Bệnh viện Phục hồi chức năng Lạng Sơn review từ A đến Z

Rate this post

Kể từ khi được thành lập, bệnh viện Phục hồi chức năng Lạng Sơn đã đạt được nhiều kết quả trong công tác y tế, góp phần chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân trên địa bàn. Là một trong những địa chỉ khám và phục hồi sức khỏe được nhiều người dân tin tưởng và lựa chọn. Vậy bệnh nhân cần chú ý gì về dịch vụ cũng như chi phí tại đây? Hãy cập nhật thông tin mới nhất về Bệnh viện Phục hồi chức năng Lạng Sơn qua bài viết của Địa Điểm Việt Nam nhé! Chúc các bạn đọc có hành trình tham khám thuận lợi và an toàn.

Giới thiệu chung về bệnh viện phục hồi chức năng Lạng Sơn

Từ tháng 08 năm 2015, Bệnh viện Điều dưỡng và Phục hồi chức năng được đổi tên thành Bệnh viện Phục hồi chức năng Lạng Sơn và trở thành bệnh viện chuyên khoa đầu ngành của tỉnh. Hiện nay Bệnh viện có chức năng, nhiệm vụ và tổ chức bộ máy được thực hiện theo hướng bệnh viện chuyên khoa hiện đại. Trong năm vừa qua, Bệnh viện đã đạt được nhiều kết quả trong công tác y tế. Qua đó góp phần chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân trên địa bàn.

Bệnh viện Phục hồi chức năng Lạng Sơn review từ A đến Z
Bệnh viện Phục hồi chức năng Lạng Sơn review từ A đến Z

Trong thời gian tới, Bệnh viện sẽ tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng khám chữa bệnh, cải các hành chính, thực hiện đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh, thực hiện tốt công tác y tế trong chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân và từng bước xây dựng bệnh viện chuyên khoa hiện đại.

Địa chỉ của bệnh viện ở đâu?

Bệnh viện nằm tại địa chỉ: 78 Lê Hồng Phong, Tam Thanh, Thành phố Lạng Sơn, Lạng Sơn.

Bệnh nhân có thể tra cứu thông tin địa chỉ và hướng dẫn di chuyển thông qua Google Maps để quá trình khám được thuận tiện và nhanh chóng.

Thời gian hoạt động ủa bệnh viện 

  • Bệnh viện làm việc theo giờ hành chính nhà nước.
  • Cấp cứu 24/24

Lưu ý: Việc nắm rõ thời gian khám sẽ giúp người bệnh sắp xếp thời gian phù hợp, đỡ phải chờ đợi lâu.

Cơ sở vật chất kỹ thuật

Trong thời gian qua, Bệnh viện đã triển khai thực hiện nhiều dịch vụ kỹ thuật bằng các phương pháp vật lý trị liệu, hoạt động trị liệu, ngôn ngữ trị liệu, vận động trị liệu với các trang thiết bị y tế hiện đại như máy kích thích từ trường xuyên sọ, máy xung kích, máy sóng ngắn, máy kéo giãn cột sống, máy điện xung , dàn tập đa năng và laser trị liệu….Tiêu biểu như: điều trị thoát vị đĩa đệm, viêm quanh khớp vai, thoái hóa đa khớp, viêm đa dây thần kinh; phục hồi chức năng sau tai biến mạch máu não, bệnh nhân sau phẫu thuật chấn thương; can thiệp điều trị cho trẻ bại não, trẻ chậm phát triển vận động, trí tuệ…

Cơ sở vật chất kỹ thuật bệnh viện Phục hồi chức năng Lạng Sơn
Cơ sở vật chất kỹ thuật bệnh viện Phục hồi chức năng Lạng Sơn

Quy trình khám bệnh tại bệnh viện 

Quy trình thăm khám tại bệnh viện đơn giản, không khiến bệnh nhân phải đợi quá lâu. Bệnh nhân lưu ý mang theo đầy đủ giấy tờ cá nhân, BHYT và sổ khám bệnh khi đến bệnh viện.

Bước 1: Đến quầy nhận bệnh, khai thông tin, lấy số và chờ gọi tên.

Bước 2: Đi đến phòng khám đã được chỉ định, chờ gọi đến số vào khám.

Quy trình khám bệnh tại bệnh viện 
Quy trình khám bệnh tại bệnh viện

Bước 3: Thăm khám với bác sĩ. Nhận chẩn đoán, chỉ định thực hiện các xét nghiệm (nếu có).

Bước 4: Di chuyển đến khoa Cận lâm sàng thực hiện các xét nghiệm. Đợi kết quả.

Bước 5: Quay lại phòng khám bệnh, nhận kết luận của bác sĩ. Bác sĩ sẽ hẹn ngày tái khám hoặc quyết định nhập viện (nếu cần)

Bước 6: Lấy thuốc hoặc mua thuốc tại nhà thuốc của bệnh viện.

Xem thêm TOP 4 bệnh viện tại Lạng Sơn uy tín, chất lượng nhất

Thông tin liên hệ 

  • Địa chỉ: 78 Lê Hồng Phong, TP. Lạng Sơn, Lạng Sơn
  • Điện thoại: 020 5387 3443
  • Email: chuluu0309@gmail.com
  • Fanpage: www.facebook.com/Bệnh-Viện-Phục-Hồi-Chức-Năng-Tỉnh-Lạng-Sơn-106334570828802/

Tổng kết 

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết khi đi khám bệnh với Bệnh viện Phục hồi chức năng Lạng Sơn. Địa Điểm Việt Nam hy vọng qua bài viết này có thể giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức khi đến khám, chữa bệnh tại đây.

Tìm đọc các bài viết hay tại địa chỉ diadiemvietnam.vn. Sự quan tâm của bạn đọc là động lực để chúng tôi sản xuất thêm nhiều bài viết hơn nữa. Mọi thắc mắc xin liên hệ về group Địa điểm Việt Nam hoặc info.diadiemvietnam.vn@gmail.com.

Để cộng đồng Địa Điểm Việt Nam được phát triển, ban quản trị mời các bạn đọc tham gia Group Facebook chính thức của cộng đồng để theo dõi thêm nhiều những địa điểm lý tưởng, hấp dẫn, mới lạ khác của Việt Nam, và cùng các thành viên của cộng đồng chia sẻ những địa điểm hấp dẫn mà các bạn đã được trải nghiệm, để cộng đồng ngày càng phát triển, đưa vẻ đẹp Việt Nam tới nhiều người hơn nữa. Xin trân thành cảm ơn quý bạn đọc! Link tham gia Group Địa Điểm Việt Nam:

fb.com/groups/diadiemvietnam.vn

Bài viết liên quan