TOP 4 bệnh viện tại Quảng Trị khám chữa uy tín, chất lượng

4.5/5 - (2 bình chọn)

Bạn ở Quảng Trị và đang muốn tìm kiếm những bệnh viện khám chữa bệnh uy tín. Nhưng bạn lại băn khoăn, bạn không biết bệnh viện nào mới phù hợp với bạn. Thực vậy để tìm được một bệnh viện thật sự chất lượng, nơi mà bệnh nhân có thể tin tưởng, yên tâm điều trị bệnh tại Điện Biên thì không phải chuyện dễ dàng. Bài viết dưới đây, Địa Điểm Việt Nam đưa ra một số gợi ý hữu ích về TOP 4 bệnh viện tại Quảng Trị khám chữa uy tín, chất lượng nhất cho bạn.

Bệnh viện Mắt Quảng Trị – bệnh viện tại Quảng Trị khám chữa uy tín, chất lượng

Bệnh viện Mắt Quảng Trị được thành lập theo Quyết định 2238, ngày 26/8/2019 của UBND tỉnh, trên cơ sở tổ chức lại Trung tâm Mắt Quảng Trị. Sự ra đời của Bệnh viện Mắt nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc mắt ngày càng cao của nhân dân, đồng thời tạo thuận lợi cho việc phát triển khoa học kĩ thuật trong việc chẩn đoán và điều trị, ứng dụng các thành tựu khoa học kĩ thuật tiên tiến trong lĩnh vực chuyên khoa mắt.

1. Trang thiết bị y tế hiện đại tại bệnh viện

Bệnh viện hiện có 5 khoa, 3 phòng với 36 CBCNV, trong đó có 9 bác sĩ, 1 tiến sĩ, 2 bác sĩ chuyên khoa 2. Về cơ sở vật chất, bệnh viện được quy hoạch trên khu đất có diện tích 2.321 m2 ; đã có hai khu nhà 3 tầng, bố trí khoa khám bệnh, các phòng khám mắt, phòng khám nội, siêu âm, điện tim, điện quang, xét nghiệm, cấp phát thuốc; phòng mổ, kho thuốc, khu xét nghiệm; phòng trực bác sĩ, phòng trực điều dưỡng.
Có 15 buồng bệnh với 50 giường bệnh. Ngoài ra còn có khu hành chính và hệ thống phụ trợ. Qua đó cho thấy nguồn nhân lực, cơ sở hạ tầng và qui mô hiện tại đã đáp ứng điều kiện về bệnh viện chuyên khoa.
Bệnh viện Mắt Quảng Trị - bệnh viện tại Quảng Trị khám chữa uy tín, chất lượng
Bệnh viện Mắt Quảng Trị – bệnh viện tại Quảng Trị khám chữa uy tín, chất lượng
Trong những năm qua được sự hỗ trợ của UBND tỉnh, Sở Y tế, các cấp, các ngành đặc biệt là các tổ chức phi chính phủ, Trung tâm Mắt (nay là Bệnh viện Mắt) đã đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại, đảm bảo phục vụ tốt công tác chuyên môn như: Máy sinh hiển vi phẫu thuật, máy sinh hiển vi khám bệnh, siêu âm A-B, máy phẫu thuật Phaco, máy chụp đáy mắt, máy điện tim, máy xét nghiệm huyết học, sinh hóa tự động, máy xét nghiệm nước tiểu, hệ thống hấp sấy tập trung đủ đáp ứng nhu cầu khám và điều trị bệnh hiện tại với quy mô 50 giường bệnh.

2. Đội ngũ y bác sĩ 

Bệnh viện cũng tích cực đào tạo, nâng cao năng lực chuyên môn cho đội ngũ y, bác sĩ, đảm bảo nguồn nhân lực Bệnh viện Mắt Quảng Trị có đủ khả năng đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân trong tỉnh.
3. Thông tin liên hệ bệnh viện 
 • Địa chỉ: 309 Hùng Vương, Đông Lương, Đông Hà, Quảng Trị
 • Số điện thoại: 0233 3557 375
 • Facebook: https://www.facebook.com/benhvienmatquangtri/

Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị – bệnh viện tại Quảng Trị khám chữa uy tín, chất lượng

Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị được thành lập theo Quyết định số 113/QĐ-UBND ngày 05/8/1989 của UBND tỉnh Quảng Trị với quy mô bệnh viện hạng II và có 300 giường bệnh. Ngày 01/02/2016 bệnh viện được nâng lên bệnh viện hạng I theo quyết định số1401/QĐ-UBND của Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Trị.

1. Nhiệm vụ chức năng của bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị 

 • Cấp cứu, khám chữa bệnh
 • Đào tạo cán bộ y tế
 • Nghiên cứu khoa học về y học
 • Chỉ đạo tuyến dưới về chuyên môn kỹ thuật
 • Phòng bệnh
 • Hợp tác quốc tế
 • Quản lý kinh tế y tế

2. Đội ngũ y bác sĩ tận tâm 

Đội ngũ nhân viên y tế giàu kinh nghiệm, tay nghề và trình độ cao (3 Tiến sĩ, 11 Bác sĩ CKII, 24 Thạc sỹ, 37 Bác sĩ- Dược sĩ CKI), phương tiên kỹ thuật hiện đại, thái độ phục vụ tận tình. Tất cả nhằm hướng tới một mục đích chung là đem lại kết quả điều trị tốt nhất cho người bệnh.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị - bệnh viện tại Quảng Trị khám chữa uy tín, chất lượng
Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị – bệnh viện tại Quảng Trị khám chữa uy tín, chất lượng

3. Trang thiết bị tại bệnh viện rất hiện đại

Khu chẩn đoán kỹ thuật cao với hệ thống máy móc thế hệ mới: máy xét nghiệm miễn dịch tự động, máy khí máu, điện giải, đếm tế bào, xét nghiệm nước tiểu, sinh hóa, chức năng đông máu, định danh vi khuẩn. Hệ thống tự động thực hiện tất cả các xét nghiệm với chất lượng chẩn đoán chính xác, trả kết quả nhanh không mất nhiều thời gian chờ đợi.

4. Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 266, Hùng Vương, TP. Đông Hà, Quảng Trị
 • Điện thoại: 0233.3852 209 – Fax: 0233.3852152
 • Facebook: https://www.facebook.com/benhvientinh.quangtri.gov.vn
 • Website: quangtrihospital.vn

Bệnh viện Chuyên khoa Lao và Bệnh phổi Tỉnh Quảng Trị

Bệnh viện Lao và Bệnh phổi tỉnh Quảng Trị là một bệnh viện chuyên khoa đầu ngành về lao và bệnh phổi của tỉnh trực thuộc Sở Y tế Quảng Trị. Bệnh viện có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ công tác xét nghiệm, chẩn đoán và điều trị theo chuyên khoa. Với đội ngũ Bác sỹ, Điều dưỡng, Kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm về chuyên ngành lao và bệnh phổi.

1. Chức năng, nhiệm vụ của bệnh viện

 • Cấp cứu, khám chữa bệnh.
 • Đào tạo cán bộ y tế.
 • Nghiên cứu khoa học về y học.
 • Chỉ đạo tuyến dưới về chuyên môn kỹ thuật.
 • Phòng bệnh.
 • Hợp tác quốc tế.
 • Quản lý kinh tế y tế.

2. Đội ngũ y bác sĩ và trang thiết bị

Đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện đều giỏi về chuyên môn và đã có kinh nghiệm làm việc lâu năm. Không những thế, bệnh viện luôn thực hiện tổ chức các khóa đào tạo và thi đua để nâng cao y nghiệp và y đức cho các bác sĩ.

Bệnh viện Chuyên khoa Lao và Bệnh phổi Tỉnh Quảng Trị
Bệnh viện Chuyên khoa Lao và Bệnh phổi Tỉnh Quảng Trị

Không thể không kể đến những nhân viên và y tá đang công tác tại BV Lao và Phổi tỉnh Quảng Trị. Dù bệnh viện tiếp nhận rất nhiều lượt bệnh nhân mỗi ngày. Nhưng đội ngũ nhân viên hỗ trợ luôn cố gắng hết mừng để phục vụ tốt nhất cho tất cả các bệnh nhân.

3. Liên hệ bệnh viện 

 • Địa chỉ: Km4 đường Điện Biên Phủ, phường Đông Lễ, thành phố Đông Hà, Quảng Trị
 • Số điện thoại: 0911 728 666
 • Facebook: https://www.facebook.com/benhvienlaophoiquangtri/

Bệnh viện đa khoa khu vực Triệu Hải – bệnh viện tại Quảng Trị khám chữa uy tín, chất lượng

Bệnh viện đa khoa khu vực Triệu Hải được thành lập ngày 05/5/1990 là bệnh viện tuyến tỉnh hạng III và có 100 giường bệnh. Ngày 24/6/2016 bệnh viện được nâng lên bệnh viện hạng II. Quy mô hiện tại của Bệnh viện có tổng diện tích 21 ha, 310 giường bệnh, 178 công chức, viên chức.

1. Nhiệm vụ, chức năng của bệnh viện

 • Cấp cứu, khám chữa bệnh.
 • Đào tạo cán bộ y tế.
 • Nghiên cứu khoa học về y học.
 • Chỉ đạo tuyến dưới về chuyên môn kỹ thuật.
 • Phòng bệnh.
 • Hợp tác quốc tế.
 • Quản lý kinh tế y tế.

2. Thế mạnh của Bệnh viện Đa khoa khu vực Triệu Hải

– Chuyên khoa Ngoại tổng hợp: Phẫu thuật kết hợp xương bằng nẹp vis. Các phẫu thuật nội soi ổ bụng, phẫu thuật tiết niệu, phẫu thuật bóc u.
– Phát triển các kỹ thuật nội soi trong chẩn đoán điều trị: Nội soi TMH, dạ dày tá tràng, đại tràng.
Bệnh viện đa khoa khu vực Triệu Hải - bệnh viện tại Quảng Trị khám chữa uy tín, chất lượng
Bệnh viện đa khoa khu vực Triệu Hải – bệnh viện tại Quảng Trị khám chữa uy tín, chất lượng
Sản phụ khoa: Tầm soát ung thư cổ tử cung bằng xét nghiệm tế bào âm đạo và soi cổ tử cung; bóc u vú, nang tuyến Bartholine; Phẫu thuật nội soi u buồng trứng, phần phụ, cắt tử cung toàn phần; Theo dõi và điều trị thai nghén nguy cơ cao; Sàng lọc trước sinh.
– Các chuyên khoa khác: Phẫu thuật chấn thương hàm mặt, các khối u vùng mặt, phẫu thuật cắt Amidan gây mê.

3. Cơ sở y tế của Bệnh viện Đa khoa khu vực Triệu Hải

Bệnh viện Đa khoa Khu vực Triệu Hải đầu tư nhiều trang thiết bị y tế, kỹ thuật cao, hệ thống máy móc thế hệ mới: máy xét nghiệm miễn dịch tự động, điện giải, đếm tế bào, xét nghiệm nước tiểu, sinh hóa, chức năng đông máu tự động. Hệ thống tự động thực hiện tất cả các xét nghiệm với chất lượng chẩn đoán chính xác, trả kết quả nhanh không mất nhiều thời gian chờ đợi, Máy chụp cắt lớp CT.Scaner, Hệ thống nội soi dạ dày-đại tràng, Siêu âm 4D, máy X.Quang KTS, máy đo độ loãng xương.

4. Đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện

Đội ngũ nhân viên y tế Bệnh viện Đa khoa khu vực Triệu Hải giàu kinh nghiệm, tay nghề và trình độ cao (02 Bác sĩ CKII, 05 Thạc sỹ, 11 Bác sĩ- Dược sĩ CKI), phương tiên, máy móc hiện đại, tinh thần thái độ phục vụ của nhân viên y tế luôn tận tình, chu đáo. Tất cả nhằm hướng tới một mục đích chung là đem lại sự hài lòng cho người bệnh.

5. Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ: 67 Phan Đình Phùng, Phường 2, Quảng Trị
 • Số điện thoại: 0233.3861 347
 • Facebook: https://www.facebook.com/fabookbenhvienTrieuHai

Xem thêm Top 5 phòng khám Nội tổng quát tại Đồng Tháp uy tín, chất lượng nhất

Xem thêm TOP 5 bệnh viện tại Điện Biên uy tín, chất lượng nhất

Tổng kết

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết khi đi khám với TOP 4 bệnh viện tại Quảng Trị khám chữa uy tín, chất lượng. Địa Điểm Việt Nam hy vọng qua bài viết này có thể giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức khi đến khám, chữa bệnh tại đây.

Tìm đọc các bài viết hay tại địa chỉ diadiemvietnam.vn. Sự quan tâm của bạn đọc là động lực để chúng tôi sản xuất thêm nhiều bài viết hơn nữa. Mọi thắc mắc xin liên hệ về group Địa điểm Việt Nam hoặc info.diadiemvietnam.vn@gmail.com.

Để cộng đồng Địa Điểm Việt Nam được phát triển, ban quản trị mời các bạn đọc tham gia Group Facebook chính thức của cộng đồng để theo dõi thêm nhiều những địa điểm lý tưởng, hấp dẫn, mới lạ khác của Việt Nam, và cùng các thành viên của cộng đồng chia sẻ những địa điểm hấp dẫn mà các bạn đã được trải nghiệm, để cộng đồng ngày càng phát triển, đưa vẻ đẹp Việt Nam tới nhiều người hơn nữa. Xin trân thành cảm ơn quý bạn đọc! Link tham gia Group Địa Điểm Việt Nam:

fb.com/groups/diadiemvietnam.vn

Bài viết liên quan