hữu ích về TOP 5 bệnh viện tại Điện Biên uy tín, chất lượng nhất cho bạn.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Điện Biên Phủ

Nằm ở vị trí đầu tiên không thể bỏ qua Bệnh viện đa khoa tỉnh Điện Biên Phủ. Cùng tham khảo các thông tin với Địa Điểm Việt Nam dưới đây nhé

1. Đánh giá tổng quan

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên được khởi công xây dựng tháng 10/2001 hoàn thành và đưa vào sử dụng tháng 4/2004 với quy mô 350 giường bệnh. Bệnh viện đa khoa tỉnh Điện Biên có nhiều khoa, phòng, chức năng chuyên khám chữa nhiều loại bệnh. Với đội ngũ bác sĩ đầu ngành, chuyên môn cao trong lĩnh vực đa khoa, Bệnh viện Đa khoa Điện Biên tự hào là nơi tập hợp của các bác sĩ giỏi, tâm huyết với nghề. Bên cạnh đó các bác sĩ còn là những người giàu y đức, có trách nhiệm, luôn làm việc vì lợi ích, sự an toàn và sức khỏe của bệnh nhân.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Điện Biên Phủ
Bệnh viện đa khoa tỉnh Điện Biên Phủ

Bệnh viện đa khoa tỉnh Điện Biên có nhiệm vụ tổ chức cấp cứu, khám bệnh, chữa bệnh, đào tạo cán bộ chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ thuật, tổ chức nghiên cứu khoa học y học, phòng ngừa bệnh, tham gia các chương trình hợp tác với các tổ chức trong và ngoài nước, quản lý kinh tế, thực hiện các nhiệm vụ khác do giám đốc bệnh viện đề xuất.

2. Thông tin liên hệ 

Địa chỉ: Tổ 12, Phường Noong Bua, TP. Điện Biên Phủ, Điện Biên
Điện thoại: 021 5382 7267
Email: bvdktdb@gmail.com
Fanpage: /www.facebook.com/Benhviendakhoatinhdienbien

Bệnh Viện Đa Khoa Huyện Mường Ảng

Bệnh Viện Đa Khoa Huyện Mường Ảng là đơn vị sự nghiệp y tế công lập trực thuộc Sở Y tế, có tư cách pháp nhân, có trụ sở, con dấu, tài khoản riêng; có chức năng cung cấp dịch vụ chuyên môn, kỹ thuật về y tế dự phòng; khám bệnh, chữa bệnh, phục hồi chức năng và các dịch vụ y tế khác theo quy định của pháp luật.

1. Đánh giá tổng quan

Trung tâm y tế huyện Mường Ẳng có các khoa khám chữa bệnh, thực hiện khám bệnh, sàng lọc, lựa chọn để nhận vào điều trị đảm bảo thu dung điều trị của Bệnh viện. Tư vấn, kê đơn điều trị ngoại trú cho bệnh nhân. Đến nay, đội ngũ bác sỹ đã làm chủ các kỹ thuật cao, kỹ thuật khó như: Thực hiện thành công các phẫu thuật cấp cứu vỡ gan, vỡ lách, khâu lỗ thủng dạ dày, phẫu thuật điều trị chấn thương ổ bụng, phẫu thật điều trị tắc ruột, phẫu thuật u, bướu, phẫu thuật điều trị sỏi bàng quang, sỏi niệu quản…

Bệnh Viện Đa Khoa Huyện Mường Ảng
Bệnh Viện Đa Khoa Huyện Mường Ảng

Mặc dù vẫn còn một số khó khăn nhất định trong công tác khám, chữa bệnh, song bằng tinh thần trách nhiệm của mỗi cán bộ y, bác sỹ, hàng năm, Trung tâm khám và điều trị ngoại trú cho hơn 80.000 lượt người; điều trị nội trú gần 8.000 lượt người; công suất sử dụng giường bệnh đạt trên 100%; cơ bản người bệnh hài lòng với thái độ phục vụ của cán bộ y, bác sỹ tại Trung tâm. Đây là một trong những động lực để Trung tâm Y tế huyện Mường Ảng tiếp tục thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn.

2. Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tổ dân phố 3, TT. Mường Ảng, Mường Ảng, Điện Biên
Điện thoại: 021 5386 5109
Email: ttyt.ma@dienbien.gov.vn
Website: http://ttytma.syt.dienbien.gov.vn/
Fanpage: www.facebook.com/BVDKHuyenMuongAng

Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền tỉnh Điện Biên

Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Điện Biên là một trong những địa chỉ uy tín, tin cậy cho người dân trên địa bàn tỉnh Điện Biên và các tỉnh lân cận trao gửi niềm tin sức khỏe với một hệ thống dịch vụ y tế chất lượng cao và toàn diện nhất. Bệnh viện Y học Cổ truyền Điện Biên đầu tư hệ thống máy móc trang thiết bị đầy đủ, cập nhật các loại máy hiện đại nhằm phục vụ quá trình khám chữa bệnh; Giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác mức độ phát triển bệnh lý; Bên cạnh đó bệnh viện còn trang bị các thiết bị y tế tiên tiến giúp quá trình thăm khám và điều trị trở nên an toàn và đạt hiệu quả hơn và tiết kiếm được rất nhiều thời gian.

1. Đánh giá tổng quan

Với đội ngũ bác sĩ đầu ngành, chuyên môn cao trong lĩnh vực đa khoa, Bệnh viện Y học cổ truyền Điện Biên tự hào là nơi tập hợp của các bác sĩ giỏi, tâm huyết với nghề. Bên cạnh đó, các bác sĩ còn là những người giàu y đức, có trách nhiệm, luôn làm việc vì lợi ích, sự an toàn và sức khỏe của bệnh nhân. Không những thế, bệnh viện còn tổ chức các lớp bồi dưỡng về y nghiệp và y đức cho các cán bộ, nhân viên y tế của trung tâm, nhằm cập nhật, nâng cao nhận thức để mỗi người tự ý thức được trách nhiệm của mình trong việc chăm lo sức khỏe cho người bệnh, ngày một đem lại sự hài lòng cho người bệnh.

Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền tỉnh Điện Biên
Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền tỉnh Điện Biên

2. Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Phố Him Lam 5 Phường Him, TP. Điện Biên Phủ, Điện Biên
Điện thoại: 021 5383 1152 & 023 824 344
Fanpage: www.facebook.com/pages/Bệnh-Viện-Y-Học-Cổ-Truyền-Tỉnh-Điện-Biên/143046759209433

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Điện Biên

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Điện Biên chịu sự chỉ đạo, quản lý trực tiếp, toàn diện về chuyên môn, kỹ thuật, nghiệp vụ, tổ chức, nhân lực, hoạt động, tài chính và cơ sở vật chất của Sở Y tế; chịu sự chỉ đạo, hướng dẫn, kiểm tra, thanh tra về chuyên môn, kỹ thuật, nghiệp vụ của Bộ Y tế.

1. Đánh giá tổng quan

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh có chức năng tham mưu và tổ chức thực hiện các hoạt động chuyên môn, kỹ thuật, nghiệp vụ (gọi tắt là các hoạt động chuyên môn) về phòng, chống dịch, bệnh truyên nhiêm; bệnh không lây nhiêm; phòng, chông tác động của các yếu tố nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe; quản lý sức khỏe cộng đồng; khám phát hiện, điều trị dự phòng và các dịch vụ y tế khác phù hợp với lĩnh vực chuyên môn trên địa bàn tỉnh theo quy định của pháp luật.

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Điện Biên
Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Điện Biên

Thực hiện khám sàng lọc, phát hiện bệnh và điều trị dự phòng theo quy định; tư vấn dự phòng điều trị bệnh; dự phòng, điều trị vô sinh; Khám, điều trị bệnh nghề nghiệp; tổ chức điều trị nghiện chất bằng thuốc thay thế theo quy định của Pháp luật và tình hình thực tế ở địa phưong. Sơ cứu, cấp cứu chuyển tuyến và thực hiện các kỹ thuật, thủ thuật chuyên môn, Khám sức khỏe định kỳ, cấp giấy chứng nhận sức khỏe theo quy định của cấp có thẩm quyền và quy định của pháp luật; Ký hợp đồng với cơ quan Bảo hiểm xã hội để tổ chức thực hiện các dịch vụ y tế phù họp với lĩnh vực chuyên môn theo quy định của pháp luật.

2. Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tổ dân phố 14, Phường Mường Thanh, TP. Điện Biên Phủ, Điện Biên
Điện thoại: 021 5382 7465 & 0912 445 066
Email: hungytdb@gmail.com & ttksbtdienbien@gmail.com
Website: http://kiemsoatbenhtatdienbien.vn/
Fanpage: www.facebook.com/ttksbtdienbien

Bệnh Viện Tâm Thần tỉnh Điện Biên

Bệnh viện Tâm thần tỉnh có nhiệm vụ khám, thu dung, điều trị bệnh nhân tâm thần, phòng chống rối nhiễu tâm trí dẫn đến tâm thần cho bệnh nhân trên địa bàn tỉnh.

1. Đánh giá tổng quan

Trong bối cảnh xã hội ngày một phát triển, áp lực về công việc, cuộc sống ngày càng tăng dẫn đến số người mắc các bệnh về tâm thần, rối nhiễu tâm trí, như: tâm thần phân liệt, rối loạn tâm thần cấp, rối loạn hoang tưởng, rối loạn cảm xúc và hành vi do lạm dụng rượu, trầm cảm, động kinh… ngày càng tăng. Trong khi đó, việc điều trị cho bệnh nhân tâm thần đòi hỏi phải kiên trì và tuân thủ nghiêm ngặt theo phác đồ điều trị, đảm bảo uống đủ thuốc, đúng giờ.

Bệnh Viện Tâm Thần tỉnh Điện Biên
Bệnh Viện Tâm Thần tỉnh Điện Biên

2. Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Phố 2, Phường Noong Bua, TP. Điện Biên Phủ, Điện Biên
Điện thoại: 021 5372 1555
Fanpage: www.facebook.com/TocongtacxahoiBenhvientamthantinhdienbien

Xem thêm Top 5 phòng khám Nội tổng quát tại Đồng Tháp uy tín, chất lượng nhất

Tổng kết

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết khi đi khám với TOP 5 bệnh viện tại Điện Biên uy tín, chất lượng nhất. Địa Điểm Việt Nam hy vọng qua bài viết này có thể giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức khi đến khám, chữa bệnh tại đây.

Tìm đọc các bài viết hay tại địa chỉ diadiemvietnam.vn. Sự quan tâm của bạn đọc là động lực để chúng tôi sản xuất thêm nhiều bài viết hơn nữa. Mọi thắc mắc xin liên hệ về group Địa điểm Việt Nam hoặc info.diadiemvietnam.vn@gmail.com.

Để cộng đồng Địa Điểm Việt Nam được phát triển, ban quản trị mời các bạn đọc tham gia Group Facebook chính thức của cộng đồng để theo dõi thêm nhiều những địa điểm lý tưởng, hấp dẫn, mới lạ khác của Việt Nam, và cùng các thành viên của cộng đồng chia sẻ những địa điểm hấp dẫn mà các bạn đã được trải nghiệm, để cộng đồng ngày càng phát triển, đưa vẻ đẹp Việt Nam tới nhiều người hơn nữa. Xin trân thành cảm ơn quý bạn đọc! Link tham gia Group Địa Điểm Việt Nam:

fb.com/groups/diadiemvietnam.vn

Bài viết liên quan