TOP 4 bệnh viện tại Lạng Sơn uy tín, chất lượng nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn ở Bình Định và đang muốn tìm kiếm những bệnh viện khám chữa bệnh uy tín. Nhưng bạn lại băn khoăn, bạn không biết bệnh viện nào mới phù hợp với bạn. Thực vậy để tìm được một bệnh viện thật sự chất lượng, nơi mà bệnh nhân có thể tin tưởng, yên tâm điều trị bệnh tại Bình Định thì không phải chuyện dễ dàng. Bài viết dưới đây, Địa Điểm Việt Nam đưa ra một số gợi ý hữu ích về TOP 4 bệnh viện tại Lạng Sơn uy tín, chất lượng nhất. Chúc các bạn đọc có hành trình tham khám thuận lợi và an toàn.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Lạng Sơn – TOP 4 bệnh viện tại Lạng Sơn uy tín

Bệnh viện đa khoa tỉnh Lạng Sơn là trung tâm khám chữa bệnh lớn nhất của tỉnh, ra đời từ năm 1909. Hiện nay Bệnh viện đa khoa tỉnh Lạng Sơn là Bệnh viện hạng I, với tổng số giường bệnh 650 (70 giường xã hội hóa); với tổng số 37 khoa phòng. Bệnh viện là cơ sở thực hành để đào tạo cán bộ y tế ở bậc đại học và trung học, luôn tổ chức đào tạo liên tục cho các thành viên trong bệnh viện và tuyến dưới để nâng cao trình độ chuyên môn.

1. Giới thiệu bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn 

Với đội ngũ bác sĩ đầu ngành, chuyên môn cao trong nhiều lĩnh vực. Bệnh viện đa khoa tỉnh Lạng Sơn tự hào là nơi tập hợp của các bác sĩ giỏi, tâm huyết với nghề. Bên cạnh đó các bác sĩ còn là những người giàu y đức, có trách nhiệm, luôn làm việc vì lợi ích, sự an toàn và sức khỏe của bệnh nhân. Đội ngũ nhân viên sẽ tiếp nhận các ý kiến của người bệnh, tư vấn và giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến người bệnh, khi đến khám chữa bệnh tại bệnh viện 24/24 giờ.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Lạng Sơn - TOP 4 bệnh viện tại Lạng Sơn uy tín
Bệnh viện đa khoa tỉnh Lạng Sơn – TOP 4 bệnh viện tại Lạng Sơn uy tín

Quy trình thăm khám tại bệnh viện đơn giản, không khiến bệnh nhân phải đợi quá lâu. Bệnh nhân lưu ý mang theo đầy đủ giấy tờ cá nhân, BHYT và sổ khám bệnh khi đến bệnh viện.

Bước 1: Đến quầy nhận bệnh, khai thông tin, lấy số và chờ gọi tên.

Bước 2: Đi đến phòng khám đã được chỉ định, chờ gọi đến số vào khám.

Bước 3: Thăm khám với bác sĩ. Nhận chuẩn đoán, chỉ định thực hiện các xét nghiệm (nếu có).

Bước 4: Di chuyển đến khoa Cận lâm sàng thực hiện các xét nghiệm. Đợi kết quả.

Bước 5: Quay lại phòng khám bệnh, nhận kết luận của bác sĩ. Bác sĩ sẽ hẹn ngày tái khám hoặc quyết định nhập viện (nếu cần)

Bước 6: Lấy thuốc hoặc mua thuốc tại nhà thuốc của bệnh viện.

2. Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ: Thôn Đại Sơn, xã Hợp Thành, Cao Lộc, Lạng Sơn
 • Điện thoại: 020 5387 0039
 • Email: bvdakhoa@langson.gov.vn
 • Website: http://bvdklangson.com.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/benhviendakhoalangson/

Bệnh viện Điều dưỡng và Phục hồi chức năng Lạng Sơn

Bệnh viện Điều dưỡng và Phục hồi chức năng Lạng Sơn thuộc Sở Y tế tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương là đơn vị sự nghiệp y tế, là một bệnh viện chuyên khoa trực thuộc Sở Y tế có chức năng thu dung và điều trị người bệnh trên địa bàn; có tư cách pháp nhân, có con dấu riêng và được mở tài khoản tại Kho bạc nhà nước.

1. Giới thiệu bệnh viện Điều dưỡng và Phục hồi chức năng Lạng Sơn

Bệnh viện Điều dưỡng và Phục hồi chức năng thu dung người bệnh từ các tuyến gửi về cần có thời gian phục hồi tiếp; tổ chức Điều dưỡng và Phục hồi chức năng cho những người mắc bệnh mãn tính, bệnh nghề nghiệp và các đối tượng có nhu cầu phục hồi chức năng khác.

Bệnh viện Điều dưỡng và Phục hồi chức năng Lạng Sơn
Bệnh viện Điều dưỡng và Phục hồi chức năng Lạng Sơn

Bệnh viện lựa chọn các phương pháp điều trị, vật lý trị liệu và phục hồi chức năng thích hợp, kết hợp dinh dưỡng, sử dụng thuốc chữa bệnh hợp lý và có đủ các chỉ số đánh giá về chức năng cho người bệnh khi vào viện, ra viện; từng bước tổ chức sản xuất và hướng dẫn sử dụng các dụng cụ trợ giúp, đào tạo và tái đào tạo nghề nghiệp, tạo cơ hội cho người khuyết tật tự lập trong cuộc sống, hoà nhập với cộng đồng và phục hồi chức năng cho người bệnh có thẻ bảo hiểm y tế theo quy định của Bộ Y tế.

2. Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ: 78 Lê Hồng Phong, TP. Lạng Sơn, Lạng Sơn
 • Điện thoại: 020 5387 3443
 • Email: chuluu0309@gmail.com
 • Fanpage: www.facebook.com/Bệnh-Viện-Phục-Hồi-Chức-Năng-Tỉnh-Lạng-Sơn-106334570828802/

Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Lạng Sơn – TOP 4 bệnh viện tại Lạng Sơn uy tín

Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Lạng Sơn là Bệnh viện chuyên khoa với chức năng khám bệnh, chữa bệnh, phục hồi chức năng bằng Y học cổ truyền, kết hợp Y học cổ truyền với Y học hiện đại; bên cạnh đó bệnh viện cũng là cơ sở nghiên cứu khoa học, bảo tồn và phát triển y, dược cổ truyền; là cơ sở đào tạo, chỉ đạo tuyến về chuyên môn kỹ thuật.

1. Giới thiệu bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Lạng Sơn

Bệnh viện còn đảm bảo công tác khám chữa bệnh cũng như phục hồi chức năng cho các bệnh nhân trong khu vực và các vùng lân cận. Bên cạnh đó, bệnh viện còn tham gia thực hiện các chương trình hợp tác quốc tế về y, dược cổ truyền với các tổ chức và cá nhân nước ngoài theo quy định của pháp luật. Nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng tay nghề các y bác sĩ, cũng như học tập các kỹ thuật tiên tiến hiện đại trong y học nhằm áp dụng vào công tác khám chữa bệnh cho người dân một cái hiệu quả.

Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Lạng Sơn - TOP 4 bệnh viện tại Lạng Sơn uy tín
Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Lạng Sơn – TOP 4 bệnh viện tại Lạng Sơn uy tín

2. Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ: xã Hoàng Đồng, TP. Lạng Sơn, Lạng Sơn
 • Điện thoại: 020 5381 4965
 • Fanpage: www.facebook.com/BenhVienYhctTinhLangSon

Bệnh viện Phổi Lạng Sơn – TOP 4 bệnh viện tại Lạng Sơn uy tín

Bệnh viện Phổi Lạng Sơn là một bệnh viện chuyên khoa đầu ngành về lao và bệnh phổi của tỉnh trực thuộc Sở Y tế Lạng Sơn. Bệnh viện có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ công tác xét nghiệm, chẩn đoán và điều trị theo chuyên khoa như: Máy X quang, máy Siêu âm 3 chiều, máy ghi điện tim, máy đo chức năng thông khí phổi; máy xét nghiệm (Sinh hóa máu; Huyết học; Nước tiểu); xét nghiệm vi sinh,..

1. Giới thiệu Bệnh viện Phổi Lạng Sơn

Với đội ngủ Bác sỹ, Điều dưỡng, Kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm về chuyên ngành lao và bệnh phổi. Bệnh viện chuyên khám và quản lý điều trị nội và ngoại trú: các bệnh lý về lao phổi và lao ngoài phổi; các bệnh về hô hấp như: viêm phổi, viêm phế quản, hen phế quản, bệnh phổi tắt nghẽn mãn tính (COPD) và các bệnh phổi khác. Tư vấn chăm sóc sức khỏe cộng đồng: Tư vấn các bệnh về hô hấp, lao, đồng nhiễm lao/HIV; tư vấn thực hiện các xét nghiệm sàng lọc về lao và tư vấn xét nghiệm HIV tự nguyện; giới thiệu chuyển tiếp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng trên địa bàn.

Bệnh viện Phổi Lạng Sơn - TOP 4 bệnh viện tại Lạng Sơn uy tín
Bệnh viện Phổi Lạng Sơn – TOP 4 bệnh viện tại Lạng Sơn uy tín

2. Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ: Thôn Nà Pàn, xã Hoàng Đồng, TP. Lạng Sơn, Lạng Sơn
 • Điện thoại: 020 5387 6579
 • Website: http://benhvienphoilangson.vn/

Tổng kết 

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết khi đi khám bệnh với Bệnh viện Đa khoa Ninh Thuận. Địa Điểm Việt Nam hy vọng qua bài viết này có thể giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức khi đến khám, chữa bệnh tại đây.

Tìm đọc các bài viết hay tại địa chỉ diadiemvietnam.vn. Sự quan tâm của bạn đọc là động lực để chúng tôi sản xuất thêm nhiều bài viết hơn nữa. Mọi thắc mắc xin liên hệ về group Địa điểm Việt Nam hoặc info.diadiemvietnam.vn@gmail.com.

Để cộng đồng Địa Điểm Việt Nam được phát triển, ban quản trị mời các bạn đọc tham gia Group Facebook chính thức của cộng đồng để theo dõi thêm nhiều những địa điểm lý tưởng, hấp dẫn, mới lạ khác của Việt Nam, và cùng các thành viên của cộng đồng chia sẻ những địa điểm hấp dẫn mà các bạn đã được trải nghiệm, để cộng đồng ngày càng phát triển, đưa vẻ đẹp Việt Nam tới nhiều người hơn nữa. Xin trân thành cảm ơn quý bạn đọc! Link tham gia Group Địa Điểm Việt Nam:

fb.com/groups/diadiemvietnam.vn

Bài viết liên quan