Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Medic: Địa chỉ, dịch vụ, chi phí

5/5 - (1 bình chọn)

Bệnh viện đa khoa Thanh Vũ Medic là nơi điều trị đa khoa uy tín. Hiện, bệnh viện đang tọa lạc tại Tỉnh Bạc Liêu. Và nếu các bạn có ý định đến thăm khám tại đây, thì hãy dành chút thời gian đọc qua bài viết sau. Bài viết sẽ mang đến cho bạn một số thông tin cần thiết như: địa chỉ, số điện thoại, dịch vụ khám, quy trình khám,…tại Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Medic. Chúc bạn đọc có hành trình tham khám thuận lợi và an toàn.

Tổng quan về bệnh viện đa khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu

Bệnh viện Thanh Vũ Medic Bạc Liêu được kỳ vọng sẽ phát triển thành trung tâm y tế lớn của khu vực Bạc Liêu và cả vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long, góp phần vào sự phát triển ngành y tế và chăm sóc sức khỏe chất lượng cho người dân nơi đây.

Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Medic: Địa chỉ, dịch vụ, chi phí
Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Medic: Địa chỉ, dịch vụ, chi phí

Bên cạnh hoạt động thăm khám, bệnh viện còn hỗ trợ các công tác đào tạo, nghiên cứu y học. BV Đa khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu là địa chỉ vàng trong thăm khám và điều trị tại Bạc Liêu. Giúp giảm đáng kể áp lực công việc cho các bệnh viện tuyến trên.

Địa chỉ bệnh viện đa khoa Thanh Vũ Medic

Bệnh viện tọa lạc tại: 183 Đường Bà Triệu, Phường 3,TP Bạc Liêu, Bạc Liêu

Bệnh nhân có thể tìm thấy vị trí bệnh viện qua Google Maps. Do bệnh viện nằm trên đường lớn nên rất dễ xảy ra tắc đường và giờ cao điểm. Bệnh nhân lưu ý lựa chọn giờ thăm khám phù họp để thuận tiện cho việc đi lại.

Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu có khám thứ bảy, chủ nhật không? 

Thời gian làm việc của Bệnh viện từ Thứ Hai – Chủ Nhật: 07:00 – 20:00

Lưu ý thời gian mở cửa có thể thay đổi vào ngày cuối tuần, Thứ 7 Chủ nhật hoặc ngày lễ tế hoặc theo lịch của bác sĩ. Liên hệ hoặc cập nhật thông tin Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ MEDIC để biết lịch làm việc chính xác nhất.

Các dịch vụ của bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Medic 

Bệnh viện thực hiện thăm khám với các chuyên khoa chính

 • Khoa Cấp cứu-Hồi sức
 • Khoa Ngoại tổng hợp
 • Khoa Nội tổng hợp
 • Khoa Nhi
 • Khoa Truyền Nhiễm
 • Khoa Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng
 • Khoa Khám bệnh
 • Khoa xét nghiệm và Chẩn đoán hình ảnh

"Các

Bệnh cạnh đó bệnh viện còn cung cấp các dịch vụ:

 • Khám sức khỏe lao động
 • Khám dịch vụ theo yêu cầu
 • Siêu âm, xét nghiệm

Các hình thức khám và Bảng giá viện phí

Bệnh viện hiện thăm khám theo các hình thức:

 • Khám thường
 • Khám BHYT
 • Khám dịch vụ/ ngoài giờ
Các hình thức khám và Bảng giá viện phí
Các hình thức khám và Bảng giá viện phí

Tại BV Đa khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu, bảng chi phí khám có rất nhiều mức. Tùy thuộc vào tình trạng bệnh và phương pháp điều trị. Bệnh nhân có thể liên hệ với BV đa khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu để được tư vấn gói khám, và biết chính xác về giá dịch vụ phù hợp. Hiện nay, bảng giá bệnh viên tuân theo thông tư 13 của Bộ Y Tế.

Quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện 

Quy trình thăm khám tại bệnh viện đơn giản, không khiến bệnh nhân phải đợi quá lâu. Bệnh nhân lưu ý mang theo đầy đủ giấy tờ cá nhân, BHYT và sổ khám bệnh khi đến bệnh viện.

Bước 1: Đến quầy nhận bệnh, khai thông tin, lấy số và chờ gọi tên.

Bước 2: Đi đến phòng khám đã được chỉ định, chờ gọi đến số vào khám.

Bước 3: Thăm khám với bác sĩ. Nhận chuẩn đoán, chỉ định thực hiện các xét nghiệm (nếu có).

Bước 4: Di chuyển đến khoa Cận lâm sàng thực hiện các xét nghiệm. Đợi kết quả.

Bước 5: Quay lại phòng khám bệnh, nhận kết luận của bác sĩ. Bác sĩ sẽ hẹn ngày tái khám hoặc quyết định nhập viện (nếu cần)

Bước 6: Lấy thuốc hoặc mua thuốc tại nhà thuốc của bệnh viện.

Bệnh viện đa khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu có tốt không?

Bệnh viện có chất lượng tham khám tốt, đội ngũ tay nghề cao. Bên cạnh chuyên môn, các y bác sĩ đều được đánh giá cao về thái độ tận tình. Với trang thiết bị hiện đại, bệnh viện đáp ứng kịp thời trong tình trạng khẩn cấp.

"<yoastmark

Nếu có nhu cầu thăm khám các vấn đề hô hấp, tiêu hóa….tại Bạc Liêu. Bệnh nhân có thể tham khảo. Bệnh viện đã nhận được nhiều phản hồi tốt từ các bệnh nhân đến khám. Tuy nhiên cũng có những ý kiến trái chiều. Bệnh nhân nên tìm kiếm thêm thông tin về Bệnh viện Thanh Vũ Medic Bạc Liêu để có những đánh giá khách quan nhất.

Ngoài ra, bệnh viện có hệ thống thông tin trang web đầy đủ, rất thuận tiện cho bệnh nhân tham khảo.

Tổng kết 

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết khi đi khám bệnh với Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu. Địa Điểm Việt Nam hy vọng qua bài viết này có thể giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức khi đến khám, chữa bệnh tại đây.

Tìm đọc các bài viết hay tại địa chỉ diadiemvietnam.vn. Sự quan tâm của bạn đọc là động lực để chúng tôi sản xuất thêm nhiều bài viết hơn nữa. Mọi thắc mắc xin liên hệ về group Địa điểm Việt Nam hoặc info.diadiemvietnam.vn@gmail.com.

Để cộng đồng Địa Điểm Việt Nam được phát triển, ban quản trị mời các bạn đọc tham gia Group Facebook chính thức của cộng đồng để theo dõi thêm nhiều những địa điểm lý tưởng, hấp dẫn, mới lạ khác của Việt Nam, và cùng các thành viên của cộng đồng chia sẻ những địa điểm hấp dẫn mà các bạn đã được trải nghiệm, để cộng đồng ngày càng phát triển, đưa vẻ đẹp Việt Nam tới nhiều người hơn nữa. Xin trân thành cảm ơn quý bạn đọc! Link tham gia Group Địa Điểm Việt Nam:

fb.com/groups/diadiemvietnam.vn

Bài viết liên quan