TOP 7 bệnh viện tại Phú Thọ uy tín, chất lượng nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Xã hội hiện nay, nhu cầu chăm sóc sức khỏe luôn được đặt lên hàng đầu. Các bệnh viện đang ngày càng đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại và đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên nghiệp nhất nhằm phục vụ tốt cho bệnh nhân. Tại Phú Thọ trong những năm gần đây bộ máy y tế đang được phát triển tốt với nhiều bệnh viện lớn cả công và tư nhân. Hãy cùng Địa Điểm Việt Nam điểm qua các bệnh viện tại Phú Thọ uy tín, chất lượng nhất nhé!

Trong danh sách bệnh viện tại Phú Thọ tốt nhất, chúng ta cùng tìm hiểu qua các đánh giá và thông tin cụ thể để liên hệ tới bệnh viện đó.

Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương – Bệnh viện tại Phú Thọ uy tín, chất lượng 

Bệnh viện đa khoa Hùng Vương là bệnh viện ngoài công lập đầu tiên của tỉnh Phú Thọ, được xây dựng trên địa bàn xã Chí Đám – huyện Đoan Hùng – tỉnh Phú Thọ là cửa ngõ của các tỉnh miền núi phía Bắc: Tuyên Quang – Hà Giang, Yên Bái – Lào Cai. Chính thức đi vào hoạt động từ ngày 28 tháng 9 năm 2010 đến nay với quy mô 300 giường bệnh nội trú và hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, đồng bộ với đầy đủ các chuyên khoa phục vụ công tác khám và điều trị chất lượng cao.

Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương - Bệnh viện tại Phú Thọ uy tín, chất lượng 
Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương – Bệnh viện tại Phú Thọ uy tín, chất lượng

Giới thiệu về bệnh viện Đa khoa Hùng Vương

Bên cạnh việc đầu tư vào cơ sở vật chất, thiết bị y tế, bệnh viện đa khoa Hùng Vương còn luôn chú trọng đào tạo đội ngũ nhân viên y tế giỏi chuyên môn, giàu Y đức. Đến nay, bệnh viện trở thành điểm đến tin cậy cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe của bà con nhân dân tỉnh Phú Thọ nói riêng và các tỉnh khu vực phía bắc nói chung. Với cơ cấu 18 Khoa phòng và 2 Trung tâm, tổng nhân sự 644 cán bộ nhân viên ngày càng phục vụ tốt hơn nữa cho hơn 600 bệnh nhân khám ngoại trú và gần 400 bệnh nhân điều trị nội trú.

 • Địa chỉ: QL2, Chí Đám, Đoan Hùng, Phú Thọ
 • Thời gian khám bệnh: Các ngày hành chính trong tuần. Cấp cứu 24/7.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: QL2, Chí Đám, Đoan Hùng, Phú Thọ
 • Điện thoại: 021 0364 1115 & 0913 592 115
 • Tổng đài: 1800 9415
 • Fanpage: https://www.facebook.com/benhvienhungvuong.vn/
 • Website: http://benhvienhungvuong.vn
 • Email: benhvienhungvuong@gmail.com

2. Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) tỉnh Phú Thọ là Bệnh viện tuyến cao nhất của tỉnh Phú Thọ, được xếp loại Bệnh viện hạng I với quy mô 2.000 giường bệnh. Bệnh viện xác định sứ mệnh và tầm nhìn là địa chỉ tin cậy hàng đầu trong việc khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho người dân trên địa bàn tỉnh Phú Thọ và các tỉnh khu vực Tây Bắc.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ
Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

Giới thiệu về bệnh viện Đa khoa Phú Thọ 

 • Địa chỉ: Nguyễn Tất Thành, Tân Dân, TP. Việt Trì, Phú Thọ
 • Thời gian khám bệnh: Các ngày hành chính trong tuần. Cấp cứu 24/7

Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ có tổng số 40 khoa, phòng, trung tâm trong đó: 08 phòng chức năng, 06 khoa Cận lâm sàng, 17 khoa Lâm sàng và 10 Trung tâm: Trung tâm Ung bướu; Trung tâm Đào tạo chỉ đạo tuyến; Trung tâm khám chữa bệnh chất lượng cao; Trung tâm tim mạch; Trung tâm xét nghiệm;Trung tâm huyết học – truyền máu; Trung tâm Y dược cổ truyền – Phục hồi chức năng;Trung tâm Đột quỵ; Trung tâm Thận – Lọc máu; Trung tâm Sản Nhi.

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ: Nguyễn Tất Thành, Tân Dân, TP. Việt Trì, Phú Thọ
 • Điện thoại: 021 0625 4179 & 021 0627 8888
 • Fanpage: https://www.facebook.com/benhviendakhoatinhphutho/
 • Website: http://benhviendakhoatinhphutho.vn/vi-vn/home.aspx
 • Email: bvdktinhpt@gmail.com

3. Bệnh viện Mắt Phú Thọ – Bệnh viện tại Phú Thọ uy tín, chất lượng 

Bệnh viện Mắt tỉnh Phú Thọ là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Sở Y tế, có chức năng chỉ đạo, tổ chức các nhiệm vụ chuyên môn, kỹ thuật về chuyên ngành Nhãn khoa trên địa bàn tỉnh; tổ chức các dịch vụ công về y tế theo quy định của pháp luật. Bệnh viện có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng, có trụ sở làm việc theo quy định của pháp luật.

Bệnh viện Mắt Phú Thọ - Bệnh viện tại Phú Thọ uy tín, chất lượng 
Bệnh viện Mắt Phú Thọ – Bệnh viện tại Phú Thọ uy tín, chất lượng

Giới thiệu về bệnh viện Mắt Phú Thọ

Bệnh viện Mắt tỉnh Phú Thọ chịu sự chỉ đạo, quản lý toàn diện về tổ chức, hoạt động và các nguồn lực của Sở Y tế; đồng thời chịu sự chỉ đạo, kiểm tra, thanh tra, hướng dẫn về chuyên môn, nghiệp vụ của Bệnh viện, Viện chuyên ngành ở Trung ương và Bộ Y tế. Nhiệm vụ của Bệnh viện Mắt tỉnh Phú Thọ: Cấp cứu, khám bệnh, chữa bệnh, Phòng bệnh, Nghiên cứu khoa học, Đào tạo cán bộ, Hợp tác quốc tế.

 • Địa chỉ: Số 10, Nguyễn Du, Nông Trang, TP. Việt Trì, Phú Thọ
 • Thời gian khám bệnh: Từ thứ 2 đến thứ 6. Từ 7h-18h

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 10, Nguyễn Du, Nông Trang, TP. Việt Trì, Phú Thọ
 • Điện thoại: 021 0658 8999
 • Fanpage: https://www.facebook.com/bvmatphutho/
 • Website: http://benhvienmatphutho.com/
 • Email: benhvienmatpt@gmail.com

4. Bệnh viện Y dược cổ truyền và Phục hồi chức tỉnh Phú Thọ

Bệnh viện Y dược cổ truyền và Phục hồi chức tỉnh Phú Thọ là tuyến khám bệnh, chữa bệnh bằng y, dược cổ truyền và Phục hồi chức năng cao nhất của tỉnh. Bệnh viện có tư cách pháp nhân, có trụ sở làm việc tại địa bàn tỉnh, có con dấu riêng và được mở tài khoản tại Kho bạc Nhà nước theo quy định của pháp luật.

Bệnh viện Y dược cổ truyền và Phục hồi chức tỉnh Phú Thọ
Bệnh viện Y dược cổ truyền và Phục hồi chức tỉnh Phú Thọ

Giới thiệu về bệnh viện Y dược cổ truyền và Phục hồi chức tỉnh Phú Thọ

Thực hiện khám bệnh, chữa bệnh đa khoa và phục hồi chức năng bằng Y học cổ truyền, kết hợp Y học cổ truyền với Y học hiện đại; nghiên cứu khoa học, bảo tồn và phát triển y, dược cổ truyền; đào tạo, chỉ đạo tuyến về chuyên môn kỹ thuật và là cơ sở thực hành về y, dược cổ truyền của các cơ sở đào tạo y, dược và các đơn vị có nhu cầu.

Bệnh viện có 200 giường bệnh trong đó có 170 giường kế hoạch . Bệnh viện gồm 13 khoa phòng, trong đó có 06 khoa lâm sàng, 01 khoa cận lâm sàng, 01 khoa phòng khám bệnh đa khoa, 01 khoa Dược và 04 phòng chức năng, với đội ngũ cán bộ gồm 163 người.

 • Địa chỉ: Trần Phú, Gia Cẩm, Việt Trì, Phú Thọ
 • Thời gian khám bệnh: Từ thứ 2 đến thứ 6. Từ 7h-18h

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Trần Phú, Gia Cẩm, Việt Trì, Phú Thọ
 • Điện thoại: 021 0626 3263
 • Fanpage: https://www.facebook.com/benhvienyduoccotruyenphutho/
 • Website: http://benhvienyduoccotruyenphutho.com/
 • Email: benhvienydctpt@gmail.com

5. Bệnh viện Phổi tỉnh Phú Thọ – Bệnh viện tại Phú Thọ uy tín, chất lượng 

Bệnh viện Phổi tỉnh Phú Thọ là đơn vị thực hiện chức năng khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn tỉnh Phú Thọ và các vùng lân cận, bệnh viện đã thực hiện tốt công tác phòng chống, điều trị lao và bệnh phổi, đào tạo cán bộ, nghiên cứu khoa họ, hợp tác quốc tế, quản lý kinh tế, chỉ đạo tuyến về chương trình chống lao tại 13 huyện thành thị và trại giam Tân Lập.

Bệnh viện Phổi tỉnh Phú Thọ - Bệnh viện tại Phú Thọ uy tín, chất lượng 
Bệnh viện Phổi tỉnh Phú Thọ – Bệnh viện tại Phú Thọ uy tín, chất lượng

Giới thiệu về bệnh viện Phổi tỉnh Phú Thọ

 • Địa chỉ: Số 420, Thanh Bình, Thanh Vinh, Phú Thọ
 • Thời gian khám bệnh: Các ngày hành chính trong tuần. Cấp cứu 24/7

Trong những năm qua, cùng với sự phát triển chung về y tế của cả nước, ngành Y tế Phú Thọ nói chung và Bệnh viện Lao và bệnh Phổi nói riêng đã có nhiều chuyển biến tích cực về mọi mặt và đạt được những thành tựu quan trọng trong công tác khám, chữa bệnh cũng như chỉ đạo tuyến mạng lưới phòng chống Lao.

Cơ sở hạ tầng, trang thiết bị y tế của Bệnh viện Phổi tỉnh Phú Thọ được quan tâm đầu tư; nhân lực y tế được tăng cường; nhiều kỹ thuật, công nghệ y họ được áp dụng trong khám bệnh, chữa bệnh. Khả năng tiếp cận các dịch vụ kỹ thuật cao của người dân được cải thiện góp phần điều trị cho nhiều người mắc bệnh nặng, bệnh hiểm nghèo mà trước đây chưa điều trị được, thực hiện giám sát, kiểm tra đôn đốc các đơn vị chống lao tuyến huyện hàng tháng, quý.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 420, Thanh Bình, Thanh Vinh, Phú Thọ
 • Điện thoại: 1800 888 959 & 0964 681 414
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Bệnh-viện-Phổi-tỉnh-Phú-Thọ-582435562092265/
 • Website: http://benhvienphoitinhphutho.com.vn/
 • Email: benhvienphoiphutho@gmail.com

6. Bệnh Viện Đa Khoa Thị Xã Phú Thọ

Bệnh viện Đa khoa thị xã Phú Thọ là bệnh viện Đa khoa hạng II, có nhiệm vụ đảm bảo phục vụ khám chữa bệnh cho nhân dân thị xã Phú Thọ và các vùng lân cận. Hiện tại bệnh viện có quy mô 400 giường bệnh (200 giường pháp lệnh, 200 giường xã hội hóa), gồm 21 khoa phòng (5 phòng chức năng, 16 khoa lâm sàng và khoa cận lâm sàng). Bệnh viện có cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị máy móc hiện đại gồm Máy X-Quang di động Milux 10, Máy X-Quang Gennus – HF, Máy CT – Scaner Toshiba Alexion, Máy X-Quang số hóa – Philip, Máy siêu âm EUB-550, Máy siêu âm Doppler màu 4 đầu dò Hitachi (Model: F37), Máy điện não đồ kỹ thuật số 18 kênh – KT88,…

Bệnh Viện Đa Khoa Thị Xã Phú Thọ
Bệnh Viện Đa Khoa Thị Xã Phú Thọ

Giới thiệu về bệnh viện Phổi tỉnh Phú Thọ

 • Địa chỉ: Số 69, đường Cao Bang, phường Âu Cơ, Thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ
 • Thời gian khám bệnh: Từ thứ 2 đến thứ 6. Từ 7h-18h

Đội ngũ nhân sự làm công tác lãnh đạo, quản lý của bệnh viện gồm 41 người. Trong đó, Ban giám đốc, trưởng các khoa, phòng, phó trưởng các khoa, phòng và tương đương là 29 người; điều dưỡng trưởng, nữ hộ sinh trưởng, Kỹ thuật viên trưởng và phụ trách điều dưỡng là 12 người.

Bệnh viện không ngừng đẩy mạnh cải cách hành chính, đổi mới quản lý, nâng cao tinh thần thái độ phục vụ người bệnh, quản lý, khám chữa bệnh theo mô hình bệnh viện thông minh hướng tới việc người dân được thụ hưởng các dịch vụ y tế có chất lượng. Bộ phận chăm sóc khách hàng được kiện toàn lại tại tất cả các khoa, phòng, hướng dẫn cho người bệnh tận tình chu đáo. Bệnh viện triển khai có hiệu quả mô hình 5S, xây dựng cơ sở y tế Xanh – Sạch – Đẹp góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.

Với phương châm “Tất cả vì người bệnh”, tập thể cán bộ, viên chức bệnh viện sẽ nỗ lực phấn đấu, khắc phục mọi khó khăn, đưa bệnh viện ngày một phát triển đi lên, là địa chỉ tin cậy cho người bệnh và gia đình người bệnh.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 69, đường Cao Bang, phường Âu Cơ, Thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ
 • Điện thoại: 0210 6501 888
 • Fanpage: https://www.facebook.com/bvdktxpt
 • Website: http://benhviendakhoathixaphutho.vn/
 • Mail: bvdkkvpt@gmail.com

7. Bệnh Viện Tâm Thần Phú Thọ 

Bệnh viện Tâm thần Phú Thọ thành năm 1977, Bệnh viện được xây dựng trên diện tích: 9.732m2. Là Bệnh viện hạng II, tuyến tỉnh đóng trên địa bàn Thị xã Phú Thọ, thực hiện nhiệm vụ: Cấp cứu, khám bệnh, chữa bệnh và phục hồi chức năng cho người mắc bệnh tâm thần, thần kinh của tỉnh Phú Thọ và các tỉnh lân cận.

Giới thiệu về bệnh viện Tâm Thần Phú Thọ 

 • Địa chỉ: Số 68, Cao Bằng, Âu Cơ, Phú Thọ
 • Thời gian khám bệnh: Từ thứ 2 đến thứ 6. Từ 7h-18h

Tiếp nhận điều trị tất cả các loại bệnh về tâm thần, động kinh, các bệnh lý ở cơ, xương, khớp, thần kinh, một số bệnh nội khoa thông thường… Triển khai thực hiện quản lý, điều trị, PHCN cho người bệnh tâm thần tại cộng đồng theo Chương trình mục tiêu Y tế – Dân số – Dự án Bảo vệ sức khỏe tâm thần cộng đồng và trẻ em.

Hiện tại, Bệnh viện Tâm thần Phú Thọ đã được phê duyệt gần 2.000 danh mục kỹ thuật y tế các loại trong khám và điều trị theo phân tuyến kỹ thuật. Bệnh viện đã có các trang thiết bị y tế hiện đại như: Máy Chụp cắt lớp CT Scaner; Máy chụp X-Quang số hóa (CR),…

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 68, Cao Bằng, Âu Cơ, Phú Thọ
 • Điện thoại: 021 0382 0047 & 021 0224 2999
 • Fanpage: https://www.facebook.com/benhvientamthanphutho/
 • Website: http://benhvientamthanphutho.com.vn/
 • Email: benhvientamthanphutho@gmail.com

Tổng kết 

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết khi đi khám bệnh với TOP 7 bệnh viện tại Phú Thọ uy tín, chất lượng nhất. Địa Điểm Việt Nam hy vọng qua bài viết này có thể giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức khi đến khám, chữa bệnh tại đây.

Tìm đọc các bài viết hay tại địa chỉ diadiemvietnam.vn. Sự quan tâm của bạn đọc là động lực để chúng tôi sản xuất thêm nhiều bài viết hơn nữa. Mọi thắc mắc xin liên hệ về group Địa điểm Việt Nam hoặc info.diadiemvietnam.vn@gmail.com.

Để cộng đồng Địa Điểm Việt Nam được phát triển, ban quản trị mời các bạn đọc tham gia Group Facebook chính thức của cộng đồng để theo dõi thêm nhiều những địa điểm lý tưởng, hấp dẫn, mới lạ khác của Việt Nam, và cùng các thành viên của cộng đồng chia sẻ những địa điểm hấp dẫn mà các bạn đã được trải nghiệm, để cộng đồng ngày càng phát triển, đưa vẻ đẹp Việt Nam tới nhiều người hơn nữa. Xin trân thành cảm ơn quý bạn đọc! Link tham gia Group Địa Điểm Việt Nam:

fb.com/groups/diadiemvietnam.vn

Bài viết liên quan