Bệnh viện Sản Nhi Ninh Bình: Địa chỉ, dịch vụ, chi phí, đánh giá

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng lớn. Từ đó xuất hiện mong muốn trong bạn để để tìm hiểu các địa chỉ khám chữa bệnh uy tín. Nhận biết điều này, Địa Điểm Việt Nam xin gửi đến bạn đọc thông tin về Bệnh viện Đa khoa Ninh Bình. Bệnh viện là địa chỉ khám chữa bệnh hàng đầu tỉnh Ninh Bình hiện nay. Bệnh viện có đủ khả năng để thực hiện nhiều dịch vụ chữa bệnh chuyên sâu như phẫu thuật, chụp Xquang,…Bệnh viện Sản Nhi Ninh Bình khám có tốt không? Quy trình khám bệnh của bệnh viện như thế nào? Cùng Địa Điểm VIệt Nam tìm hiểu thông tin nhé !!!

Bệnh viện Sản Nhi Ninh Bình: Địa chỉ, dịch vụ, chi phí, đánh giá
Bệnh viện Sản Nhi Ninh Bình: Địa chỉ, dịch vụ, chi phí, đánh giá

Bệnh viện Sản Nhi Ninh Bình ở đâu ?

Bệnh viện nằm tại địa chỉ số 314, Hải Thượng Lãn Ông, Phúc Thành, tp. Ninh Bình.

Thời gian khám bệnh

Để sắp xếp thời gian đến khám tại bệnh viện bạn cần nắm rõ thời gian làm việc tại bệnh viện.

Giờ khám bệnh hành chính: 7:15 – 11:30, 13:15 – 17:00, từ thứ hai đến thứ sáu và sáng thứ bảy, chủ nhật.

Thời gian khám bệnh tại bệnh viện Sản Nhi Ninh Bình
Thời gian khám bệnh tại bệnh viện Sản Nhi Ninh Bình

Bệnh viện Sản Nhi Ninh Bình khám bệnh gì? 

Trước khi thăm khám tại bất cứ bệnh viện nào chắc chắn người bệnh đều có những thắc mắc về dịch vụ mà bệnh viện đó triển khai. Bên cạnh đó là chi phí khám chữa mà bện viện áp dụng.

Do nhu cầu về thăm khám sản phụ khoa rất nhiều nên bệnh viện đã mở rộng đầy đủ các dịch vụ để trở thành địa chỉ tin cậy của người dân.

– Tiếp nhận và thăm khám các vấn đề sản phụ khoa, khám hỗ trợ sinh sản.

Bệnh viện Sản Nhi Ninh Bình khám bệnh gì? 
Bệnh viện Sản Nhi Ninh Bình khám bệnh gì?

– Thực hiện các phẫu thuật như: Bóc nang tuyến Bartholin, bóc nhân xơ vú, cắt bỏ âm hộ đơn thuần, cắt ruột thừa đơn thuần, cắt u thành âm đạo, đặt ống thông dạ dày…

– Chụp cắt lớp vi tính lồng ngực, sọ não, chụp tử cung vòi trứng, chụp X-quang tuyến vú…

– Điều trị nội soi các vấn đề phụ khoa như nội soi buồng tử cung, nạo buồng tử cung; nội soi buồng tử cung, sinh thiết buồng tử cung; nội soi buồng tử cung chẩn đoán; nội soi buồng tử cung can thiệp…

– Thực hiện phá thai an toàn và tư vấn kế hoạch hóa gia đình cho người bệnh.

– Điều trị vô sinh hiếm muộn.

– Khám tiền sản.

Cơ sở vật chất và kỹ thuật y tế của bệnh viện 

Để nâng cao chất lượng chăm sóc và điều trị, tạo niềm tin, sự hài lòng cho người bệnh, cùng với quan tâm đầu tư nhiều máy móc, trang thiết bị hiện đại đảm bảo công tác chẩn đoán, điều trị, hồi sức, cấp cứu, Bệnh viện cũng tích cực thực hiện Đề án Bệnh viện vệ tinh, áp dụng và triển khai nhiều kỹ thuật mới, chuyên sâu, mang lại hiệu quả cao trong chẩn đoán và điều trị.

Đội ngũ bác sĩ của Bệnh viện Sản Nhi Ninh Bình

Bệnh viện Phụ sản Trung ương và Bệnh viện Nhi Trung ương đã liên tục cử các cán bộ, y bác sĩ của nhiều chuyên khoa về hỗ trợ chuyên môn cho bệnh viện. Việc triển khai đề án được thực hiện với các hoạt động khảo sát, tổ chức các lớp tập huấn, cử các kíp đi chuyển giao các gói kỹ thuật, nhằm mục tiêu tăng cường năng lực khám chữa bệnh… Kết quả, 5 năm qua, Bệnh viện Phụ sản Trung ương đã chuyển giao 15 gói kỹ thuật; tổ chức 30 lớp đào tạo cho gần 60 học viên là bác sĩ, nữ hộ sinh, điều dưỡng, kỹ thuật viên… tại Bệnh viện Sản Nhi tỉnh.

Quy trình thăm khám tại Bệnh viện Sản Nhi Ninh Bình

Quy trình thăm khám tại bệnh viện đơn giản, không khiến bệnh nhân phải đợi quá lâu. Bệnh nhân lưu ý mang theo đầy đủ giấy tờ cá nhân, BHYT và sổ khám bệnh khi đến bệnh viện.

Bước 1: Đến quầy nhận bệnh, khai thông tin, lấy số và chờ gọi tên.

Quy trình thăm khám tại Bệnh viện Sản Nhi Ninh Bình
Quy trình thăm khám tại Bệnh viện Sản Nhi Ninh Bình

Bước 2: Đi đến phòng khám đã được chỉ định, chờ gọi đến số vào khám.

Bước 3: Thăm khám với bác sĩ. Nhận chuẩn đoán, chỉ định thực hiện các xét nghiệm (nếu có).

Bước 4: Di chuyển đến khoa Cận lâm sàng thực hiện các xét nghiệm. Đợi kết quả.

Bước 5: Quay lại phòng khám bệnh, nhận kết luận của bác sĩ. Bác sĩ sẽ hẹn ngày tái khám hoặc quyết định nhập viện (nếu cần)

Bước 6: Lấy thuốc hoặc mua thuốc tại nhà thuốc của bệnh viện.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Đường Phan Chu Trinh, Nam Thành, TP. Ninh Bình, Ninh Bình
  • Điện thoại: 022 9389 3656 & 1900 9095 & 022 9351 3388
  • Email: bvsnnb@gmail.com
  • Website: https://bvsnnb.vn/
  • Fanpage: www.facebook.com/pages/Bệnh-Viện-Sản-Nhi-Tỉnh-Ninh-Bình/530131340330631

Tổng kết 

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết khi đi khám bệnh với Bệnh viện Sản Nhi Ninh Bình: Địa chỉ, dịch vụ, chi phí, đánh giá. Địa Điểm Việt Nam hy vọng qua bài viết này có thể giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức khi đến khám, chữa bệnh tại đây.

Tìm đọc các bài viết hay tại địa chỉ diadiemvietnam.vn. Sự quan tâm của bạn đọc là động lực để chúng tôi sản xuất thêm nhiều bài viết hơn nữa. Mọi thắc mắc xin liên hệ về group Địa điểm Việt Nam hoặc info.diadiemvietnam.vn@gmail.com.

Để cộng đồng Địa Điểm Việt Nam được phát triển, ban quản trị mời các bạn đọc tham gia Group Facebook chính thức của cộng đồng để theo dõi thêm nhiều những địa điểm lý tưởng, hấp dẫn, mới lạ khác của Việt Nam, và cùng các thành viên của cộng đồng chia sẻ những địa điểm hấp dẫn mà các bạn đã được trải nghiệm, để cộng đồng ngày càng phát triển, đưa vẻ đẹp Việt Nam tới nhiều người hơn nữa. Xin trân thành cảm ơn quý bạn đọc! Link tham gia Group Địa Điểm Việt Nam:

fb.com/groups/diadiemvietnam.vn

Bài viết liên quan