Bệnh Viện Đa Khoa Huyện Mèo Vạc: Địa chỉ, chi phí, dịch vụ

5/5 - (2 bình chọn)

Bệnh viện Đa khoa Huyện Mèo Vạc là một trong những địa chỉ uy tín, tin cậy cho người dân trên địa bàn tỉnh Hà Giang và các tỉnh lân cận trao gửi niềm tin sức khỏe với một hệ thống dịch vụ y tế chất lượng cao và toàn diện nhất. Tham khảo bài viết dưới đây được Địa Điểm Việt Nam để bạn có thêm thông tin cũng như kinh nghiệm trước khi đến khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Mèo Vạc nhé.

Giới thiệu Bệnh viện Đa khoa Huyện Mèo Vạc

Bệnh viện Đa khoa huyện Mèo Vạc được trang bị theo tiêu chuẩn bệnh viện hạng III gồm có 15 khoa; phòng trực thuộc trong đó 4 phòng chức năng; 11 khoa cận lâm sàng; lâm sàng và 2 Phòng khám đa khoa khu vực; Tổng số có 104 cán bộ; trong đó 16 bác sỹ đa khoa, 23 y sỹ đa khoa.

Bệnh viện bảo đảm thực hiện tốt các hoạt động, khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn và các vùng lân cận; Trong quá trình hoạt động, Bệnh viện luôn đặc biệt chú trọng đến sự hài lòng của người bệnh về chất lượng dịch vụ khám, chữa bệnh và xem đây là mục tiêu mà tập thể cán bộ Bệnh viện quan tâm hàng đầu.

benh-vien-da-khoa-huyen-meo-vac
Bệnh viện Đa khoa Huyện Mèo Vạc Hà Giang

Bệnh viện cũng đã triển khai ứng dụng rộng rãi công nghệ thông tin, các khoa, phòng được kết nối mạng internet tạo nên một khối thống nhất, khoa học trong thực hiện các quy trình chuyên môn cũng như quản lý giám sát mọi hoạt động; Ban lãnh đạo Bệnh viện tạo điểu kiện để cán bộ y;bác sỹ tham gia các khóa học nâng cao nghiệp vụ chuyên môn; qua đó giúp cán bộ có thêm động lực yên tâm công tác tại vùng cao.

Bệnh viện Đa khoa Huyện Mèo Vạc ở đâu? Thời gian mở cửa?

Để có hành trình khám chữa bệnh thuận lợi, bạn nên nắm rõ địa chỉ và thời gian bệnh viện hoạt động.

1. Địa chỉ của bệnh viện Đa khoa Huyện Mèo Vạc

Địa chỉ: Tổ 5, thị trấn Mèo Vạc, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang.

2. Thời gian làm việc của bệnh viện

Bệnh viện C Đà Nẵng tiếp nhận khám chữa bệnh vào các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ 7:00 – 17:00 mỗi ngày. Cấp cứu làm việc 24/7.

Bệnh viện Đa khoa Huyện Mèo Vạc khám gì? 

 • Suy thận cấp
 • Di chứng xuất huyết nội sọ
 • Suy tim
 • Áp xe da, nhọt, cụm nhọt ở chi
 • Viêm dạ dày do rượu
 • Viêm họng cấp, không xác định
 • Sâu răng
 • Viêm dạ dày-ruột và viêm đại tràng khác không nhiễm trùng khác
 • Viêm cơ không đặc hiệu
 • Sỏi niệu quản
 • Đa tổn thương chưa xác định
 • Viêm dạ dày và tá tràng
 • Theo dõi thai bình thường khác
 • Đau bụng khu trú bụng trên
 • Có thai chưa khẳng định
 • Viêm tai giữa nung mủ và không đặc hiệu
 • Quặm và lông xiêu của mí mắt
 • Viêm phổi do vi khuẩn, chưa được phân loại nơi khác
 • Dị ứng chưa xác định
 • Viêm da cơ địa
 • Viêm loét hoại tử ở miệng
 • Viêm âm đạo và âm hộ xác định khác
 • Viêm tai giữa nung mủ cấp viêm tai giữa cấp mủ
 • Thuốc trừ sâu chưa xác định
 • Thủy đậu
benh-vien-da-khoa-huyen-meo-vac-tich-cuc-doi-moi-de-lam-tot-nhiem-vu-cham-soc-suc-khoe-nguoi-dan
Bệnh viện Đa Khoa Huyện Mèo Vạc không ngừng đổi mới để phục vụ nhân dân
 Cơ sở vật chất 

Bệnh viện Đa khoa huyện Mèo Vạc được trang bị theo tiêu chuẩn bệnh viện hạng III gồm có 15 khoa, phòng trực thuộc trong đó 4 phòng chức năng, 11 khoa cận lâm sàng, lâm sàng và 2 Phòng khám đa khoa khu vực. Tổng số có 104 cán bộ, trong đó 16 bác sỹ đa khoa, 23 y sỹ đa khoa. Bệnh viện bảo đảm thực hiện tốt các hoạt động, khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn và các vùng lân cận. Trong quá trình hoạt động, Bệnh viện luôn đặc biệt chú trọng đến sự hài lòng của người bệnh về chất lượng dịch vụ khám, chữa bệnh và xem đây là mục tiêu mà tập thể cán bộ Bệnh viện quan tâm hàng đầu.

Đội ngũ bác sĩ bệnh viện Đa khoa Huyện Mèo Vạc

Với đội ngũ bác sĩ đầu ngành, chuyên môn cao trong lĩnh vực đa khoa, Bệnh viện Mèo Vạc tự hào là nơi tập hợp của các bác sĩ giỏi, tâm huyết với nghề. Bên cạnh đó các bác sĩ còn là những người giàu y đức, có trách nhiệm, luôn làm việc vì lợi ích, sự an toàn và sức khỏe của bệnh nhân.

doi-ngu-y-bac-si-tan-tam-voi-benh-nhan
Đội ngũ y bác sĩ tận tâm hết lòng với bệnh nhân

Không những thế, bệnh viện còn tổ chức các lớp bồi dưỡng về y nghiệp và y đức cho các cán bộ, nhân viên y tế của trung tâm, nhằm cập nhật, nâng cao nhận thức để mỗi người tự ý thức được trách nhiệm của mình trong việc chăm lo sức khỏe cho người bệnh, ngày một đem lại sự hài lòng cho người bệnh.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên sẽ tiếp nhận các ý kiến của người bệnh, tư vấn và giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến người bệnh, khi đến khám chữa bệnh tại bệnh viện 24/24 giờ.

Quy trình khám bệnh tại bệnh viện

Bệnh viện Đa khoa huyện Mèo Vạc là bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện, có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

Bước 1: Người bệnh đến trực tiếp quầy tiếp nhận thông tin, điền đầy đủ thông tin vào phiếu khai thông tin như: tên tuổi, địa chỉ, số điện thoại liên lạc

Bước 2: Sau khi cung cấp thông tin, lấy số thứ tự của mình và được hướng dẫn ngồi chờ

Bước 3: Bệnh nhân ngồi tại ghế chờ theo số thứ tự.

Bước 4: Nộp phiếu khai thông tin tại quầy đăng nhập để làm hồ sơ khám.

Bước 5: Đợi đến số thứ tự của mình và vào khám

Bước 6: Làm theo chỉ định của bác sĩ: siêu âm, xét nghiệm,… nếu có

Bước 7: Nộp phí siêu âm, xét nghiệm (nếu có)

Bước 8: Lên phòng khám siêu âm, xét nghiệm và đợi kết quả

Bước 9: Lấy kết quả và quay trở lại phòng khám gặp bác sĩ

Bước 10: Lấy toa thuốc và tới nhà thuốc mua thuốc, thanh toán rồi ra về.

Thông tin liên hệ 

Địa chỉ: Tổ 5, thị trấn Mèo Vạc, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang.

Điện Thoại:  0219 3871 123 – (019).3871113

Fax: 02193871113

Website: http://bvmeovac.org.vn/

Tổng kết 

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết khi đi khám, chữa bệnh tại bệnh viện Đa khoa Huyện Mèo Vạc. Địa Điểm Việt Nam hy vọng qua bài viết này có thể giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức khi đến khám, chữa bệnh tại đây.

Tìm đọc các bài viết hay tại địa chỉ diadiemvietnam.vn. Sự quan tâm của bạn đọc là động lực để chúng tôi sản xuất thêm nhiều bài viết hơn nữa. Mọi thắc mắc xin liên hệ về group Địa điểm Việt Nam hoặc info.diadiemvietnam.vn@gmail.com.

Để cộng đồng Địa Điểm Việt Nam được phát triển, ban quản trị mời các bạn đọc tham gia Group Facebook chính thức của cộng đồng để theo dõi thêm nhiều những địa điểm lý tưởng, hấp dẫn, mới lạ khác của Việt Nam, và cùng các thành viên của cộng đồng chia sẻ những địa điểm hấp dẫn mà các bạn đã được trải nghiệm, để cộng đồng ngày càng phát triển, đưa vẻ đẹp Việt Nam tới nhiều người hơn nữa. Xin trân thành cảm ơn quý bạn đọc! Link tham gia Group Địa Điểm Việt Nam:

fb.com/groups/diadiemvietnam.vn

Bài viết liên quan