TOP 5 bệnh viện tại Sơn La khám chữa uy tín, chất lượng

5/5 - (1 bình chọn)

Xã hội hiện nay, nhu cầu chăm sóc sức khỏe luôn được đặt lên hàng đầu. Các bệnh viện đang ngày càng đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại và đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên nghiệp nhất nhằm phục vụ tốt cho bệnh nhân. Tại Sơn La trong những năm gần đây bộ máy y tế đang được phát triển tốt với nhiều bệnh viện lớn cả công và tư nhân. Hãy cùng Địa Điểm Việt Nam điểm qua TOP 5 bệnh viện tại Sơn La khám chữa uy tín, chất lượng bảo vệ sức khỏe của mình và người thân nhé!

1. Bệnh viện đa khoa tỉnh Sơn La – bệnh viện tại Sơn La khám chữa uy tín

Bệnh viện đa khoa tỉnh Sơn La là bệnh viện tuyến cao nhất của tỉnh Sơn La với quy mô 550 giường bệnh. Bệnh viện là đơn vị sự nghiệp công lập tự chủ loại 2. Bệnh viện thực hiện 7 chức năng nhiệm vụ chính theo quy chế bệnh viện.

Giới thiệu về bệnh viện đa khoa Sơn La 

Địa chỉ: Số 21 tổ 4 đường Lò Văn Giá, phường Chiềng Lề, TP Sơn La, Sơn La

Thời gian: Bệnh viện làm việc theo giờ hành chính. Cấp cứu 24/7

Bệnh viện được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất với kiến trúc, công nghệ và trang thiết bị y tế hiện đại. Bệnh viện gồm các khối chức năng chính. Bên cạnh đó, không gian cây xanh và thảm cỏ, tiểu cảnh trang trí góp phần tạo không gian xanh, cảnh quan sạch đẹp phục vụ bệnh nhân trong thời gian điều trị tại viện.

Đặc biệt, bệnh viện đa khoa tỉnh Sơn La được biết đến với đội ngũ nhân viên y tế có trình độ chuyên môn sâu, nhiệt huyết trong công việc, giàu y đức, đoàn kết cùng nhau xây dựng bệnh viện ngày một phát triển, đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân.

1. Bệnh viện đa khoa tỉnh Sơn La - bệnh viện tại Sơn La khám chữa uy tín
Bệnh viện đa khoa tỉnh Sơn La – bệnh viện tại Sơn La khám chữa uy tín

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ: Số 21 tổ 4 đường Lò Văn Giá, phường Chiềng Lề, TP Sơn La, Sơn La
 • Điện thoại: 021 2385 2326
 • Email: bvdksla@sonla.gov.vn
 • Website: http://benhviendakhoa.sonla.gov.vn/
 • Fanpage: //www.facebook.com/Bệnh-viện-Đa-Khoa-Tỉnh-Sơn-La-101091701999962/

2. Bệnh viện tâm thần tỉnh Sơn La – bệnh viện tại Sơn La khám chữa uy tín

Bệnh viện tâm thần tỉnh Sơn La qua nhiều năm xây dựng và phát triển, bệnh viện từng bước ổn định về bộ máy tổ chức cán bộ và cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ nhiệm vụ khám, chữa bệnh.

Giới thiệu về bệnh viện tâm thần tỉnh Sơn La

Địa chỉ: Số 21 tổ 4 đường Lò Văn Giá, phường Chiềng Lề, TP Sơn La, Sơn La

Thời gian: Bệnh viện làm việc theo giờ hành chính. Cấp cứu 24/7

Bệnh viện thực hiện nhiệm vụ khám và điều trị các loại bệnh tâm thần, như: bệnh lý rối loạn tâm thần do sử dụng chất gây nghiện, tâm thần phân liệt, trầm cảm, động kinh, rối loạn giấc ngủ, rối loạn lo âu, ám ảnh… Trong những năm qua, bệnh viện đã cử đội ngũ thầy thuốc đi bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn tại bệnh viện tâm thần TWI, viện sức khỏe tâm thần Bạch Mai… góp phần nâng cao chất lượng chữa trị cho bệnh nhân.

Tiếp tục học tập nâng cao trình độ chuyên môn, rèn luyện 12 điều y đức của ngành, đội ngũ thầy thuốc bệnh viện tâm thần tỉnh Sơn La đã và đang góp sức chăm sóc, bảo vệ tốt sức khỏe nhân dân trong tỉnh, xứng đáng với niềm tin yêu của người bệnh và người nhà bệnh nhân.

Bệnh viện tâm thần tỉnh Sơn La - bệnh viện tại Sơn La khám chữa uy tín
Bệnh viện tâm thần tỉnh Sơn La – bệnh viện tại Sơn La khám chữa uy tín

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tổ 2 phường Chiềng Cơi, TP Sơn La, Sơn La
 • Điện thoại: 021 2375 4132
 • Email: bvtt@sonla.gov.vn
 • Website: http://benhvientamthansonla.vn/Default.aspx?sname=bvtamthan&sid=73&pageid=1350
 • Fanpage: //www.facebook.com/bvttsonla/

3. Bệnh viện phong và da liễu Sơn La

Tiền thân là trung tâm da liễu tỉnh, năm 2005, bệnh viện phong và da liễu được thành lập, với nhiệm vụ: khám, chữa bệnh, phòng bệnh và phục hồi chức năng cho người bệnh phong và da liễu trên địa bàn tỉnh.

Giới thiệu về bệnh viện phong và da liễu Sơn La

Địa chỉ: Số 21 tổ 4 đường Lò Văn Giá, phường Chiềng Lề, TP Sơn La, Sơn La

Theo dõi bản đồ dưới đây để có lộ trình di chuyển phù hợp

Bệnh viện luôn tạo điều kiện cho các y, bác sỹ tham gia học tập nâng cao trình độ chuyên môn tại các khóa học dài hạn, ngắn hạn ở các trường đại học chuyên ngành, các bệnh viện tuyến Trung ương, đơn vị còn thường xuyên tổ chức các buổi sinh hoạt chuyên môn, trao đổi, thảo luận bệnh án của bệnh nhân… tìm phương pháp điều trị hiệu quả. Hiện nay, đội ngũ thầy thuốc của bệnh viện đủ khả năng đáp ứng tốt nhiệm vụ được giao.

Trong hoạt động, bệnh viện luôn thực hiện nghiêm túc quy chế bệnh viện, quy chế chuyên môn; thực hiện được đa số các kỹ thuật cơ bản quy định của tuyến, bảo đảm chính xác, an toàn; áp dụng công nghệ thông tin trong khám, chữa bệnh, tạo thuận lợi cho người bệnh đến khám và điều trị chuyên khoa.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: xã Bản Cọ, phường Chiềng An, TP Sơn La, Sơn La
 • Điện thoại: 0363 718 998 & 021 2385 2522
 • Email: khnvcdtdlsl@gmail.com
 • Fanpage: //www.facebook.com/BVdalieusonla/

4. Bệnh viện Y dược cổ truyền Sơn La

Từ khi thành lập và hoạt động đến nay, bệnh viện Y dược cổ truyền tỉnh Sơn La luôn “lấy người bệnh làm trung tâm phục vụ”, bệnh viện không ngừng đẩy mạnh và nâng cao các hoạt động khám chữa bệnh, phục hồi chức năng cho bệnh nhân.

Giới thiệu về bệnh viện Y dược cổ truyền Sơn La

Địa chỉ: Số 21 tổ 4 đường Lò Văn Giá, phường Chiềng Lề, TP Sơn La, Sơn La

Thời gian: Bệnh viện làm việc theo giờ hành chính. Cấp cứu 24/7

Bệnh viện có chức năng nhiệm vụ thực hiện khám bệnh, chữa bệnh đa khoa và phục hồi chức năng bằng y học cổ truyền kết hợp với y học hiện đại. Nghiên cứu khoa học, bảo tồn và phát triển y, dược cổ truyền, tập trung đào tạo, chỉ đạo tuyến về chuyên môn kỹ thuật cho y tế cơ sở…

Với phương châm “lấy người bệnh làm trung tâm”, những năm qua ban lãnh đạo bệnh viện Y dược cổ truyền tỉnh Sơn La luôn phân công nhiệm vụ cụ thể cho các khoa, phòng, bộ phận, không ngừng cải tiến quy trình khám chữa bệnh. Tại các hành lang, khoa, phòng, hệ thống biển chỉ dẫn được đầu tư làm mới và bố trí hợp lý giúp người bệnh dễ dàng tìm kiếm các thông tin cần thiết khi đến khám chữa bệnh.

Bệnh viện Y dược cổ truyền Sơn La
Bệnh viện Y dược cổ truyền Sơn La

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 339A tổ 6 phường Chiềng Lề, TP Sơn La, Sơn La
 • Điện thoại: 021 2385 2322 & 0931 651 834
 • Hotline: 1900 9226
 • Email: benhvienydctsonla@gmail.com
 • Website: benhvienyduoccotruyensonla.vn
 • Fanpage: //www.facebook.com/Bệnh-viện-Y-Dược-cổ-truyền-Sơn-La-114893389889328/

5. Bệnh viện đa khoa Cuộc Sống

Bệnh viện đa khoa Cuộc Sống là bệnh viện đa khoa, với sự kết hợp của đội ngũ bác sỹ giỏi theo từng chuyên khoa, và sự đầu tư đúng đắn của bệnh viện, trong thời gian qua, khoa khám bệnh, khoa chẩn đoán hình ảnh, khoa ngoại, khoa sản phụ… thường xuyên có những đột phá trong ứng dụng phương pháp mới vào quá trình điều trị cho bệnh nhân nhằm mang lại hiệu quả cao nhất trong công tác khám và điều trị cho người bệnh.

Giới thiệu về bệnh viện đa khoa Cuộc Sống

Chất lượng khám chữa bệnh luôn là tiêu chí được chú trọng hàng đầu tại bệnh viện. Bên cạnh việc đầu tư vào cơ sở vật chất, thiết bị y tế phục vụ cho chẩn đoán và điều trị bệnh viện còn quy tụ được đội ngũ các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trong tỉnh và các bệnh viện tuyến trung ương. Hầu hết bác sĩ tại đây đều là những người đã từng cống hiến lâu năm tại các bệnh viện công trên cả nước.

Bệnh viện đa khoa Cuộc Sống
Bệnh viện đa khoa Cuộc Sống

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Đường Hoàng Quốc Việt, phường Chiềng Cơi, TP Sơn La, Sơn La
 • Điện thoại: 0869 283 666
 • Fanpage: //www.facebook.com/bvcuocsong/

Tổng kết 

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết khi đi khám bệnh với TOP 5 bệnh viện tại Sơn La khám chữa uy tín, chất lượng. Địa Điểm Việt Nam hy vọng qua bài viết này có thể giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức khi đến khám, chữa bệnh tại đây.

Tìm đọc các bài viết hay tại địa chỉ diadiemvietnam.vn. Sự quan tâm của bạn đọc là động lực để chúng tôi sản xuất thêm nhiều bài viết hơn nữa. Mọi thắc mắc xin liên hệ về group Địa điểm Việt Nam hoặc info.diadiemvietnam.vn@gmail.com.

Để cộng đồng Địa Điểm Việt Nam được phát triển, ban quản trị mời các bạn đọc tham gia Group Facebook chính thức của cộng đồng để theo dõi thêm nhiều những địa điểm lý tưởng, hấp dẫn, mới lạ khác của Việt Nam, và cùng các thành viên của cộng đồng chia sẻ những địa điểm hấp dẫn mà các bạn đã được trải nghiệm, để cộng đồng ngày càng phát triển, đưa vẻ đẹp Việt Nam tới nhiều người hơn nữa. Xin trân thành cảm ơn quý bạn đọc! Link tham gia Group Địa Điểm Việt Nam:

fb.com/groups/diadiemvietnam.vn

 

Bài viết liên quan