TOP 5 bệnh viện tại Bạc Liêu uy tín, chất lượng nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn ở Bạc Liêu và đang muốn tìm kiếm những bệnh viện khám chữa bệnh uy tín. Nhưng bạn lại băn khoăn, bạn không biết bệnh viện nào mới phù hợp với bạn. Thực vậy để tìm được một bệnh viện thật sự chất lượng, nơi mà bệnh nhân có thể tin tưởng, yên tâm điều trị bệnh tại Bình Định thì không phải chuyện dễ dàng. Bài viết dưới đây, Địa Điểm Việt Nam đưa ra một số gợi ý hữu ích về TOP 5 bệnh viện tại Bạc Liêu uy tín, chất lượng nhất . Chúc các bạn đọc có hành trình tham khám thuận lợi và an toàn.

1. Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bạc Liêu – TOP 5 bệnh viện tại Bạc Liêu uy tín

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bạc Liêu được biết đến là bệnh viện có hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật chuyên nghiệp hiện địa. Bên cạnh đó, bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, tận tâm với người bệnh, có nhiều kinh nghiệm được coi là nhân tố quan trọng quyết định chất lượng hoạt động của bệnh viện một cách tốt nhất. Nhờ có được 2 yếu tố quan trọng  này nên bệnh viện đa khoa Bạc Liêu đã thực sự làm rất tốt vai trò của mình vào trở thành một trong những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, chất lượng trong lòng người bệnh

Dịch vụ và chi phí của bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu 

Khám và điều trị các bệnh chuyên khoa Đa khoa. Mỗi dịch vụ có giá khác nhau, xem bảng giá dịch vụ niêm yết hoặc liên hệ trực tiếp để được biết chính xác. Hình ảnh bảng giá chi phí dịch vụ Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu đang được chúng tôi cập nhật, bạn có thể gửi bảng giá bằng cách gửi cho ban quản trị hoặc bình luận ở dưới.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bạc Liêu - TOP 5 bệnh viện tại Bạc Liêu uy tín
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bạc Liêu – TOP 5 bệnh viện tại Bạc Liêu uy tín

Thời gian làm việc của bệnh viện 

Thời gian làm việc của Bệnh viện theo lịch hành chính. Cấp cứu: 24/24

Lưu ý thời gian mở cửa có thể thay đổi vào ngày cuối tuần, Thứ 7 Chủ nhật hoặc ngày lễ tế hoặc theo lịch của bác sĩ. Liên hệ hoặc cập nhật thông tin Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu để biết lịch làm việc chính xác nhất.

Quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện 

Quy trình thăm khám tại bệnh viện đơn giản, không khiến bệnh nhân phải đợi quá lâu. Bệnh nhân lưu ý mang theo đầy đủ giấy tờ cá nhân, BHYT và sổ khám bệnh khi đến bệnh viện.

Bước 1: Đến quầy nhận bệnh, khai thông tin, lấy số và chờ gọi tên.

Bước 2: Đi đến phòng khám đã được chỉ định, chờ gọi đến số vào khám.

Bước 3: Thăm khám với bác sĩ. Nhận chuẩn đoán, chỉ định thực hiện các xét nghiệm (nếu có).

Bước 4: Di chuyển đến khoa Cận lâm sàng thực hiện các xét nghiệm. Đợi kết quả.

Bước 5: Quay lại phòng khám bệnh, nhận kết luận của bác sĩ. Bác sĩ sẽ hẹn ngày tái khám hoặc quyết định nhập viện (nếu cần)

Bước 6: Lấy thuốc hoặc mua thuốc tại nhà thuốc của bệnh viện.

Các hình thức khám và Bảng giá viện phí

Bệnh viện hiện thăm khám theo các hình thức:

 • Khám thường
 • Khám BHYT
 • Khám dịch vụ/ ngoài giờ

Tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bạc Liêu, bảng chi phí khám có rất nhiều mức. Tùy thuộc vào tình trạng bệnh và phương pháp điều trị. Bệnh nhân có thể liên hệ với bệnh viện để được tư vấn gói khám, và biết chính xác về giá dịch vụ phù hợp. Hiện nay, bảng giá bệnh viện quân theo thông tư 13 của Bộ Y Tế.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 06, đường Nguyễn Huệ, Phường 3,TP. Bạc Liêu, Bạc Liêu
 • Điện thoại liên hệ: 7813.822285
 • Website: http://bvdkbl.vn

2. Bệnh viện Bạc Liêu Thanh Vũ Medic

Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Medic là bệnh viện đa khoa tư nhân đầu tiên tại Bạc Liêu và được đánh giá rất cao về cả chất lượng khám chữa bệnh lẫn dịch vụ khách hàng. Nằm tọa lạc ngay tại cửa ngõ giao thoa giữa 3 tỉnh Kiên Giang, Cà Mau và Sóc Trăng, một vị trí vô cùng đắc địa, không những khám chữa bệnh cho người dân trong tỉnh mà còn giúp cho người dân ở các tỉnh lân cận thuận lợi hơn trong việc đi lại để khám chữa, điều trị bệnh.

Các dịch vụ của bệnh viện Bạc Liêu Thanh Vũ Medic

Bệnh viện thực hiện thăm khám với các chuyên khoa chính:

 • Khoa Cấp cứu-Hồi sức
 • Khoa Ngoại tổng hợp
 • Khoa Chăm sóc sức khỏe sinh sản
 • Khoa Nội tổng hợp
 • Khoa Nhi
 • Khoa Truyền Nhiễm
 • Khoa Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng
 • Khoa Khám bệnh
 • Khoa xét nghiệm và Chẩn đoán hình ảnh
Bệnh viện Bạc Liêu Thanh Vũ Medic
Bệnh viện Bạc Liêu Thanh Vũ Medic

Thời gian làm việc của bệnh viện 

Thời gian làm việc của Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ MEDIC từ Thứ Hai – Chủ Nhật: 07:00 – 20:00

Lưu ý thời gian mở cửa có thể thay đổi vào ngày cuối tuần, Thứ 7 Chủ nhật hoặc ngày lễ tế hoặc theo lịch của bác sĩ. Liên hệ hoặc cập nhật thông tin Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ MEDIC để biết lịch làm việc chính xác nhất.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ:183 Đường Bà Triệu, Phường 3,TP Bạc Liêu, Bạc Liêu
 • Điện thoại liên hệ: 07813 820 225
 • Website: http://medicbaclieu.com

3. Bệnh viện Đa khoa huyện Phước Long

Sự phát triển của Trung tâm Y tế huyện Phước Long trong những năm qua phần lớn nhờ vào sự quan tâm của Sở Y tế, Huyện ủy – UBND huyện, tạo điều kiện tốt nhất để Trung tâm Y tế tập trung vào mục tiêu quan trọng hàng đầu là nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. Bên cạnh đó, Trung tâm Y tế có đội ngũ viên chức giàu lòng yêu nghề, tận tâm có tinh thần trách nhiệm phục vụ người bệnh. Hệ thống trang thiết bị, vật tư y tế ngày càng hiện đại. Tại đây đã triển khai nhiều kỹ thuật y khoa mới như: cắt túi mật nội soi, mổ nội soi viêm phúc mạc do thủng dạ dày, mổ nội soi viêm phúc mạc do ruột thừa vỡ, mổ nội soi thai ngoài tử cung…

Dịch vụ và chi phí Bệnh viện Đa khoa huyện Phước Long

Khám và điều trị các bệnh chuyên khoa Đa khoa. Mỗi dịch vụ có giá khác nhau, xem bảng giá dịch vụ niêm yết hoặc liên hệ trực tiếp để được biết chính xác. Hình ảnh bảng giá chi phí dịch vụ Bệnh viện Đa khoa huyện Phước Long đang được chúng tôi cập nhật, bạn có thể gửi bảng giá bằng cách gửi cho ban quản trị hoặc bình luận ở dưới.

Bệnh viện Đa khoa huyện Phước Long
Bệnh viện Đa khoa huyện Phước Long

Thời gian làm việc của bệnh viện 

Thời gian làm việc của Bệnh viện Đa khoa huyện Phước Long từ Thứ Hai – Thứ Bảy: 07:00 – 17:00 Cấp cứu: 24/24

Lưu ý thời gian mở cửa có thể thay đổi vào ngày cuối tuần, Thứ 7 Chủ nhật hoặc ngày lễ tế hoặc theo lịch của bác sĩ. Liên hệ hoặc cập nhật thông tin Bệnh viện Đa khoa huyện Phước Long để biết lịch làm việc chính xác nhất.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ:Ấp Long Thành, TT Phước Long,Phước Long, Bạc Liêu
 • Điện thoại liên hệ: 0781 3 864 279 – 0966 071 919
 • Website: http://www.benhvienphuoclong.com.vn

4. Bệnh viện Đa khoa huyện Hòa Bình – TOP 5 bệnh viện tại Bạc Liêu uy tín

Bệnh viện Đa khoa huyện Hòa Bình nằm trong số những Bệnh viện uy tín ở Bạc Liêu. Với đội ngũ tay nghề cao và chất lượng phục vụ tốt Bệnh viện Đa khoa huyện Hòa Bình từ lâu là địa chỉ Bệnh viện tin cậy cho mọi người ở khu vực Hòa Bình Bạc Liêu

Dịch vụ và chi phí

Khám và điều trị các bệnh chuyên khoa Đa khoa. Mỗi dịch vụ có giá khác nhau, xem bảng giá dịch vụ niêm yết hoặc liên hệ trực tiếp để được biết chính xác. Hình ảnh bảng giá chi phí dịch vụ Bệnh viện Đa khoa huyện Hòa Bình đang được chúng tôi cập nhật, bạn có thể gửi bảng giá bằng cách gửi cho ban quản trị hoặc bình luận ở dưới.

Bệnh viện Đa khoa huyện Hòa Bình - TOP 5 bệnh viện tại Bạc Liêu uy tín
Bệnh viện Đa khoa huyện Hòa Bình – TOP 5 bệnh viện tại Bạc Liêu uy tín

Thời gian làm việc của bệnh viện 

Thời gian làm việc của Bệnh viện Đa khoa huyện Hòa Bình vào các ngày trong tuần. Cấp cứu 24/24

Lưu ý thời gian mở cửa có thể thay đổi vào ngày cuối tuần, Thứ 7 Chủ nhật hoặc ngày lễ tế hoặc theo lịch của bác sĩ. Liên hệ hoặc cập nhật thông tin Bệnh viện Đa khoa huyện Hòa Bình để biết lịch làm việc chính xác nhất.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ:QL1A, Ấp thị trấn B, TT Hòa Bình,Hòa Bình, Bạc Liêu
 • Điện thoại liên hệ: 0781 3880 363

5. Bệnh viện đa khoa huyện Hồng Dân Bạc Liêu

Bệnh viện Đa khoa Hồng Dân trực thuộc Sở Y tế Bạc Liêu, và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 15 tháng 10 năm 2000. Với các nhiệm vụ chủ yếu là: nghiên cứu khoa học y khoa, đào tạo cán bộ, hợp tác quốc tế, quản lý kinh tế y tế, điều trị và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân huyện Hồng Dân và các vùng phụ cận thuộc tỉnh Hậu Giang, Kiên Giang,…

Trong những năm gần đây, bệnh viện Hồng Dân đã rất cố gắng và có được những bước chuyển mình vô cùng mạnh mẽ trong việc phát triển chuyên môn kỹ thuật và nâng cao tinh thần thái độ phục vụ người bệnh. Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng của Bệnh viện luôn hết lòng tận tâm trong việc khám chữa bệnh, thực hiện tốt lời dạy của Bác Hồ ”Lương y như từ mẫu”, thực hiện tốt Quy tắc ứng xử của cán bộ y tế.

Dịch vụ và chi phí Bệnh viện đa khoa huyện Hồng Dân Bạc Liêu

Khám và điều trị các bệnh chuyên khoa Đa khoa. Mỗi dịch vụ có giá khác nhau, xem bảng giá dịch vụ niêm yết hoặc liên hệ trực tiếp để được biết chính xác. Hình ảnh bảng giá chi phí dịch vụ Bệnh viện Đa khoa huyện Hồng Dân đang được chúng tôi cập nhật, bạn có thể gửi bảng giá bằng cách gửi cho ban quản trị hoặc bình luận ở dưới.

Bệnh viện đa khoa huyện Hồng Dân Bạc Liêu
Bệnh viện đa khoa huyện Hồng Dân Bạc Liêu

Thời gian làm việc của bệnh viện 

Thời gian làm việc của Bệnh viện Đa khoa huyện Hồng Dân các ngày trong tuần. Cấp cứu 24/24

Lưu ý thời gian mở cửa có thể thay đổi vào ngày cuối tuần, Thứ 7 Chủ nhật hoặc ngày lễ tế hoặc theo lịch của bác sĩ. Liên hệ hoặc cập nhật thông tin Bệnh viện Đa khoa huyện Hồng Dân để biết lịch làm việc chính xác nhất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: số 1, đường Trần Hưng Đạo, huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu

Số điện thoại: 0291.3876.741

Tổng kết 

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết khi đi khám bệnh với TOP 5 bệnh viện tại Bạc Liêu uy tín, chất lượng nhất . Địa Điểm Việt Nam hy vọng qua bài viết này có thể giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức khi đến khám, chữa bệnh tại đây.

Tìm đọc các bài viết hay tại địa chỉ diadiemvietnam.vn. Sự quan tâm của bạn đọc là động lực để chúng tôi sản xuất thêm nhiều bài viết hơn nữa. Mọi thắc mắc xin liên hệ về group Địa điểm Việt Nam hoặc info.diadiemvietnam.vn@gmail.com.

Để cộng đồng Địa Điểm Việt Nam được phát triển, ban quản trị mời các bạn đọc tham gia Group Facebook chính thức của cộng đồng để theo dõi thêm nhiều những địa điểm lý tưởng, hấp dẫn, mới lạ khác của Việt Nam, và cùng các thành viên của cộng đồng chia sẻ những địa điểm hấp dẫn mà các bạn đã được trải nghiệm, để cộng đồng ngày càng phát triển, đưa vẻ đẹp Việt Nam tới nhiều người hơn nữa. Xin trân thành cảm ơn quý bạn đọc! Link tham gia Group Địa Điểm Việt Nam:

fb.com/groups/diadiemvietnam.vn

 

 

Bài viết liên quan