TOP 5 bệnh viện tại Ninh Bình uy tín, chất lượng nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Chúng ta luôn quan niệm “Có sức khỏe là có tất cả”. Vì thế, sức khỏe luôn là ưu tiên hàng đầu của mỗi người, nhưng không phải ai cũng biết những bệnh viện uy tín, chất lượng tốt nhất tại tỉnh Ninh Bình. Nhằm hỗ trợ thuận tiện trong việc tìm kiếm địa chỉ đáng tin cậy để mọi người an tâm đến khám và chăm sóc sức khỏe bản thân, sau đây Địa Điểm Việt Nam xin đưa ra một số gợi ý TOP 5 bệnh viện tại Ninh Bình uy tín, chất lượng nhất tới độc giả!

1. Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Ninh Bình – bệnh viện tại Ninh Bình uy tín nhất

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình thành lập năm 1928 có tên gọi ban đầu là Nhà thương Ninh Bình.Năm 2010, bệnh viện chuyển sang cơ sở mới với quy mô 700 giường bệnh; hiện nay thực hiện tự chủ 1200 giường bệnh. Là bệnh viện hạng I đi đầu tuyến tỉnh; với 45 khoa, phòng và tương đương bao gồm: 1 trung tâm ung bướu, 1 trung tâm đào tạo chỉ đạo tuyến, 25 khoa lâm sàng, 8 khoa cận lâm sàng, 9 phòng chức năng và 1 tổ cấp cứu vận chuyển ngoại viện. Với tổng số hơn 900 cán bộ, nhân viên y tế, người lao động, thực hiện tốt nhiệm vụ khám chữa bệnh. Ngoài ra, còn thực hiện các chức năng nhiệm vụ: đào tạo, nghiên cứu khoa học, chỉ đạo tuyến, phòng bệnh, hợp tác quốc tế và quản lý kinh tế.

Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Ninh Bình - bệnh viện tại Ninh Bình uy tín nhất
Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Ninh Bình – bệnh viện tại Ninh Bình uy tín nhất

Giới thiệu về bệnh viện Đa Khoa tỉnh Ninh Bình

Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Nam Thành, TP. Ninh Bình, Ninh Bình

Giờ mở cửa: 7:15 – 11:30, 13:15 – 17:00 (Trực cấp cứu 24/7. Trực khám bệnh ngoài giờ hành chính).

Làm việc từ thứ 2 đến thứ 6, buổi sáng thứ 7, Chủ nhật

Là bệnh viện vệ tinh của nhiều bệnh viện tuyến trung ương, đây là điều kiện lớn cho sự phát triển chuyên môn kỹ thuật tại bệnh viện. Bệnh viện ứng dụng thành công các kỹ thuật mới: xạ trị cho người bệnh ung thư, xét nghiệm SARS-COVID-2, can thiệp mạch, phẫu thuật bóc u não qua kính vi phẫu, khai thông mạch não bằng thuốc tiêu sợi huyết trong nhồi máu não, PT thay khớp gối, PT ghép sọ…

Với sự nỗ lực không ngừng, nhiều năm liền bệnh viện Đa Khoa tỉnh Ninh Bình đạt danh hiệu bệnh viện xuất sắc toàn diện, đạt cờ thi đua xuất sắc của Công đoàn ngành Y tế Việt Nam, liên đoàn lao động tỉnh Ninh Bình, Hội Cựu chiến binh tỉnh và Sở Y tế.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Nam Thành, TP. Ninh Bình, Ninh Bình
 • Điện thoại: 022 9389 8805 & 022 9387 1030 & 1900 561 552
 • Email: banbientap.benhvienninhbinh@gmail.com
 • Website: http://www.benhvienninhbinh.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/BenhVienDaKhoaTinhNinhBinh

2. Bệnh viện Mắt Hoa Lư – bệnh viện tại Ninh Bình uy tín nhất

Bệnh viện mắt Hoa Lư là bệnh viện chuyên khoa công nghệ cao về mắt theo tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Ninh Bình và khu vực lân cận, đáp ứng nhu cầu phục vụ hàng ngàn lượt khám và điều trị mỗi năm. Có tổng diện tích hơn 3000m2, được đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn bệnh viện cao cấp với không gian thiết kế hiện đại, trang bị hệ thống máy móc hàng đầu khu vực và trên thế giới.

Bệnh viện Mắt Hoa Lư - bệnh viện tại Ninh Bình uy tín nhất
Bệnh viện Mắt Hoa Lư – bệnh viện tại Ninh Bình uy tín nhất

Giới thiệu về Bệnh viện Mắt Hoa Lư

Địa chỉ: 161 đường Lê Đại Hành, TP. Ninh Bình, Ninh Bình

Giờ mở cửa: 7:15 – 11:30, 13:15 – 17:00 (Trực cấp cứu 24/7. Trực khám bệnh ngoài giờ hành chính).

Làm việc từ thứ 2 đến thứ 6, buổi sáng thứ 7, Chủ nhật

Với hệ thống trang thiết bị theo tiêu chuẩn quốc tế, đội ngũ bác sĩ nhãn khoa có nhiều năm kinh nghiệm được tu nghiệp tại Mỹ cùng dịch vụ y tế hoàn hảo sẽ giúp người dân có cơ hộ tiếp cận với công nghệ điều trị hiện đại, chất lượng cao và chi phí hợp lý nhất.

Đặc biệt, đội ngũ y, bác sỹ không chỉ vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ mà còn nêu cao tinh thần, trách nhiệm với người bệnh theo đúng lời dạy của Bác Hồ “Lương y như từ mẫu”. Với những nỗ lực đó, chỉ sau một năm đi vào hoạt động, Bệnh viện Mắt Hoa Lư đã khám sàng lọc cho hơn 20.000, phẫu thuật trên 2.000 trường hợp bị đục thể thủy tinh, giảm thị lực, trong đó có nhiều trường hợp bệnh nặng mù hoàn toàn. Sau 1 năm hoạt động, Bệnh viện Mắt Hoa Lư góp phần giải quyết bài toán thiếu nhân lực, vật lực trong công tác phòng chống mù lòa cho nhân dân tỉnh nhà.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 161 đường Lê Đại Hành, TP. Ninh Bình, Ninh Bình
 • Điện thoại: 0878 135 135
 • Email: mathoalu@gmail.com hoặc benhvienmathoalu@gmail.com
 • Website: https://mathoalu.com/53
 • Fanpage: www.facebook.com/BenhvienmatHoaLu

3. Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Ninh Bình – bệnh viện tại Ninh Bình uy tín nhất

Bệnh viện Sản Nhi Ninh Bình được thành lập theo Quyết định số 579/QĐ-UBND ngày 09/6/2009 của Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Ninh Bình. Bệnh viện chính thức đi vào hoạt động từ ngày 02 tháng 4 năm 2010.

Khi đi vào hoạt động tháng 4/2010, bệnh viện được xếp hạng tương đương hạng III với 200 giường bệnh, 13 khoa, phòng, 104 cán bộ, Hiện tại, bệnh viện Sản Nhi Ninh Bình là Bệnh viện hạng II chuyên khoa Sản – Nhi tuyến tỉnh với chỉ tiêu kế hoạch là 400 giường bệnh, thực tế hiện tại là 691 giường bệnh, gồm 20 khoa phòng với 500 biên chế được giao. Bệnh viện đang được xây mới với quy mô 900 giường bệnh, kế hoạch đến tháng 9 năm 2015 sẽ khánh thành và đưa vào hoạt động.

Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Ninh Bình - bệnh viện tại Ninh Bình uy tín nhất
Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Ninh Bình – bệnh viện tại Ninh Bình uy tín nhất

Giới thiệu về Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Ninh Bình

Địa chỉ: Đường Phan Chu Trinh, Nam Thành, TP. Ninh Bình, Ninh Bình

Giờ mở cửa: 7:15 – 11:30, 13:15 – 17:00 (Trực cấp cứu 24/7. Trực khám bệnh ngoài giờ hành chính).

Làm việc từ thứ 2 đến thứ 6, buổi sáng thứ 7, Chủ nhật

Từ thời điểm thành lập, ban đầu chỉ có khoa Nội nhi chung, khoa Cấp cứu, Khoa gây mê, khoa Ngoại nhi, khoa CĐHA, Khoa Xét nghiệm, Bệnh viện đã từng bước phát triển tách thành các chuyên khoa sâu như: khoa Hồi sức cấp cứu, khoa Sơ sinh, khoa Nội nhi chung, khoa Truyền nhiễm, khoa Gây mê hồi tỉnh Ngoại nhi (bao gồm các chuyên khoa lẻ: Mắt, Tai mũi họng, Răng hàm mặt), khoa CĐHA, khoa Xét nghiệm.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Đường Phan Chu Trinh, Nam Thành, TP. Ninh Bình, Ninh Bình
 • Điện thoại: 022 9389 3656 & 1900 9095 & 022 9351 3388
 • Email: bvsnnb@gmail.com
 • Website: https://bvsnnb.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/pages/Bệnh-Viện-Sản-Nhi-Tỉnh-Ninh-Bình/530131340330631

4. Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Ninh Bình – bệnh viện tại Ninh Bình uy tín nhất

Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Ninh Bình được thành lập theo Quyết định số 999/QĐ-UBND ngày 15/8/1999 của UBND tỉnh Ninh Bình. Tiền thân của Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Ninh Bình là tiếp quản Trung tâm Bảo vệ sức khỏe Bà mẹ và trẻ em – Kế hoạch hóa gia đình tỉnh Ninh Bình. Trước mắt hoạt động theo quy mô 50 giường bệnh để đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh cho nhân dân trong tỉnh.

Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Ninh Bình - bệnh viện tại Ninh Bình uy tín nhất
Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Ninh Bình – bệnh viện tại Ninh Bình uy tín nhất

Giới thiệu về Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Ninh Bình

Địa chỉ: QL 1A, Trần Hưng Đạo, TP. Ninh Bình, Ninh Bình

Giờ mở cửa: 7:15 – 11:30, 13:15 – 17:00 (Trực cấp cứu 24/7. Trực khám bệnh ngoài giờ hành chính).

Làm việc từ thứ 2 đến thứ 6, buổi sáng thứ 7, Chủ nhật

Bệnh viện YHCT tỉnh Ninh Bình được xếp là Bệnh viện hạng III với uy mô 100 giường bệnh nội trú và 30 giường bệnh ngoại trú – là tuyến khám chữa bệnh y dược cổ truyền cao nhất tỉnh. Thực hiện khám bệnh, chữa bệnh đa khoa và phục hồi chức năng bằng Y học cổ truyền, kết hợp Y học cổ truyền với Y học hiện đại; nghiên cứu khoa học, bảo tồn và phát triển y, dược cổ truyền; đào tạo, chỉ đạo tuyến về chuyên môn kỹ thuật và là cơ sở thực hành về y, dược cổ truyền của các cơ sở đào tạo y, dược và các đơn vị có nhu cầu.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: QL 1A, Trần Hưng Đạo, TP. Ninh Bình, Ninh Bình
 • Điện thoại: 022 9387 6336 & 0946 146 147
 • Email: bsnguyenhongha@gmail.com
 • Website: https://yhoccotruyenninhbinh.com/
 • Fanpage: www.facebook.com/yhctninhbinh/

5. Bệnh viện Điều dưỡng – Phục hồi chức năng Ninh Bình

Bệnh viện Điều dưỡng – Phục hồi chức năng Ninh Bình là đơn vị sự nghiệp y tế trực thuộc, chịu sự quản lý, chỉ đạo toàn diện của Sở Y tế Ninh Bình. Là cơ sở khám bệnh, chữa bệnh có chức năng khám bệnh, chữa bệnh, PHCN và tổ chức an dưỡng cho người bệnh và đối tượng khác có nhu cầu. Bệnh viện Điều dưỡng – Phục hồi chức năng là bệnh viện chuyên khoa, có con dấu riêng và tài khoản riêng.

Giới thiệu về Bệnh viện Điều dưỡng – Phục hồi chức năng Ninh Bình

Địa chỉ: Số 36, đường Tôn Thất Tùng, Tân Bình, TP. Ninh Bình, Ninh Bình

Giờ mở cửa: 7:15 – 11:30, 13:15 – 17:00 (Trực cấp cứu 24/7. Trực khám bệnh ngoài giờ hành chính).

Làm việc từ thứ 2 đến thứ 6, buổi sáng thứ 7, Chủ nhật

Các dịch vụ y tế đang thực hiện:

– Khám bệnh, cấp cứu ban đầu; tư vấn phòng chống bệnh tật và phục hồi chức năng.

– Cận lâm sàng: Xét nghiệm huyết học, sinh hóa máu, sinh hóa nước tiểu, ký sinh trùng; siêu âm tổng quát, chụp Xquang, nội soi tai – mũi – họng, điện tâm đồ, đo độ loãng xương…

– Vật lý trị liệu: Vận động trị liệu, nhiệt trị liệu, hoạt động trị liệu, ngôn ngữ trị liệu, điện trị liệu, ánh sáng trị liệu….

– Phục hồi chức năng: Các kỹ thuật, thủ thuật theo quy trình kỹ thuật, phân tuyến do Bộ Y tế ban hành.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 36, đường Tôn Thất Tùng, Tân Bình, TP. Ninh Bình, Ninh Bình
 • Điện thoại: 022 9386 4531 & 022 9386 4939 & 0965 131 414
 • Email: benhviendieuduongphcnninhbinh@gmail.com

Tổng kết 

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết khi đi khám bệnh với TOP 5 bệnh viện tại Ninh Bình uy tín, chất lượng nhất. Địa Điểm Việt Nam hy vọng qua bài viết này có thể giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức khi đến khám, chữa bệnh tại đây.

Tìm đọc các bài viết hay tại địa chỉ diadiemvietnam.vn. Sự quan tâm của bạn đọc là động lực để chúng tôi sản xuất thêm nhiều bài viết hơn nữa. Mọi thắc mắc xin liên hệ về group Địa điểm Việt Nam hoặc info.diadiemvietnam.vn@gmail.com.

Để cộng đồng Địa Điểm Việt Nam được phát triển, ban quản trị mời các bạn đọc tham gia Group Facebook chính thức của cộng đồng để theo dõi thêm nhiều những địa điểm lý tưởng, hấp dẫn, mới lạ khác của Việt Nam, và cùng các thành viên của cộng đồng chia sẻ những địa điểm hấp dẫn mà các bạn đã được trải nghiệm, để cộng đồng ngày càng phát triển, đưa vẻ đẹp Việt Nam tới nhiều người hơn nữa. Xin trân thành cảm ơn quý bạn đọc! Link tham gia Group Địa Điểm Việt Nam:

fb.com/groups/diadiemvietnam.vn

Bài viết liên quan